Liên kết ví điện tử vietcombank digibank

     
ngân hàng số Vietcombank hiện đang là 1 trong dịch vụ được nhiều khách mặt hàng quan tâm. Hiện nay, cạnh bên ngân sản phẩm số thì các cổng thanh toán cũng là sự lựa chọn của không ít người chi tiêu và sử dụng hiện đại. Vậy cách thức liên kết ví năng lượng điện tử Vietcombank digibank như thế nào? Mời chúng ta tham khảo và tìm hiểu rõ hơn qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Giới thiệu về dịch vụ ngân hàng số Vietcombank- ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank

Dịch vụ ngân hàng số vietcombank Digibank là dịch vụ có thể chấp nhận được khách mặt hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng trên những ứng dụng ngân hàng di động được mua đặt bên trên thiết bị di động (gọi là kênh mobile Banking - MB.

Bạn đang xem: Liên kết ví điện tử vietcombank digibank

Bên cạnh đó dịch vụ này còn được thực hiện trên tất cả các kênh gồm trang giao dịch trực tuyến được cung cấp trên các tên miền được quy định tại từng thời kỳ (gọi là kênh internet Banking - IB) hoặc bên trên website bao gồm thức của VCB.

Ví điện tử Vietcombank là gì? Đăng ký kết ví điện tử Vietcombank gồm mất khoản tổn phí nào không?

Ví điện tử Vietcombank là một loại ví liên kết với tài khoản ngân hàng của Vietcombank của bạn. Loại ví này có thể chấp nhận được người cần sử dụng nạp thẻ điện thoại, nạp tiền tài khoản game, thanh toán các loại hóa đơn bên trên internet,.., mà lại không cần phải lo lắng đến các vấn đề rủi ro khi thanh toán qua thẻ.

Hiện nay ví điện tử đang được tương đối phổ biến,tuy nhiên, vẫn rất nhiều người sử dụng ngân hàng Vietcombank cơ mà chưa biết đến tính năng này.

Các bạn hãy yên vai trung phong là sẽ được miễn tổn phí 100% khi đăng ký kết ví điện tử Vietcombank tại quầy giao dịch hoặc qua ứng dụng ngân hàng ngoại thương vietcombank -

Các bí quyết đăng cam kết và liên kết ví điện tử Vietcombank digibank

Đăng ký kết ví điện tử Vietcombank digibank tại các quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank

Vietcombank có rất nhiều chi nhánh và chống giao dịch bên trên toàn quốc, vị thế việc đăng ký ví điện tử Vietcombank không tồn tại gì là quá nặng nề khăn nhưng mà lại cực kỳ dễ dàng.

Trước tiên bạn cần sở hữu một chiếc thẻ giao dịch thanh toán tại ngân hàng Vietcombank.

Sau đó, bạn với CMT hoặc CCCD ra quầy giao dịch Vietcombank gần nhất để được đội ngũ nhân viên cấp dưới hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Đăng ký ví điện tử Vietcombank digibank qua dịch vụ vcb -

Điều kiện đăng ký: Bạn cần sở hữu một chiếc thẻ bank đã được đăng cam kết dịch vụ internet banking của Vietcombank.

Xem thêm: Danh Sách Đĩa Nhạc Của 2Ne1, Những Bài Hát Hay Nhất Của 2Ne1

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, người sử dụng đăng nhập tên, mật khẩu để vào hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank.

*

Bước 2: Vào mục "tiện ích gia tăng" ,tìm danh mục "ví điện tử", cùng chọn "đăng cam kết dịch vụ".

*

*

Bước 3:Chọn loại ví điện tử mà bạn muốn sử dụng, chọn số điện thoại với số tài khoản mặc định liên kết với ví điện tử của bạn. Sau đó chọn hình thức nhập mã OTP, nhập mã kiểm tra cùng chọn "xác nhận".

*

Bước 4:Kiểm tra lại một loạt những thông tin giao dịch, nhập mã xác nhận OTP, cùng nhấn "xác nhận" để kết thúc giao dịch.

Bước 5:Khi đó trên màn hình của bạn sẽ hiển thị "đăng ký dịch vụ ví điện tử" thành công.

Ưu điểm khi liên kết ví điện tử Vietcombank digibank

Hiện nay, ví điện tử Vietcombank là một công cụ giao dịch trực tuyến hiệu quả với được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bởi:

Nósở hữu đa dạng tiện ích

Liên kết được nhiều bank cùng một lúc

Tính bảo mật cao mà phương pháp thức sử dụng lại khôn xiết đơn giản.

Hy vọng với nội dung trên đã cung cấp mang đến bạn nhiều tin tức về ví điện tử viecombank digital. Bạn gồm thể truy nã cập ngay lập tức trang web:https://letspro.edu.vn/ để tra cứu hiểu rõ hơn để từ đó dễ dàngliên kết ví điện tử Vietcombank digibankcủa mình. Ứng dụng Gpay hứa hẹn sẽ làm thích hợp quý người tiêu dùng ngay từ lần đầu sử dụng.

Tải app miễn phí tổn ngay :https://letspro.edu.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng 9, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.