Liên kết tài khoản adsense

     

Năm 2019 là một năm tìm tiền từ bỏ YouTube khá phổ cập và rầm rộ. Mặc dù nhiên, làm cho sao đk Adsense mang lại kênh YouTube để kiếm chi phí với tài khoản cá thể là câu hỏi mà rất đa số chúng ta khi “bán thân” vào MMO đặt ra? Trong nội dung bài viết này, letspro.edu.vn sẽ share miễn phí cho chính mình cách đk thành công thông tin tài khoản Google Adsense mang lại YouTube một cách chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Liên kết tài khoản adsense

1.Những điều bạn cần biết về thông tin tài khoản Google Adsense

Google Adsense là gì?

Khi kiếm tiền online quan trọng trong nghề MMO, thì việc bạn nắm vững về tài khoản Google Adsense là bắt buộc. Nó được hiểu đơn giản là một dịch vụ về quảng cáo vì Google trở nên tân tiến và chuyển động trên toàn nạm giới.

Sau khi chúng ta đăng ký thành công xuất sắc được một tài khoản Adsense cùng được Google phê chuẩn y hoạt động, bạn cũng có thể tạo được những mã quảng cáo kiếm tiền. Tất cả các pr này được Google điều phối cùng quản lý, chuyển ra các thuật toán riêng nên bạn sẽ không biết bao giờ thì quảng cáo vẫn xuất hiện.Tham khảo thêm vềkhóa học tập Google Adsđể cầm thêm thông tin về lăng xê trên Google

*

Google AdSense là 1 trong những dịch vụ tìm tiền bởi Google phạt triển

Bạn yêu cầu lưu ý buổi giao lưu của tài khoản Google Adsense vì chưng nó có thể bị khóa bất cứ lúc nào nếu như khách hàng không tuân thủ đúng chế độ đã cam kết như sau:

- nội dung hiển thị quảng bá vi phạm bản quyền tác giả.

- Đăng cam kết và dùng nhiều tài khoản Google Adsense trên và một máy tính.

- Dùng các thủ thuật kích thích người tiêu dùng click vào các quảng cáo giả.

- Kéo traffic không đúng cách…

Tài khoản Adsense

Hiện tại, bao gồm 2 loại thông tin tài khoản Adsense cơ phiên bản là Adsense hosted và Adsense content.

- tương tự như YouTube, Adsense hosted điều khiển xe trên nền hệ thống của Google, với xác suất chia tỷ lệ là 51/49, gồm nghĩa là bạn sẽ nhận được 51% lệch giá chia sẻ.

- Còn Adsense nội dung là một loại tài khoản bạn từ mình thành lập website cùng đặt mã, về tối ưu mã… Với phần trăm ăn xác suất là 68/32, trong đó bạn nhận 68% doanh thu.

*

Các bước đăng ký Adsense

- Bạn phải lập lập được thông tin tài khoản Google bởi việc xác thực qua Gmail. Giả dụ thành công, các bạn được rước mã xác nhận và để vào website.

- Nếu những bước đầu thành công, sau 1 thời hạn đủ ngưỡng thanh toán, Google sẽ gửi mã PIN cho mình xác nhận địa chỉ thanh toán, ngưỡng giao dịch thanh toán thường là 100$.

2. Cách đk Google Adsense đến YouTube

Bước 1: Để đk Adsense mang lại kênh YouTube bạn chỉ việc chọn mục “Kiếm tiền” sau đó click chuột vào câu hỏi “Tôi sẽ tiến hành thanh toán như thế nào?”

Bước 2: Chọn“Liên kết tài khoản Adsense”.

Xem thêm: Cách Làm Bàn Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️, Cách Để Tạo Bản Đồ Trong Minecraft

*

Bước 3: chúng ta chọn “Tiếp theo” để đăng nhập hoặc chế tạo ra tài khoản.

*

Bước 4: tiến hành tạo thông tin tài khoản hoặc đăng nhập.

*

Bước 5: gửi sang ngữ điệu Tiếng Việt và đồng ý liên kết.

*

Bước 6: Nhập tin tức và dấn "Gửi đơn đk của tôi"

*

Bước 7: hóng Google phản nghịch hồi. Nếu như được xét dìm thành công, các bạn sẽ được Google giữ hộ thư như hình minh họa.

*

Khi đăng nhập thành công vào tài khoản Google Adsense, chúng ta được gửi sang một trang new và bạn phải lựa chọn ngữ điệu Tiếng Việt với đồng ý chấp nhận liên kết. Khi bạn gật đầu đồng ý liên kết, tất cả nghĩa các bạn đã triển khai liên kết thành công xuất sắc với thông tin tài khoản Adsense (Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Google Adsense trước). Còn bạn chưa tồn tại tài khoản, bạn cần đăng ký tạo tài khoản cho kênh YouTube nhé!

Tuy nhiên, trước lúc nhận được tiền thanh toán qua Google Adsense các bạn cần gửi đơn đăng ký kết và cần được phê duyệt. Sau đó, cung cấp những tin tức về add liên hệ để bạn nhận tiền cùng mã PIN lúc kênh YouTube của người tiêu dùng kiếm đủ 100$.

*

Giao diện links YouTube với tài khoản Adsense không quá phức tạp như chúng ta nghĩ

3. Đăng ký kiếm tiền YouTube qua thông tin tài khoản Adsense

Sau công việc hướng dẫn về cách đăng ký kết Adsense đến kênh YouTube thành công, bạn phải kiếm được tiền thông qua hiệ tượng này. Nguyên lý để tìm được tiền là các bạn phải đăng tải video lên trang cá nhân YouTube. Mặc dù nhiên, điều kiện kênh của bạn phải đạt 10.000 lượt coi mới có thể liên kết được với Google Adsense.

Để kiếm được tiền từ bỏ YouTube, bạn cần phải bật bản lĩnh “Kiếm tiền” và đk trở thành một YouTube Partner. Trong mục tùy chọn kiếm tiền bạn phải bật mục “Kiếm tiền từ toàn bộ các video hiện tại cùng tương lai” cùng chọn các “Định dạng quảng cáo”. Trong các số ấy có 4 một số loại quảng cáo cơ phiên bản là hiển thị quảng cáo hình ảnh, quảng bá lớp phủ, thẻ được tài trợ, quảng cáo đoạn phim có thể quăng quật qua. Bạn có nhu cầu để quảng cáo mở ra trong video như nào thì chọn định dạng quảng cáo đó hoặc hoàn toàn có thể chọn bên cạnh đó cả 4 định dạng.

*

Bắt đầu từ đây, các video của các bạn được YouTube phân loại và chèn các quảng cáo. Từ lúc này, bạn được YouTube trả phí cho từng lượt xem gồm kèm truyền bá và các bạn sẽ nhận được tiền từ YouTube thông qua tài khoản Google Adsense. Gồm 2 phương pháp để nhận tiền là thừa nhận tiền qua Western Union và chuyển tiền ngân hàng.

Tại Việt Nam, hình thức nhận chi phí từ YouTube đa phần là dấn tiền qua Western Union. Chính vì hình này vô cùng phổ biến, cực kì đơn giản, thời hạn nhận chi phí rất nhanh và chính xác.

Khi kênh YouTube của người sử dụng đủ 100$, bạn có thể yêu mong được thanh toán. Vào hóa 1-1 được gửi về mail của bạn, sẽ có được thông tin bạn nhận, số tiền và mã số giao dịch. Bạn cầm những tin tức này, tới những điểm thanh toán giao dịch của Western Union để dìm tiền. Bao gồm một ưu thế của việc link kênh Adsense cho YouTube là bạn sẽ nhận được 100% số tiền cơ mà kênh YouTube sở hữu lại, không phải chia phần trăm lệch giá cho mặt thứ 3 làm sao khác.

Với phần đa thông tin về kiểu cách đăng cam kết Adsense đến kênh YouTube hi vọng rằng ai cũng biết cách links tài khoản YouTube với Adsense để kiếm tiền một cách công dụng nhé