Lịch thi đấu chung kết euro 2016

Tại bán kết EURO 2016, Bồ Đào Nha sẽ chạm trán Xứ Wales, trong khi đội chủ nhà Pháp sẽ “đại chiến” với đương kim vô địch Đức.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu chung kết euro 2016

Sau gần một tháng khởi tranh, vòng chung kết EURO 2016 tổ chức tại Pháp đang đi đến những trạn đấu cuối cùng.Tại bán kết, Bồ Đào Nha sẽ chạm trán Xứ Wales, trong khi đội chủ nhà Pháp sẽ “đại chiến” với đương kim vô địch Đức.Theo lịch thi đấu, trận bán kết giữa Bồ Đào Nha và Xứ Wales sẽ diễn ra vào lúc 2g00 rạng sáng 7/7 (theo giờ Việt Nam).Trong khi đó, “đại chiến” Pháp - Đức sẽ diễn ra vào lúc 2g00 rạng sáng 8/7.Trận chung kết EURO 2016 sẽ diễn ra vào lúc 2g00 rạng sáng 11/7.Lịch thi đấu và trực tiếpBán kết0g200 ngày 7/7 Bồ Đào Nha - Xứ Wales (VTV3, VTV3 HD)02g00 ngày 8/7 Pháp - Đức (VTV3, VTV3 HD)Chung kết02g00 ngày 11/7 Thắng bán kết 1 - Thắng bán kết 2 (VTV3, VTV3 HD)./.
EURO 2016Đội tuyển Bồ Đào NhaXứ WalesTuyển PhápTuyển ĐứcBán kếtChung kếtĐọc thêm các bài liên quan Bồ Đào NhaĐọc thêm các bài liên quan ĐứcĐọc thêm các bài liên quan Pháp

Link xem trực tiếp trận Việt Nam-Malaysia ở bảng B của AFF Cup 2020

Hà Nội: Thị trường đồ trang trí sôi động trước dịp lễ Giáng sinh

Hiệu quả bước đầu từ việc cho phép F1 tự cách ly tại nhà" />

Hiệu quả bước đầu từ việc cho phép F1 tự cách ly tại nhà

Bánh quy tự trang trí đắt hàng mùa Giáng sinh 'COVID'" />

Bánh quy tự trang trí đắt hàng mùa Giáng sinh "COVID"

“Người nghệ sỹ lang thang hoài trên phố” và những ca từ còn mãi về sau

Nhiều di tích ở Hà Nội bị chiếm dụng để kinh doanh: Vì đâu nên nỗi?

Chủ tịch nước dự Lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm quê lần thứ hai

Thị trường M&A Việt Nam hấp dẫn các nhà đầu tư bất chấp COVID-19

Doanh nghiệp

Doanh nghiệp phục hồi phát triển bền vững: Cần thêm nhiều trợ lực