Lotte cantavil

     

Rạp chiếu phim Lotte Cinema Cantavil ở trong khối hệ thống Lotte Cinema – 1 trong các những rạp chiếu phim lớn nhất tại nước ta thời điểm hiện nay tại. Lotte Cinema Cantavil cũng là 1 trong 5 nhiều rạp tại tp.hcm được chi tiêu quy mô cùng trang thiết bị tiến bộ nhất.

Bạn đang xem: Lotte cantavil

*

Lotte Cinema Cantavil trưng bày ngay bên trên tầng 7 của tòa án nhân dân nhà Cantavil Premier Building - Xa lộ thủ đô – An Phú - quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Rạp bao gồm 8 phòng chiếu chuyên biệt, gồm 2 phòng chiếu phim 3 chiều và 6 chống chiếu 2D. Lotte Cinema Cantavil với mức độ chứa lên tới mức 1043 người theo dõi cùng cơ hội – với số lượng này Lotte Cinema Cantavil trọn vẹn có đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu nhu cầu xem phim của chúng ta trẻ sài thành trong số những ngày cuối tuần, nhất là dịp ngủ lễ.

Là trong số những rạp được chi tiêu trang thiết bị văn minh nhất, rạp chiếu phim Lotte Cinema Cantavil được trang bị khối hệ thống âm thanh 4 chiều hiện đại nhất cụ giới, giúp các loại bỏ xúc cảm đau tài lúc chứng kiến tận mắt những bộ phim hành động và những bộ phim truyện sôi động. Hệ thống máy chiếu 3 chiều và khối hệ thống màn hình “hịn” nhất hiện nay mang mang đến cho người theo dõi những trải nghiệm chân thật nhất khi xem phim. Quanh đó ra, số chỗ ngồi trong rạp phần nhiều là đều ghế ngồi quality tốt, mang đến cảm hứng thoải mái cho khán giả khi ngồi ngay sát 2 tiếng đồng hồ đeo tay trong rạp. Đồng thời, Lotte Cinema Cantavil còn thứ ghế đôi đặc biệt quan trọng dành cho các cặp nhân tình và dệm gác chân êm ả với phần đa hàng ghế đầu tiên.

Xem thêm: Những Màn Hình Nền Đẹp Ý Tưởng Trong 2022, Top 99+ Hình Nền Đẹp Nhất Cho Điện Thoại Cực Nét

*

Đến cùng với rạp Lotte Cinema Cantavil, các bạn học sinh với sinh viên chỉ cần phải có 45.000 đồng là hoàn toàn có thể theo dõi những bộ phim 2D đầy hấp dẫn. Đây là mức chi phí vé ưu đãi thu hút Lotte Cinema dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên; giúp chúng ta trải nghiệm đa số dịch vụ tốt nhất có thể với giá cả phải chăng mà chưa phải rạp nào cũng có thể có được.

Không chỉ khá nổi bật với phòng chiếu đẹp, chất lượng và giá bán vé phù hợp lý. địa điểm giải trí rạp chiếu phim Lotte Cinema Cantavil trong hệ thống Lotte Cinema còn chinh phục khán giả vì chưng thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. Vớ cả người theo dõi đến với rạp, không bất cứ tuổi tác đầy đủ được nhân viên tiếp nhận với thái độ tôn trọng và lịch sự, luôn luôn sẵn sàng trợ giúp khi yêu cầu thiết.

*

Hội tụ tất cả các yếu hèn tố đề nghị và đủ, Lotte Cinema Cantavil đang trở thành lựa chọn số 1 tại tp sài gòn khi các bạn trẻ có nhu cầu đến hưởng thụ những bộ phim truyện điện ảnh mới độc nhất vô nhị và hấp dẫn nhất.