Lotte cantavil

Rạp chiếu phim Lotte Cinema Cantavil nằm trong hệ thống Lotte Cinema – một trong những rạp chiếu phim lớn nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Lotte Cinema Cantavil cũng là 1 trong 5 cụm rạp tại thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư quy mô và trang thiết bị hiện đại nhất.

Bạn đang xem: Lotte cantavil

Lotte Cinema Cantavil tọa lạc ngay trên tầng 7 của tòa nhà Cantavil Premier Building - Xa lộ Hà Nội – An Phú - Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Rạp bao gồm 8 phòng chiếu chuyên biệt, gồm 2 phòng chiếu phim 3D và 6 phòng chiếu 2D. Lotte Cinema Cantavil với sức chứa lên tới 1043 khán giả cùng lúc – với con số này Lotte Cinema Cantavil hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu xem phim của các bạn trẻ Sài thành trong những ngày cuối tuần, đặc biệt là dịp nghỉ lễ.

Là một trong những rạp được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, rạp chiếu phim Lotte Cinema Cantavil được trang bị hệ thống âm thanh 4 chiều hiện đại nhất thế giới, giúp loại bỏ cảm giác đau tài khi xem những bộ phim hành động và những bộ phim sôi động. Hệ thống máy chiếu 3D và hệ thống màn hình “hịn” nhất hiện nay mang đến cho khán giả những trải nghiệm chân thật nhất khi xem phim. Ngoài ra, ghế ngồi trong rạp đều là những ghế ngồi chất lượng tốt, mang đến cảm giác thoải mái cho khán giả khi ngồi gần 2 tiếng đồng hồ trong rạp. Đồng thời, Lotte Cinema Cantavil còn trang bị ghế đôi đặc biệt dành cho các cặp tình nhân và dệm gác chân êm ái với những hàng ghế đầu tiên.

Xem thêm: Những Màn Hình Nền Đẹp Ý Tưởng Trong 2022, Top 99+ Hình Nền Đẹp Nhất Cho Điện Thoại Cực Nét

Đến với rạp Lotte Cinema Cantavil, các bạn học sinh và sinh viên chỉ cần có 45.000 đồng là có thể theo dõi những bộ phim 2D đầy hấp dẫn. Đây là mức giá vé ưu đãi hấp dẫn Lotte Cinema dành cho các bạn học sinh, sinh viên; giúp các bạn trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng mà không phải rạp nào cũng có được.

Không chỉ nổi bật với phòng chiếu đẹp, chất lượng và giá vé hợp lý. Rạp chiếu Lotte Cinema Cantavil trong hệ thống Lotte Cinema còn chinh phục khán giả bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. Tất cả khán giả đến với rạp, không bất kể tuổi tác đều được nhân viên tiếp đón với thái độ tôn trọng và lịch sự, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết.

Hội tụ tất cả các yếu tố cần và đủ, Lotte Cinema Cantavil đã trở thành lựa chọn số 1 tại Sài Gòn khi các bạn trẻ có nhu cầu đến thưởng thức những bộ phim điện ảnh mới nhất và hấp dẫn nhất.