Lịch cắt điện ở tỉnh bến tre

     
Về chúng tôi Lĩnh vực hoạt động Dịch vụ khách hàng Đấu thầu Năng lượng tái tạo An toàn & tiết kiệm điện Tin tức & hoạt động Liên hệ
*

*


*

*


*

*

*


*


Trước đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng đã từng đưa ra những khuyến cáo về việc sử dụng máy phát điện trong gia đình. Tuy nhiên, vừa qua tai nạn nghiêm trọng làm 6 người tử vong ở Bình Dương là hết sức đáng tiếc do việc sử dụng máy phát điện gia đình chưa đúng kỹ thuật. Để tránh tái diễn tai nạn đáng tiếc khi sử dụng máy phát điện nhỏ trong gia đình cần lưu ý một số khuyến cáo như sau:


Chi bộ Tài chính - Kế toán Sinh hoạt chuyên đề Kỷ niệm 200 năm Ngày sinh Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu


Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu (1822-1888) là một nhà văn hóa, nhà thơ lớn của dân tộc Việt Nam. Thơ văn của Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu đậm tính nhân văn, khích lệ lòng yêu nước, chứa đựng nhiều ý nghĩa về đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Ngoài sáng tác thơ văn, Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu còn là một nhà giáo được người đời quý mến về tài năng, đức độ và là một thầy thuốc tận tâm. Sức lan tỏa, tầm ảnh hưởng của cuộc đời, nhân cách và sự nghiệp của Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu đã được trong nước và quốc tế ghi nhận.

Bạn đang xem: Lịch cắt điện ở tỉnh bến tre


CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẾN TRE DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN NĂM 2022TCBC: TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÁNG 6 NĂM 2022Nhằm ứng dụng giải pháp khoa học công nghệ, từng bước “số hóa” trong công tác quản lý, điều hành sản xuất, vận hành lưới điện; đồng thời thực hiện theo chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cho thử nghiệm giải pháp quản lý hạ tầng kỹ thuật trên nền bản đồ số Map4D.


Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Điện lực thành phố Bến TreHàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của người dân về công tác an toàn điện. Theo đó, Điện lực thành phố Bến Tre tổ chức các buổi tập huấn hướng dẫn các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn xã phường thành phố Bến Tre.

Xem thêm: Chỉnh Hiệu Ứng Ảnh Online, Ghép Ảnh Online, Hiệu Ứng Khung Ảnh
Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi của những ngày đầu hè, Công đoàn Công ty Điện lực Bến Tre đã tổ chức chương trình mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 cho con CB-CNV Công ty, đây là hoạt động thường niên của đơn vị. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng các cán bộ công nhân viên chức của công ty và các cháu thiếu nhi.


Công ty Điện lực Bến Tre Tổ chức thi sơ tuyển để tham dự Hội thi thợ giỏi cấp Tổng công ty Điện lực miền Nam năm 2022


Thực hiện theo Chỉ thị liên tịch số 3731/CTLT-EVN SPC-CĐ ngày 16 tháng 5 năm 2022 của Tổng công ty Điện lực miền Nam và Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam Về việc tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Tổng công ty Điện lực miền Nam năm 2022.


KHÓA ĐÀO TẠO “TRUYỀN THÔNG VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM”Vừa qua, Công ty Điện lực Bến Tre đã vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp đạt được thành tích toàn diện nhận Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” của Ủy ban Nhân dân Tỉnh trao tặng.


Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam thăm hỏi, động viên CNVCLĐ nhân Tháng công nhân năm 2022 và tri ân người lao động ngành điện