Ca sĩ lệ rơi hát tiếng anh với forever and one

     

Bạn đang muốn tìm các bài hát tiếng Anh cho bé yêu có chủ đề Giáng sinh vui tươi với những hình ảnh ngộ nghĩnh? Để letspro.edu.vn gợi ý cho bạn nhé!

8 bài hát tiếng Anh cho bé trong dịp Giáng sinh không thể bỏ qua

 

*

 

Dưới đây là những bài hát Giáng sinh tiếng Anh hay nhất dành cho bé từ 3 đến 10 tuổi. Những bài hát này đều có phụ đề Anh – Việt tại letspro.edu.vn để cả bạn và con đều hiểu được những ca từ đầy ý nghĩa. Bạn nhớ lưu hoặc ghi lại để cùng hát, cùng học với con nhé!

 

1. Jingle Bells - Chuông Leng Keng

Link xem

 

*

 

Nhắc đến các bài hát Noel tiếng Anh dành cho bé thì chúng ta không thể bỏ qua Jingle Bells, bài hát nổi tiếng nhất trong mọi mùa Giáng sinh.

Bạn đang xem: Ca sĩ lệ rơi hát tiếng anh với forever and one

 

2. We Wish You a Merry Christmas - Chúng Tôi Chúc Bạn Có Một Giáng Sinh An Lành

Link xem

 

*

 

Đây không chỉ là bài hát tiếng Anh dành cho thiếu nhi trong dịp Giáng sinh mà là bài hát dành cho tất cả mọi người để hát vang, gửi đến nhau những câu chúc bình an mỗi dịp Giáng sinh - Năm mới.

 

3. Silent Night - Đêm Yên Lặng

Link xem

 

*

 

Ca khúc hát về đêm Chúa sinh ra đời. Ca khúc cũng thích hợp để mẹ hát ru con khi con háo hức mong cho ngày Giáng sinh đến thật nhanh để được tặng quà, mong đến mức không ngủ được…

 

4. Rudolph, the Red-Nosed Reindeer - Rudolph, Chú Tuần Lộc Mũi Đỏ

Link xem

 

*

 

Để lựa chọn bài hát tiếng Anh cho bé chưa biết chữ, bạn nên chọn bài hát có lời gắn với một câu chuyện. Như vậy, khi nghe bạn kể về nội dung bài hát, bé sẽ hứng thú nghe và phần nào tưởng tượng ra lời bài hát, từ đó nhớ lâu hơn. Ví dụ như câu chuyện về chú tuần lộc mũi đỏ Rudoloh chẳng hạn!

 

5. Deck the Halls - Trang Hoàng Nhà Cửa

Link xem

 

*

 

Một bài hát cổ về Giáng sinh. Ít ai biết nó ra đời từ khi nào, chỉ biết rằng mỗi khi giai điệu “Falala…” vang lên là ta nhận ra một mùa Giáng sinh đang về.

 

6. Santa Claus Is Coming to Town - Ông Già Noel Đang Đến Thị Trấn

Link xem

 

*

 

Đây có thể nói là bài hát Noel tiếng Anh cho thiếu nhi mang thông điệp đặc trưng nhất – “Bạn ngoan thì mới có quà”. Không có những hình ảnh hoạt hình sinh động như các bài hát khác trong danh sách này, nhưng bù lại, bài hát có tính giáo dục cao mà vẫn trên tinh thần vui tươi của ngày lễ Giáng sinh.

 

7. 12 Days of Christmas - 12 Ngày Giáng Sinh

Link xem

 

*

 

Bạn có biết ngày xưa người ta có tận 12 ngày lễ Giáng sinh không? Đây là khoảng thời gian kéo dài từ ngày Chúa ra đời (25/12) đến ngày Lễ Hiển Linh (6/1).

12 Days of Christmas thích hợp làm bài hát tiếng Anh tập đếm cho trẻ, giúp trẻ làm quen với số đếm cũng như cách đọc số đếm trong tiếng Anh.

 

8. 10 Little Elves - 10 Chú Yêu Tinh

Link xem

 

*

 

Tương tự như 12 Days of Christmas, 10 Little Elves cũng là một bài hát tập đếm bằng tiếng Anh cho bé. Ở bài hát này, bé không chỉ được học đếm mà còn học được những câu nói ngắn đơn giản khi nghe các bạn yêu tinh nói chuyện với nhau.

 

Chọn được danh sách bài hát tiếng Anh hay cho bé rồi, làm thế nào để bé thích học?

1. Chọn lọc các bài hát tiếng Anh phù hợp với độ tuổi của bé

Nếu bé yêu nhà bạn mới 3-4 tuổi, bạn nên bắt đầu với những bài hát tiếng Anh đơn giản cho bé dễ hát. Những bài hát này thường có ca từ ngắn, giai điệu lặp đi lặp lại nhưng vẫn vui nhộn mà không nhàm chán. Khi con đã biết chữ thì bạn có thể chọn những bài hát tiếng Anh cho con theo chủ đề rộng hơn, ca từ dài hơn một chút. Điều quan trọng là ta phải làm thế nào để con không có cảm giác chán và nghĩ mình kém cỏi, như vậy mới duy trì được thói quen học tiếng Anh qua bài hát cho con.

Xem thêm: Đại Chiến Thế Giới 3 - Cảnh Báo 6 Điểm Nóng Nguy Cơ Bùng Nổ Thế Chiến 3

 

2. Chọn thời gian nghe nhạc thích hợp với bé

Ngoài việc cho bé nghe nhạc tiếng Anh hằng ngày, việc chọn khoảng thời gian nghe nhạc theo tâm trạng của bé cũng rất quan trọng. Ta không nên ấn định giờ cụ thể để bé nghe nhạc kể cả khi tâm trạng bé không vui. Như vậy, bé sẽ mất cảm xúc tích cực khi nghe nhạc, khiến việc học trở nên nặng nề, thiếu hiệu quả. Ngược lại, khi bé vui và muốn nghe tiếp dù đã hết giờ, bạn hãy để bé nghe. Bởi vì âm nhạc là cảm xúc mà!

 

3. Kể cho bé nghe về nội dung bài hát

Nếu bé chưa biết chữ, bạn hãy kể cho bé nghe về nội dung, câu chuyện và ý nghĩa của bài hát hay ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh. Như thế bé sẽ hiểu rõ, thích thú với bài hát hơn. Với phụ đề song ngữ của letspro.edu.vn, bạn không cần bỏ công search Google để tìm lời bài hát rồi lại tìm hiểu ý nghĩa… . Đội ngũ dịch thuật của letspro.edu.vn đã làm việc đó thay bạn rồi. Bạn chỉ cần click vào một bài hát tiếng Anh cho bé và xem để nắm được nội dung, ý nghĩa trước khi truyền đạt cho con là được.

 

4. Cùng hát và học với bé

Tất nhiên là bé sẽ muốn trải nghiệm những điều mới mẻ khi có bố mẹ ở bên hơn là chỉ có một mình. Hãy cố gắng dành thời gian trải nghiệm những bài hát tiếng Anh thiếu nhi cùng con mỗi ngày và bạn sẽ thấy con tiến bộ rất nhanh.

 

5. Kiên nhẫn với bé

Cuối cùng là hãy cố gắng kiên nhẫn với bé. Mọi lỗi sai đều có lý do và đều có thể sửa chữa. Hãy cố gắng khích lệ bé, để bé thấy mình rất thông minh, có thể hát và hiểu chính xác một bài hát tiếng Anh phù hợp với bé. Theo thuật Đắc nhân tâm, bạn muốn người khác trở thành người như thế nào thì hãy nói cho họ biết họ là người như thế.

 

Với letspro.edu.vn, các ca khúc tiếng Anh dành cho bé trong ngày Noel chưa bao giờ vui tươi và dễ hiểu đến thế!

Trên đây là danh sách 8 bài hát tiếng Anh hay nhất dành cho bé trong dịp Giáng sinh và những chia sẻ của letspro.edu.vn về kinh nghiệm duy trì niềm vui thích cho con khi học. Chắc hẳn lúc này câu hỏi nảy ra trong bạn là: “Cho con học tiếng Anh qua bài hát thiếu nhi ở đâu hiệu quả nhất? 

 

Với vị thế là website học tiếng Anh qua video song ngữ đầu tiên tại Việt Nam và với những chức năng hữu ích làm nên tên tuổi như tra từ điển ngay trên video, điều chỉnh tốc độ nói/hát, luyện nghe…, letspro.edu.vn tự tin rằng sẽ đem đến cho các bé một môi trường học vui, thoải mái và hiệu quả nhất. Không chỉ thế, những bản phụ đề được đội ngũ dịch thuật có tâm của letspro.edu.vn thực hiện một cách cẩn thận đến từng câu hứa hẹn sẽ đem lại cho các bé những trải nghiệm vui chơi, học tập tuyệt vời nhất.

 

Hy vọng bài viết này đã giải đáp được những băn khoăn của bạn về việc làm sao để bé yêu nhà mình có hứng thú học tiếng Anh từ nhỏ, làm sao để chọn môi trường học tốt cho bé cũng như chọn những bài hát tiếng Anh Giáng sinh hay nhất cho bé.