Lấy số điện thoại khi truy cập website

     

Nhận diện số điện thoại của khách hàng truy cập vào website – Giải pháp lưu trữ & khai thác data bảo mật cao,giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp tốt với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả


BẠN TỐN CHI PHÍ QUẢNG CÁO MÀ KHÔNG CÓ KHÁCH HÀNG

Bạn đang SEO, QUẢNG CÁO để kéo Khách hàng vào website của mình cho khách xem sản phẩm, dịch vụNhưng khách chỉ xem rồi lại đi ra mà không để lại thông tin gì hoặc không liên lạc với bạn. Vậy là bạn đã mất khách rồi, và cũng đã tốn chi phí quảng cáoBạn đang tìm giải pháp thu thập số điện thoại khi khách hàng vào web để có SĐT gọi điện tư vấn dịch vụ mà khách hàng đang tham khảo trên web của mình….

Bạn đang xem: Lấy số điện thoại khi truy cập website


*


NGĂN CHẶN ĐỐI THỦ LẤY SĐT TỪ WEBSITE CỦA BẠN

Website của bạn đang bị đánh cắp thông tin khách hàng?

Khi website của bạn không được bảo vệ thì việc đánh cắp thông tin khách trở nên dễ dàng với các hacker. Với giải pháp của chúng tôi việc tạo lớp mã hóa thông tin khách hàng ngăn chặn đối thủ đánh cắp số điện thoại của khách một cách bảo mật tối ưu nhất.NGĂN CHẶN ĐỐI THỦ LẤY SĐT TỪ WEBSITE CỦA BẠN

Website của bạn đang bị đánh cắp thông tin khách hàng?

Khi website của bạn không được bảo vệ thì việc đánh cắp thông tin khách trở nên dễ dàng với các hacker. Với giải pháp của chúng tôi việc tạo lớp mã hóa thông tin khách hàng ngăn chặn đối thủ đánh cắp số điện thoại của khách một cách bảo mật tối ưu nhất.


XEM NGAY GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Giải pháp của chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề trên của bạn 1 cách triệt để và với mức chi phí thấp nhấtBằng các công nghệ mới nhất hiện nay chúng tôi sẽ biến website của bạn thành cỗ máy bán hàng tự động


*

QUÉT SỐ ĐIỆN THOẠI MOBILE CRM – TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Lấy số điện thoại truy cập web mà không cần khách hàng phải điền form.

Bắt số điện thoại vào web tự động 100%

Khi khách hàng dùng điện thoại kết nối 3G hoặc 4G truy cập vào website của bạn, phần mềm sẽ quét được thông tin số điện thoại của khách mà không cần khách hàng nhập form đăng ký.


*

Lấy số điện thoại từ website

Nhận diện data Khách hàng ngay khi vào website, tỉ lệ quét được lên đến 90% số điện thoại truycập web, ngay khi gắn “code lấy số điện thoại khi truy cập website”


Biết được Khách hàng quan tâm gì

Khách hàng truy cập website, phần mềm sẽ ghi nhận đường link Khách hàng đang truy cập, các điểm Khách hàng quan tâm


Biết được Khách hàng ở đâu

Khách hàng chỉ cần truy cập website, phần mềm sẽ ghi nhận vị trí địa lý của Khách hàng


Loại bỏ trùng lặp Khách hàng

Phần mềm tự lọc bỏ các số điện thoại trùng nhau nên việc quản lý lấy số vào web thật dễ dàng


MOBILE CRM – CHI PHÍ THẤP HIỆU QUẢ CAO

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của letspro.edu.vn hiệu quả. Chúng tôi cung cấp các gói nhận diện số điện thoại vào website đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn – Cam kết giá tốt nhất


Hiển thị: Full SốLấy được: Http và HttpsHiển thị chi tiết link truy cậpHỗ trợ 24/7Nhận diện: 300 KHSố website nhận diện: KGHNhận diện 300 khách truy cập web trong thời gian 40 ngày. Đăng kí ngay!
Hiển thị: Full SốLấy được: Http và HttpsHiển thị chi tiết link truy cậpHỗ trợ 24/7Nhận diện: 500 KHSố website nhận diện: KGHNhận diện 500 khách truy cập web trong thời gian 40 ngày. Đăng kí ngay!
Hiển thị: Full SốLấy được: Http và HttpsHiển thị chi tiết link truy cậpHỗ trợ 24/7Nhận diện: 1000 KHSố website nhận diện: KGHNhận diện 1000 khách truy cập web trong thời gian 60 ngày. Đăng kí ngay!
Hiển thị: Full SốLấy được: Http và HttpsHiển thị chi tiết link truy cậpHỗ trợ 24/7Nhận diện: 3000 KHSố website nhận diện: KGHNhận diện 3000 khách truy cập web trong thời gian 90 ngày. Đăng kí ngay!

Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ khách hàng nào truy cập vào website của bạn!

Đăng ký ngay!

Ai nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại truy cập web?

Bộ phận marketing cho các doanh nghiệp, tăng chuyển đổi để có được thông tin khách hàng.Bộ phận chạy quảng cáo google ads (nên sử dung).Bộ phận SEO website, khuyến khích dùng.Các chiến dịch dùng landingpage để chốt sale, nên dùng.Các công ty có bộ phận telesale, nên quét số điện thoại.Các công ty kinh doanh các sản phẩm giá trị cao như bất động sản, sale ô tô, chứng khoán, bảo hiểm, du lịch, các dịch vụ thiết kế web…Khách hàng đang muốn biết chi tiết cụ thể khách hàng vào website là ai khi chạy quảng cáo.

HƯỠNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUÉT SỐ ĐIỆN THOẠI VÀO WEB

Các bước triển khai dịch vụ nhanh chóng chính xác chỉ có tại letspro.edu.vn. Khách hàng hoàn toàn chủ động sử dụng phần mềm một cách dễ dàng


Đăng ký, đăng nhập tài khoản

Khách hàng nhận tài khoản mà letspro.edu.vn cung cấp để đăng nhập sử dụng phần mềm


Thêm website trên tài khoản khách hàng

Sau khi đăng nhập quý khách có thể thêm, xóa website mà khách hàng cần quét trên hệ thống của chúng tôi.

Xem thêm: Báo Giá Sàn Bê Tông Nhẹ Trọn Gói Theo M2 Mới Nhất, Tấm Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ Cemboard


Gắn mã code tracking

Thêm website thành công khách hàng chủ động gắn mã code tracking vào website cần quét số điện thoại hoặc nhờ hỗ trợ từ kỹ thuật viên website


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM LẤY SĐT ?

Giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang chưa rõ hay chưa hiểu tính năng của dịch vụ lấy số điện thoại vào website CRM


Ngay tức thì, khi khách hàng truy cập website của bạn thì phần mềm sẽ quét được đầy đủ thông tin gồm: số điện thoại, url khách truy cập, vị trí, thời gian, số lần khách đã truy cập vào website của bạn.


Cộng cụ chỉ quét được đối với website nào gắn mã tracking, công cụ không lấy số điện thoại được từ các website không gắn code.

Lưu ý: Công cụ không phải công cụ chuyển UID sang số điện thoại, không phải extension lấy số điện thoại từ facebook.


Khi quét được số điện thoại thì ngay lập tức phần mềm sẽ trả số điện thoại qua 3 hình thức:

Ngay trên hệ thống quản lý phần mềmThông báo qua gmail khách hàngThông báo qua telegram khi được tích hợp.

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ có nhân viên kỹ thuật hưỡng dẫn cũng như hỗ trợ và bảo hành cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Nên vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ.


Phần mềm chỉ quét được khi khách hàng truy cập bằng 3g, 4g, 5g của các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Đối với wifi không có số điện thoại nên không thể quét được.


ĐĂNG KÍ NHẬN KHUYẾN MẠI NGAY

Đăng ký ngay để nhận nhanh nhất bản báo giá các gói ưu đãi và thông tin khuyến mãi từ chúng tôi!


*

Đăng ký nhận tư vấn quảng cáo

Tư vấn trực tiếp với chuyên gia marketing của letspro.edu.vn