Lấy số điện thoại khi truy cập website

     

Nhận diện số năng lượng điện thoại của công ty truy cập vào trang web – giải pháp lưu trữ & khai thác data bảo mật cao,giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp tốt với khách hàng một cách có khối hệ thống và hiệu quả


BẠN TỐN chi PHÍ QUẢNG CÁO MÀ KHÔNG CÓ KHÁCH HÀNG

Bạn đang SEO, QUẢNG CÁO để kéo người tiêu dùng vào website của chính mình cho khách hàng xem sản phẩm, dịch vụNhưng khách hàng chỉ coi rồi lại đi ra nhưng mà không nhằm lại thông tin gì hoặc ko liên lạc cùng với bạn. Vậy là chúng ta đã mất khách rồi, và đã và đang tốn ngân sách quảng cáoBạn đang tìm phương án thu thập số điện thoại thông minh khi người tiêu dùng vào web để sở hữu SĐT hotline điện support dịch vụ mà người tiêu dùng đang tham khảo trên website của mình….

Bạn đang xem: Lấy số điện thoại khi truy cập website


*


NGĂN CHẶN ĐỐI THỦ LẤY SĐT TỪ website CỦA BẠN

Website của chúng ta đang bị tiến công cắp thông tin khách hàng?

Khi website của khách hàng không được bảo vệ thì việc đánh cắp thông tin khách trở nên tiện lợi với những hacker. Với giải pháp của chúng tôi việc sản xuất lớp mã hóa thông tin người tiêu dùng ngăn chặn kẻ địch đánh cắp số điện thoại của khách một cách bảo mật thông tin tối ưu nhất.NGĂN CHẶN ĐỐI THỦ LẤY SĐT TỪ trang web CỦA BẠN

Website của bạn đang bị tấn công cắp thông tin khách hàng?

Khi website của công ty không được đảm bảo an toàn thì bài toán đánh cắp thông tin khách trở nên dễ dãi với những hacker. Với phương án của cửa hàng chúng tôi việc chế tác lớp mã hóa thông tin người tiêu dùng ngăn chặn đối phương đánh cắp số điện thoại thông minh của khách hàng một cách bảo mật tối ưu nhất.


XEM tức thì GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Giải pháp của shop chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý các vấn đề trên của bạn một cách triệt để với với mức ngân sách chi tiêu thấp nhấtBằng các technology mới nhất hiện nay chúng tôi sẽ biến website của người tiêu dùng thành cỗ máy bán hàng tự động


*

QUÉT SỐ ĐIỆN THOẠI mobile CRM – TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Lấy số điện thoại cảm ứng thông minh truy cập web mà không cần người sử dụng phải điền form.

Bắt số điện thoại thông minh vào web auto 100%

Khi quý khách dùng điện thoại cảm ứng thông minh kết nối 3G hoặc 4G truy cập vào website của bạn, phần mềm sẽ quét được thông tin số smartphone của khách cơ mà không cần người tiêu dùng nhập form đăng ký.


*

Lấy số điện thoại cảm ứng từ website

Nhận diện data khách hàng ngay lúc vào website, tỉ lệ quét được lên tới 90% số smartphone truycập web, ngay lúc gắn “code mang số điện thoại khi truy vấn website”


Biết được khách hàng quan trung khu gì

Khách hàng truy vấn website, ứng dụng sẽ ghi nhận đường link người tiêu dùng đang truy cập, những điểm quý khách hàng quan tâm


Biết được người tiêu dùng ở đâu

Khách hàng chỉ việc truy cập website, phần mềm sẽ ghi nhận vùng địa lý của khách hàng hàng


Loại bỏ trùng lặp khách hàng hàng

Phần mềm tự thanh lọc bỏ những số smartphone trùng nhau cho nên việc quản lý mang số vào web thật dễ dàng dàng


MOBILE CRM – chi PHÍ THẤP HIỆU QUẢ CAO

Hàng nghìn người tiêu dùng đã sử dụng thành phầm của letspro.edu.vn hiệu quả. Chúng tôi cung cấp các gói thừa nhận diện số smartphone vào website phong phú và đa dạng để khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn – cam đoan giá giỏi nhất


Hiển thị: Full SốLấy được: Http cùng HttpsHiển thị chi tiết link truy tìm cậpHỗ trợ 24/7Nhận diện: 300 KHSố website nhấn diện: KGHNhận diện 300 khách truy vấn web trong thời hạn 40 ngày. Đăng kí ngay!
Hiển thị: Full SốLấy được: Http cùng HttpsHiển thị chi tiết link truy tìm cậpHỗ trợ 24/7Nhận diện: 500 KHSố website nhận diện: KGHNhận diện 500 khách truy cập web trong thời hạn 40 ngày. Đăng kí ngay!
Hiển thị: Full SốLấy được: Http cùng HttpsHiển thị cụ thể link truy hỏi cậpHỗ trợ 24/7Nhận diện: 1000 KHSố website nhận diện: KGHNhận diện 1000 khách truy vấn web trong thời hạn 60 ngày. Đăng kí ngay!
Hiển thị: Full SốLấy được: Http cùng HttpsHiển thị chi tiết link tầm nã cậpHỗ trợ 24/7Nhận diện: 3000 KHSố website thừa nhận diện: KGHNhận diện 3000 khách truy vấn web trong thời gian 90 ngày. Đăng kí ngay!

Đăng ký kết ngay hôm nay để không vứt lỡ bất kể khách mặt hàng nào truy cập vào trang web của bạn!

Đăng ký ngay!

Ai phải sử dụng ứng dụng lấy số smartphone truy cập web?

Bộ phận sale cho những doanh nghiệp, tăng biến đổi để đã đạt được thông tin khách hàng.Bộ phận chạy quảng cáo adwords (nên sử dung).Bộ phận SEO website, khích lệ dùng.Các chiến dịch sử dụng landingpage nhằm chốt sale, cần dùng.Các công ty có thành phần telesale, phải quét số điện thoại.Các công ty sale các sản phẩm giá trị cao như bất động sản, sale ô tô, hội chứng khoán, bảo hiểm, du lịch, những dịch vụ kiến thiết web…Khách sản phẩm đang mong muốn biết chi tiết cụ thể khách hàng vào trang web là ai khi chạy quảng cáo.

HƯỠNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUÉT SỐ ĐIỆN THOẠI VÀO WEB

Các bước triển khai dịch vụ thương mại nhanh chóng đúng đắn chỉ gồm tại letspro.edu.vn. Khách hàng hàng trọn vẹn chủ đụng sử dụng ứng dụng một giải pháp dễ dàng


Đăng ký, đăng nhập tài khoản

Khách hàng nhận tài khoản mà letspro.edu.vn hỗ trợ để đăng nhập áp dụng phần mềm


Thêm website trên tài khoản khách hàng

Sau khi singin quý khách có thể thêm, xóa website mà người tiêu dùng cần quét trên khối hệ thống của chúng tôi.

Xem thêm: Báo Giá Sàn Bê Tông Nhẹ Trọn Gói Theo M2 Mới Nhất, Tấm Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ Cemboard


Gắn mã code tracking

Thêm website thành công quý khách hàng chủ cồn gắn mã code tracking vào website cần quét số smartphone hoặc nhờ cung cấp từ chuyên môn viên website


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP khi SỬ DỤNG PHẦN MỀM LẤY SĐT ?

Giải đáp những thắc mắc mà quý khách đang không rõ hay không hiểu kỹ năng của dịch vụ rước số điện thoại cảm ứng vào trang web CRM


Ngay tức thì, khi người tiêu dùng truy cập website của doanh nghiệp thì phần mềm sẽ quét được không thiếu thốn thông tin gồm: số năng lượng điện thoại, url khách hàng truy cập, vị trí, thời gian, mốc giới hạn khách đã truy cập vào trang web của bạn.


Cộng cố kỉnh chỉ quét được đối với website nào gắn mã tracking, chế độ không mang số smartphone được từ những website không gắn code.

Lưu ý: Công cụ không hẳn công nạm chuyển UID sang số năng lượng điện thoại, chưa hẳn extension rước số điện thoại thông minh từ facebook.


Khi quét được số smartphone thì tức thì lập tức phần mềm sẽ trả số điện thoại cảm ứng qua 3 hình thức:

Ngay bên trên hệ thống thống trị phần mềmThông báo qua tin nhắn khách hàngThông báo qua telegram lúc được tích hợp.

Khi quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ có được nhân viên chuyên môn hưỡng dẫn cũng như hỗ trợ và bh cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng. Buộc phải vậy khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trung tâm về dịch vụ.


Phần mượt chỉ quét được khi người sử dụng truy cập bởi 3g, 4g, 5g của các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Đối cùng với wifi không có số smartphone nên bắt buộc quét được.


ĐĂNG KÍ NHẬN KHUYẾN MẠI NGAY

Đăng ký kết ngay để nhận nhanh nhất bản báo giá các gói khuyến mãi và thông tin tặng từ chúng tôi!


*

Đăng cam kết nhận tư vấn quảng cáo

Tư vấn trực tiếp với chuyên gia marketing của letspro.edu.vn