Lấy lại file excel 2003 chưa lưu

     

Trong quá trình thao tác với tệp tin Excel nhưng các bạn quên lưu vì chưng mất điện tự dưng xuất tuyệt laptop, sản phẩm công nghệ tính chạm mặt trục trặc khiến cho bị tắt nguồn đột nhiên ngột khiến cho file Excel của công ty đang thao tác bị trở thành mất. Vào trường thích hợp này thì nên cần làm như thế nào ? letspro.edu.vn.webiste xin hướng dẫn các bạn cách đem lại file Excel chưa lưu xuất xắc bị lưu đè nhanh nhất.

Bạn đang xem: Lấy lại file excel 2003 chưa lưu

Chức năng tự động hóa Save tự Excel

Trong Excel đã nhập vào AutoSave đây là một tính năng trên Microsoft Excel để rất có thể giúp fan dùng auto sao lưu sau một khoảng thời hạn sử dụng (có thể tùy chỉnh thời gian lưu). Chính vì như thế nếu chúng ta vô tình vì sao gì này mà tắt Excel và còn chưa kịp lưu thì AutoSave vẫn là biện pháp bạn phục hồi lại. Tất nhiên, các bạn phải kích hoạt AutoSave mới rất có thể lấy lại được file Excel quên lưu.

Hướng dẫn phương pháp lấy lại file Excel bị giữ đè bằng công cụAutoRecover bên trên Excel

Với Excel 2010 trở về sau :

Bước 1: Tại hình ảnh của Excel, chúng ta chọn File > Options.


*

Bước 2: tiếp sau nhấn Save > nhằm kích hoạt kĩ năng Save tự động Recover và Keep the last Autosave. Các bạn cũng có thể thiết lập thời gian tự động hóa lưu, cùng theo khuyến cáo là 15 phút.


*

Lưu ý : nếu như máy tính bạn thông số kỹ thuật yếu thì lúc chỉnh thời hạn ngắn sẽ gây nên tình trang lag trong quá trình làm việc.

Với những phiên bạn dạng Microsoft Excel 2003 về bên trước:

Chọn vào Tool > Options > Save. Tiếp theo sau nhấn nhằm kích hoạt anh tài Save AutoRecover.

Xem thêm:


*

Sau khi vẫn bật thiên tài AutoRecover thì các chúng ta cũng có thể lấy lại filefile Excel còn chưa kịp lưu hoặc bị tắt máy bỗng dưng ngột.

Bước 1 :Mở Excel. Chọn file > open > Recent.


*

*

Bước 3: các bạn sẽ thấy những file đã có lưu tự động hóa của mình, các bạn lựa chọn những file excel mà bạn thích tìm.

Tìm lại file Excel bị ghi đè

Với giải pháp này được vận dụng cho Excel 2010 trởi sau đây và các trường vừa lòng file Excel bị ghi đè trong quá trình sử dụng haylưu bạn đã lưu lại một nội dung mới vào 1 tệp tin Excel vẫn tồn tại.


Bước 1: Mở Excel cùng lụa lựa chọn File. Tại bảng chọn, bạn chọn Info. Với ở tại mục Manage Versions, bạn sẽ thấy đa số phiên bản đã lưu giữ trước trong vượt trình làm việc của mình.


Bước 2: khi mở tệp này lên, các các bạn sẽ thấy một thông tin trên Excel. Bạn chỉ cần chọn Restore để phục hồi phiên phiên bản mới tuyệt nhất của mình. Chúc chúng ta thành công.