Lấy dữ liệu từ iphone hỏng

     

Vô tình có tác dụng rơi iPhone vào nước

Đề cương bài bác viết:

2. Làm gì lúc iPhone của công ty bị lâm vào cảnh nước

3. cách thức khôi phục tài liệu bị mất tự ​​iPhone bị hỏng vì nước (Khuyến nghị)

giải pháp 1: Khôi phục tài liệu bị mất tự ​​iPhone bị hỏng vì chưng nước trực tiếp

cách 2: lấy lại nước bị hỏng tài liệu iPhone tự iTunes Backup

biện pháp 3: Khôi phục dữ liệu từ iPhone bị hỏng vì nước trường đoản cú iCloud Backup

4. Mẹo đảm bảo an toàn dữ liệu iPhone

5. Kết luận

6. Khôi phục dữ liệu iPhone bị nứt do nước

1. Vô tình có tác dụng rơi iPhone vào nước

Xin chào, tôi phải giúp đỡ. Làm rơi iPhone X xuống nước và nghĩ rằng nó khô tiếp đến vài giờ, gây ra lỗi khởi động nghiêm trọng. Tôi gói gọn gạo với bao trong một vài ngày. Tôi sẽ chụp hình ảnh trong vài tuần qua, dẫu vậy nó được liên kết với máy tính của tôi. Tôi thấy rằng tất cả các bức ảnh đã đổi mới mất. Để phục sinh ảnh. Điều thực sự quan trọng đặc biệt Việc khởi đụng lại điện thoại chỉ là thiết bị yếu. Tôi mong muốn lưu các bức ảnh. Có cách như thế nào để mang dữ liệu bao gồm tất cả các bức ảnh của iPhone x?

*

"Tôi muốn biết cách vô tình có tác dụng rơi iPhone X xuống nước và khôi phục tài liệu từ iPhone X bị hỏng trong nước. Nó rất có thể khôi phục được không? Ai biết phương pháp xử lý với".

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ iphone hỏng

Thật đáng tiếc khi có nhiều thắc mắc như vậy Là đơn vị xuất bản phần mềm khác, mục tiêu chính của shop chúng tôi là giúp khách hàng. Trong trường thích hợp iPhone bị vô nước cần khôi phục dữ liệu, điều trước tiên cần làm cho là bình tĩnh đánh giá - bình tâm nhất bao gồm thể! -Tình huống đó.

2. Làm cái gi khi iPhone của khách hàng bị rơi vào tình thế nước

Bây giờ hầu hết tất cả đông đảo người đều sở hữu điện thoại di động. Vào thời đại thông tin, do công suất và tính bảo mật của khối hệ thống IOS, không ít người thích thực hiện iPhone.

Nhưng theo khảo sát, ko hiếm người vô tình làm rơi iPhone của mình vào nước lỏng, bao hàm cả phòng tắm, bồn tắm hoặc nước.

Vậy ví như chẳng may chúng ta làm rơi iPhone xuống nước thì sao? Hãy bình tĩnh tuân theo bước tiếp theo sau để dựng iPhone. Giả dụ may mắn, chúng ta cũng có thể sớm gửi iPhone của mình trở lại bình thường.

*

Bước 1: Hãy đem iPhone thoát khỏi nước càng sớm càng tốt.

Bước 2: Hãy tắt ngay lập tức. Sung sướng không cố gắng sử dụng. Ví như không, câu hỏi đoản mạch các linh phụ kiện điện tử bên phía trong sẽ tạo ra nhiều hỏng hỏng rộng và làm giảm năng lực khôi phục dữ liệu từ iPhone bị nước làm hỏng.

Bước 3: dùng khăn mềm vơi nhàng nhiều loại bỏ bề mặt iPhone.

Bước 4: các bạn hãy tháo hộp đựng, tai nghe, thẻ SIM với khay thoát khỏi iPhone. Nếu có thể, hãy nhờ chuyên viên tháo toá máy.

Bước 5: vui mắt đặt vật dụng ở vị trí khô ráo và ấm áp. Với vỏ hộp silicone, iPhone sẽ tiếng nổ nhanh hơn.

Xác nhấn xem iPhone có bị hư hỏng vì nước tốt không

Nước có thể làm hỏng iPhone. Ví dụ như máy bật không lên, loa quanh đó hoặc micrô không bật, iPhone bị nóng quá mức, vận dụng bị treo,… là phần nhiều triệu triệu chứng thường gặp mặt khi iPhone bị vô nước. Để xác thực rõ hơn liệu nước hoặc hóa học lỏng khác gồm làm lỗi iPhone hay không, bạn cũng có thể xác nhận screen tiếp xúc chất lỏng tích hòa hợp (LCD I).

LCI hay có màu trắng hoặc bạc, nhưng nó sẽ tiến hành kích hoạt lúc tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng và đưa sang màu đỏ. LCI cấp thiết được kích hoạt do thay đổi độ ẩm và nhiệt độ độ, vày vậy nó rất có thể được thực hiện để review mức độ hỏng hỏng vị chất lỏng của iPhone một giải pháp đáng tin cậy.

3. Phương thức khôi phục tài liệu bị mất bởi nước bị hư iPhone

Khôi phục tài liệu từ iPhone bị nứt nước trải qua iPhone hồi sinh dữ liệu

Hãy ban đầu khi iPhone khô. Khi một vài dữ liệu bị mất, bạn có thể khôi phục dữ liệu bị mất của iPhone trong lượt sao lưu trước đó, nhưng nhiều lúc bạn quên sao lưu trang bị hoặc có tác dụng hỏng bạn dạng sao lưu. Trường hòa hợp này chúng ta có thể sử dụng một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu của thương hiệu khác nhằm khôi phục tài liệu từ iPhone bị vô nước.

Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu trên iPhone bị hỏng do nước, chúng ta nên sử dụng ứng dụng khôi phục dữ liệu iPhone miễn phí tổn . Đó là một trong lựa chọn giỏi cho IOS để sử dụng phục hồi dữ liệu iPhone.

Phần mềm bao hàm ba mô-đun khôi phục: khôi phục từ sản phẩm công nghệ iOS, phục sinh từ tệp sao lưu iTunes và phục hồi từ tệp sao lưu lại iCloud.

Do iPhone bị vô nước nên những thiết bị game ios không tương thích sử dụng mô-đun phục hồi để khôi phục các tập tin trực tiếp bên trên iPhone.

*
*

Cách 1: Khôi phục tài liệu bị mất từ ​​iPhone bị hỏng do nước trực tiếp

Bước 1: Trước hết, các bạn tải và cài đặt phần mềm vào laptop thông qua links trên. Sau khi quá trình hoàn tất, phần mềm sẽ tự động hóa chạy. Tiếp nối kết nối iPhone với máy tính xách tay bằng cáp USB.

Bước 2: còn nếu như không có bạn dạng sao lưu, sau thời điểm phát hiện tại thiết bị, nên chọn Khôi phục từ thứ IOS, tiếp đến bấm bước đầu quét.

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất, hiệu quả tìm tìm kiếm được sắp xếp theo danh mục. Click chuột nội dung bên trái để xem cụ thể trước. Sau khi xác thực các mục bạn muốn khôi phục, hãy nhấp vào khôi phục.

Cách 2: lấy lại nước bị hỏng tài liệu iPhone trường đoản cú iTunes Backup

Trước đây, tài liệu đã được sao lưu thông qua iTunes. Nếu tài liệu bị xóa trong bạn dạng sao lưu giữ được bao gồm, thì dữ liệu bị xóa trong bạn dạng sao lưu hoàn toàn có thể được phục hồi trực tiếp. Dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách phục hồi có tinh lọc dữ liệu đang xóa trong bạn dạng sao lưu của iTunes. Vui tươi xác nhận công việc chi tiết.

Bước 1: Quét tập tin sao lưu giữ iTunes.

Sau khi sở hữu xuống và cài đặt khôi phục dữ liệu iPhone trên máy tính xách tay của bạn, hãy chạy chương trình. Liên kết iPhone với laptop thông qua cáp USB và lựa chọn "khôi phục trường đoản cú tệp sao lưu lại itunes" trên trang chủ. Máy vi tính sẽ được auto sao lưu bên dưới iTunes. Sau thời điểm tải, hãy lựa chọn một bạn dạng sao lưu lại iTunes cụ thể và nhấp vào nút bước đầu quét.

Bước 2: xem trước tài liệu đã xóa trong tập tin sao lưu của iTunes và phục sinh nó.

Sau khi quy trình quét và phân tích trả tất, toàn bộ dữ liệu quét sẽ tiến hành hiển thị bên trên giao diện. Sau khi chọn trước nội dung bạn có nhu cầu xem, nên chọn mục cần sửa chữa, kế tiếp nhấp vào phục sinh bằng máy ở đầu dưới.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mùng Tám Tháng Ba Em Ra Thăm Vườn Mp3, Karaoke, Hợp Âm

Cách 3: Khôi phục tài liệu từ iPhone bị hỏng vì nước từ iCloud Backup

Thực tế, để tránh vấn đề vô tình xóa nhầm tài liệu iPhone, icloud giúp bạn dễ dàng sao giữ dữ liệu. Phần nhiều người sử dụng iPhone được tùy chỉnh để thực hiện sao giữ icloud trong trường vừa lòng mất dữ liệu. Sử dụng khôi phục dữ liệu iPhone nhằm khôi phục tài liệu đã xóa. Sao lưu lại Icloud cho iPhon. Làm cho theo quá trình sau.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản icloud.

Sau khi download xuống và cài đặt khôi phục dữ liệu iPhone trên máy tính của bạn, hãy chạy chương trình. Chọn khôi phục từ tệp sao lưu giữ iCloud ở cuối cơ bạn dạng và thông tin đăng nhập vào đám mây sẽ được hiển thị. Phấn kích đăng nhập icloud. Không liên kết máy. Để tránh những tập tin icloud bị cập nhật hoặc sửa đổi, các tập tin icloud bắt buộc được lưu trữ trên máy tính trong quá trình khôi phục.

Bước 2: tải xuống với giải nén những tập tin sao lưu giữ icloud.

Tương tự, khi các thiết bị khác đang được đồng bộ với icloud trước đó, hơn nhị tệp sao lưu sẽ được hiển thị sau khi đăng nhập vào icloud. Chọn tệp đến iPhone và nhấp vào nút sở hữu xuống.

Bước 3: khám nghiệm và phục hồi trước tài liệu đã xóa trong tập tin sao lưu giữ của iTunes.

Trong quy trình này, bạn có thể xem trước các tệp cầm thể. Chúng ta có thể khôi phục tất cả các tài liệu trong bản sao lưu icloud. Bạn có thể chọn tài liệu được phục hồi bằng vật dụng IOS. Chọn dữ liệu cần phục sinh và tiếp đến khôi phục. Khi quá trình iPhone. Trả tất, iPhone sẽ auto khởi rượu cồn lại.

4. Mẹo bảo vệ dữ liệu iPhone

Bước 1: Sao lưu dữ liệu iPhone bởi iTunes hoặc icloud

Trong thời đại thông tin, việc mất tài liệu như chết là vấn đề không thể tránh khỏi. Nó được đề xuất rằng sao lưu dữ liệu được thực hiện. Sao lưu iPhone, iPad, iPod cảm biến và bản sao thông tin mà máy rất có thể sử dụng bất kỳ lúc nào. Gắng thế, mất hoặc lỗi hỏng.

Trong bài xích đăng này, chúng ta có thể xác nhận cách sao lưu giữ iPhone, iPad với iPod touch cũng giống như tìm những giai đoạn cụ thể và thông tin bổ sung.

*

Bước 2: Hãy đảm bảo iPhone khỏi bị lỗi hại vì chưng nước

Dù không một ai muốn bằng lòng nhưng hầu hết họ đều sẽ ảnh hưởng nước làm cho tổn thương. Nếu khách hàng mang iPhone ra kho bãi biển, chim đã bắt được nó. Xem nhẹ trong túi và vô tình giặt nó trong đồ vật giặt.

Bây giờ hãy áp dụng các phương thức sau để đảm bảo an toàn iPhone khỏi hư hỏng do nước.

-Cho nó vào túi trong túi xách của chúng ta trong rất nhiều ngày mưa. Làm tất cả những gì chúng ta có thể để che nó với đừng rước nó ra khi nó ngừng lại.

-Khi ai đang tham gia vào các hoạt động vui chơi của iPhone, phấn kích tránh xa thức nạp năng lượng hoặc trang bị uống. Vui mắt bỏ nó vào túi khi bạn đi ra ngoài. Hãy nhằm nó trong phòng (tự đổ nước vào người) ngơi nghỉ nhà.

-Xin phấn kích không đặt điện thoại cảm ứng thông minh trong nhà tắm quá lâu.

-Nếu bạn phải một dòng iPhone lúc đi bơi có vỏ phòng nước, rất tốt bạn nên sử dụng ốp sống lưng chống nước để đảm bảo an toàn máy.

5. Kết luận

Sau khi gọi phần giới thiệu ngắn gọn gàng ở trên, các bạn sẽ biết biện pháp khôi phục tài liệu trên iPhone bị ướt, iPhone bị khô rạn và iPhone bị hỏng vì chưng nước.

Trên thực tế, tiện ích ios với khôi phục điện thoại cảm ứng thông minh di động về tối thiểu ko chỉ có thể giúp khôi phục tài liệu iPhone sau tai nạn đáng tiếc nước, ngoài ra khôi phục tài liệu từ iPhone với sửa chữa hệ thống .

*

6. Khôi phục tài liệu iPhone bị hư vào nước thắc mắc thường gặp:

Dữ liệu có trên iPhone bị hỏng bởi vì nước không?

Đúng. Bạn có thể làm được! quả táo sử dụng phục sinh di động tối thiểu để cung cấp ba biện pháp giúp khôi phục tài liệu bị mất từ bỏ ​​iPhone bị hỏng vì chưng nước: phục hồi từ sản phẩm công nghệ iOS, phục hồi từ tệp sao lưu giữ iTunes, phục sinh từ tệp sao lưu lại icloud.

IPhone bị lỗi có phục hồi được tài liệu không?

IOS sử dụng khôi phục di đụng minitour nhằm trích xuất các tập tin từ những tập tin sao lưu giữ của iTunes hoặc icloud. Mở ứng dụng và chọn phục hồi trong mô-đun tệp sao lưu của iTunes. Sau khi chọn tệp sao lưu được chỉ định, hãy nhấp vào nút quét để quét. Sung sướng lưu dữ liệu bị mất tại 1 nơi an toàn.

Làm cách nào nhằm giữ mang đến iPhone của tớ bị ướt?

Trước khi hoàn tất, hãy nhấn cùng giữ nút nguồn để tắt iPhone.

Xóa khi gồm thẻ SIM trên iPhone.

Sau đó, tháo tất cả các đồ vật ngoại vi khác, ví dụ như chim và vỏ bảo vệ.

Hãy lau khô iPhone bằng khăn.

Cho iPhone vào trong túi gạo, để máy trong gạo tối thiểu 24 giờ, và nỗ lực giữ máy trong 48 giờ.