Laptop lỗi màn hình xanh

     

Máy tính bị xanh screen và bí quyết khắc phục chúng ta nên biết

Máy tính bị xanh màn hình là lỗi khá thông dụng mà nhiều người dùng máy tính chạm mặt phải. Việc laptop bị xanh màn hình sẽ gây ra những vụ việc rắc rối khiến cho tất cả những người sử dụng bị ảnh hưởng. Do thế, nếu bạn đang muốn biết cách làm gắng nào nhằm khắc phục lỗi máy vi tính bị màn hình hiển thị xanh thì nên cùng với letspro.edu.vn thuộc tìm hiểu dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Laptop lỗi màn hình xanh


Danh mục bài viết

1 tín hiệu để dấn biết máy tính xách tay bị xanh màn hình2 giải pháp khắc phục máy tính bị xanh màn hình hiển thị do các tại sao khác nhau2.4 Lỗi màn hình hiển thị xanh chết người BSOD và giải pháp khắc phục3 Kết luận

Dấu hiệu để nhận biết laptop bị xanh màn hình

Trước khi đi đến giải pháp khắc phục laptop bị xanh màn hình, công ty chúng tôi sẽ cùng điểm qua tín hiệu của chứng trạng này dưới đây để xem bao gồm phải các bạn đang gặp gỡ phải chứng trạng này hay là không nhé.

Xem thêm: Tải Nhạc Hot Nó Kia Rồi Sếp Ơi, Đâu Đâu", Nó Kia Rồi Sếp Ơi Giọng Miền Trung

Dấu hiệu

Lỗi màn hình xanh máy vi tính là lúc nó xuất hiện thêm ngay sau khi màn hình BIOS kết thúc. Tức là máy tính của khách hàng chưa vào đến màn hình hiển thị windows load đâu, screen mà tất cả thanh ngang chạy ấy nhé. Giả dụ là hiện tượng kỳ lạ này thì nguyên nhân là do tùy chỉnh cấu hình BIOS. Nếu là lỗi này thì chúng ta vào BIOS, thừa nhận F2, F10, F10, Delete phụ thuộc vào từng mẫu máy khi ban đầu khởi động, tiếp nối xem trong chính sách ổ cứng SATA Mode vẫn để IDE giỏi AHCI. Các bạn sẽ chuyển về chính sách AHCI ví như nó đang là IDE là được.


*
*
*
*
*

Bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn của letspro.edu.vn nhằm khắc phục lỗi màn hình hiển thị xanh


Lỗi màn hình hiển thị xanh 0x000000ED (UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME)

Lỗi tiếp sau mà người tiêu dùng hay gặp mặt phải so với lỗi màn hình xanh chết người là 0x000000ED (UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME). Nếu như như bạn chạm mặt phải trường hợp này, hãy triển khai theo phương pháp dưới đây:

Bạn download Easy Recovery Essentials và chọn phiên bạn dạng WindowsThực hiện nay Burn imageBạn khởi rượu cồn Easy Recovery Essentials.Sau đó tùy chọn Automated Repair rồi nhấp vào Continue.Tiếp tục chọn ký tự ổ đĩa setup windows, thường đang là C: rồi nhấp vào Automated RepairBạn đợi Easy Recovery Essentials hoàn tất quy trìnhSau khi đã hoàn tất quy trình rồi thì click vào restart là được.

Tổng hợp các cách tăng tốc thiết bị tính tác dụng nhất

Hướng dẫn các bạn cách lau chùi máy tính tiện lợi nhất

Kết luận

Trên đây chính là những bí quyết khắc phục lỗi màn hình xanh nhưng bạn gặp phải khi thực hiện máy tính. Hy vọng những tin tức mà chúng tôi share trên phía trên sẽ hữu dụng với bạn để giúp đỡ việc sử dụng máy tính xách tay trở nên hiệu quả hơn. Nếu gồm khó khăn, chúng ta cũng có thể liên hệ ngay với shop chúng tôi theo thông tin sau: