10 cách khắc phục laptop không nhận tai nghe trong 5 phút

     
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà nhiều người đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay để giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài đặt Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh tốt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Laptop không nhận tai nghe là trong số những vấn đề rất hấp dẫn xảy trong những lúc sử dụng máy vi tính PC hoặc Laptop, dù chúng ta có đang sử dụng Windows 7, Windows 8.1 giỏi Windows 10 tiên tiến nhất thì bọn họ vẫn cần yếu tránh lỗi phiền toái này. Nếu như bạn gặp khó khăn và tất yêu nào khắc chế được triệu chứng này thì hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua những nguyên nhân tương tự như cách khắc phục và hạn chế lỗi máy tính xách tay không nhận được tai nghe sau khi đã kết nối trong bài viết dưới đây nhé!


Tai nghe True Wireless là một trong những thiết bị tai nghe mà về sau nó đã trở nên phổ cập hơn bao giờ hết, vậy nó là gì với các đơn vị sản xuất tai nghe True Wireless nào xuất sắc hiện nay? hãy đọc lại nội dung bài viết mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.

Bạn đang xem: 10 cách khắc phục laptop không nhận tai nghe trong 5 phút


Các lý do dẫn đến máy tính không dìm tai nghe

Nguyên nhân lỗi này khá là khó đoán vì nó có rất nhiều nguyên nhân mà chúng ta có thể tham khảo các lý do phổ phát triển thành dưới đây.

Ổ cắm tai nghe bị hỏng, sự việc này hiếm khi xảy raTai nghe bị hư, nếu bạn đặt hàng tai nghe này từ vài thời gian trước thì kĩ năng rất cao đấy.Driver không vận động do xung chợt chẳng hạn.Vô tình tắt tiếng nhưng mà không biết.

Cách khắc phục lỗi máy vi tính không nhận tai nghe

Như sẽ nói từ bỏ trước, lỗi này nếu so với ra thì có tương đối nhiều nguyên nhân, bạn hãy chăm chỉ kiểm tra từng trường phù hợp mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Thử cắm tai nghe vào máy tính khác

Không gồm cách nào dễ dàng như giải pháp này, chỉ bài toán cắm nó vào trong 1 chiếc máy vi tính khác xem có nghe được không, ví như bạn không tồn tại máy tính thì cắm vào điện thoại cũng được. Tương tự như loài chuột máy tính, bước kiểm tra thứ nhất luôn gặm thử trên sản phẩm công nghệ khác.

Khi đó, các bạn sẽ xác định được tai nghe có bị lỗi hoặc hỏng tốt không. Trường hợp như bị lỗi thì bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm tai nghe bán chạy trên Tiki hoặc Lazada trong liên kết dưới đây.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Về Cha (Bố, Ba) Hay Nhất Về Cha Mẹ, Những Ca Khúc Viết Về Cha Mẹ Hay Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như các bạn vẫn đang chạm chán khó khăn trong việc tìm và đào bới kiếm và thiết đặt Driver cho laptop PC hoặc laptop thì hoàn toàn có thể tham khảo lại bài viết mà cửa hàng chúng tôi đã tổng thích hợp khá chi tiết trong nội dung bài viết này.

Thử cắn lại tai nghe

Dùng thời hạn dài, các bạn sẽ thấy jack cắm gồm phần tương đối lỏng lúc cắp vào laptop, bạn hãy thử chỉnh lại coi sao, cứ cắn nhè vơi rồi luân phiên từ từ cho tới khi nghe được âm thanh.

Mang mang lại tiệm sửa vì chưng lỗi phần cứng Audio

Nếu như bạn đã thử tất các cách trên nhưng máy tính vẫn không nhận tai nghe hoặc tai nghe không có âm thanh thì bạn phải mang đồ vật đang sử dụng và nhờ họ chất vấn rồi cụ phần cứng nhé.


Lời kết

Trên đó là 7 các xử lý lỗi Laptop không nhận tai nghe. Nếu chính là lỗi phần mềm, ta có thể xử lí một biện pháp dễ dàng, còn trường vừa lòng lỗi bởi vì phần cứng, bạn chỉ với đem và các tiệm máy tính xách tay thôi. Nội dung bài viết đã tổng hợp không thiếu cách xử lý các trường hợp rất có thể xảy ra đến bạn.

Vậy chúng ta có khắc phục và hạn chế được lỗi tai nghe hay là không và bạn có tra cứu được chiến thuật nào khác để khắc phục lỗi này xuất xắc không? Hãy để lại lời bình của khách hàng trong phần dưới đây.