Đánh giá asus zenbook duo ux481fl

- Màu sắc/ Chất liệu:Blue

Giá niêm yết: 32.990.000 ₫
Giá bán: 29.990.000 ₫
Giá VNPAY: 29.790.000 ₫ Sinh viên giảm thêm 368k (Chi tiết)

Bảo hành: Chính hãng 24 tháng. Bảo hành toàn cầu. Đổi mới 30 ngày. Giao hàng tận nơi miễn phí theo chính sách vận chuyển (Xem chi tiết)

☛ Khuyến mại siêu HOT: PC siêu chất - Rinh Gấp Quà To ☛ Ưu đãi giảm tới 600.000 VNĐ khi mua phần mềm Windows - Office - Diệt virut ☛ Giảm tới 20% khi mua thiết bị văn phòng
Phúc Anh cam kết 100% sản phẩm chính hãng 100% giá cạnh tranh so với thị trường Chính sách bán hàng và bảo hành
Thông số kỹ thuật Đặc điểm nổi bật Video Sản phẩm giá tương đương Bình luận người dùng Đánh giá sản phẩm

Laptop Asus Zenbook Duo UX481FL-BM048T

Laptop AsusZenbook Duo UX481FL-BM048Tlà chiếc laptop có thiết kế đặc biệt mà bạn chưa từng nhìn thấy trước đây. Với hai màn hình độc đáo trên một thân máy cao cấp, ZenBook Duo UX481FL dường như là chiếc máy tính xách tay đến từ tương lai.

Bạn đang xem: Đánh giá asus zenbook duo ux481fl

Định nghĩa lại phong cách thiết kế

Ngay từ màu sắc, Asus ZenBook Duo UX481FL dường như đã định nghĩa lại về một phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Laptop có màu Lam vũ trụ đặc biệt, bóng bẩy sang trọng và mang đến một vẻ đẹp rất lạ. Trên thân máy được trang trí bởi các đường vân kim loại đồng tâm đặc trưng của dòng ZenBook. Các cạnh viền đều được cắt kim cương sắc sảo, tạo nên cảm giác cao cấp ở mọi vị trí. Tuy nhiên sự độc đáo và khác biệt nhất phải nói đến ở đây là bạn sẽ được chiêm ngưỡng chiếc laptop hai màn hình với kiểu dáng ngỡ như đến từ tương lai.

Sức mạnh hiệu năng đỉnh cao

Là chiếc laptop đến từ thế giới tương lai, Asus ZenBook Duo UX481FL cần phải đảm bảo hiệu năng dẫn đầu xu thế. Đây là một trong những máy tính đầu tiên trên thị trường trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 10210U thế hệ thứ 10 mới nhất. Đi kèm với con chip mạnh mẽ này, bạn còn có 512GB ổ cứng SSD cao cấp, card đồ họa rời NVIDIA GeForce MX250 và 8GB RAM. Sức mạnh này đủ để bạn hoàn thành tốt công việc, đặc biệt là những tác vụ về đồ họa; biên tập ảnh hay video; kể cả những tựa game nặng cũng đều chơi được trên Asus ZenBook Duo UX481FL.

Màn hình viền siêu mỏng

Không chỉ màn hình phụ mà bản thân màn hình chính của Asus ZenBook Duo UX481FL đã rất hấp dẫn với thiết kế viền siêu mỏng NanoEdge. Phần viền màn hình chỉ 3,5mm, giúp màn hình chiếm tới 90% thân máy, cho bạn trải nghiệm xem ấn tượng. Màn hình này có độ phân giải Full HD sắc nét, kích thước tiêu chuẩn 14 inch và công nghệ chỉnh màu chuyên nghiệp PANTONE Validated, mang đến màu sắc sống động khó quên.

Xem thêm: Anime Có Main Thông Minh Nhất Mọi Thời Đại, 502 Bad Gateway

Camera hồng ngoại, nhận diện khuôn mặt thông minh

Trên Asus ZenBook Duo UX481FL có tích hợp camera hồng ngoại, để bạn có thể đăng nhập dễ dàng qua phương thức bảo mật nhận diện khuôn mặt. Nhờ camera hồng ngoại, máy tính sẽ nhanh chóng nhận diện được bạn, dù là trong bóng tối để mở khóa máy ngay lập tức mà không cần phải thêm bất cứ thao tác nào.

Kết nối siêu tốc độ

Dù là một chiếc ultrabook mỏng nhẹ di động, nhưng ZenBook Duo vẫn có đầy đủ các kết nối thông dụng để phục vụ tốt cho công việc bao gồm:1 x USB 3.1 Gen 1 Type-A ; 1 x USB 3.1 Gen 2 Type-A ; 1 x USB 3.1 Gen 2 Type-C ; 1 x HDMI. Ngoài ra, kết nối không dây cũng ấn tượng không kém khi chuẩn Intel Wi-Fi 6 mới nhất với Gig+ (802.11ax) cho bạn tốc độ mạng lên một tầm cao mới mượt mà, siêu tốc độ.

Độ bền chuẩn quân đội

Dù mỏng manh và thời trang nhưng Asus ZenBook Duo UX481FL lại là một chiếc laptop vô cùng chắc chắn. Máy tính đã vượt qua chuẩn quân đội MIL-STD-810G, có độ bền đủ để hoạt động được trong những môi trường khắc nghiệt, bao gồm độ cao, nhiệt độ và độ ẩm. Hãy yên tâm về chất lượng chiếc máy tính xách tay ZenBook Duo của bạn.

Sản phẩmMáy tính xách tay
Tên HãngAsus
ModelDuo UX481FL-BM048T
Bộ VXLCore i5 10210U 1.6GHz-6Mb