Làm thiệp online tặng người yêu

     
Nếu không có cơ hội trao tận tay thầy cô yêu quý những tấm thiệp giấy trong ngày Nhà giáo Việt Nam, hãy cùng tham khảo 3 website tạo thiệp chúc mừng 20/11 online sau để trao gửi những lời chúc ý nghĩa.

Top 3 website tạo thiệp điện tử chúc mừng 20/11 đơn giản năm 2021

Dưới đây là những websitetạo thiệp chúc mừng 20/11 onlinemà bạn có thể thử trong năm 2021:

Website thiepmung.com

Website thiepmung.com là một trong những địa chỉ tạo thiệp 20/11 online đơn giản và dễ dàng chỉ qua vài cú click chuột. Sự đa dạng về hình ảnh và màu sắc của từng tấm thiệp là ưu điểm lớn nhất của website này. Ngoài ra, website cũng cho phép bạn gõ vào lời chúc dành cho thầy cô để làm cho tấm thiệp thêm ý nghĩa hơn. Do đó, đây chắc chắn là một website tuyệt vời để bạn dễ dàng tạo ra những tấm thiệp online gửi tặng thầy cô trong thời điểm dịch bệnh này.

Bạn đang xem: Làm thiệp online tặng người yêu

Chi tiết các bước tạo thiệp chúc mừng 20/11 online trên website thiepmung.com:


*

Bước 2: Bấm chọn vào mẫu thiệp mà bạn ưng ý nhất. Lúc này, website sẽ hiển thị một khung để bạn soạn thảo lời chúc cho tấm thiệp.

Bước 3:Nhập lời chúc, những câu tâm tình mà bạn muốn gửi tặng cho thầy cô trong dịp 20/11. Sau đó bấm vào nút“Tạo ảnh”. Đợi hệ thống chạy tạo ảnh.


*

Bước 4: Hình ảnh thiệp của bạn đã xuất hiện trên màn hình. Nếu ưng ý, bạn bấm vào nút “Lưu” hoặc “Chia sẻ” và gửi đến thầy cô mình muốn tặng thiệp. Còn nếu chưa hài lòng, bạn có thể bấm vào nút “Tạo lại”.Website thiep.softvn.com

Thiệp Online là website cung cấp nhiều mẫu thiệp miễn phí với thiết kế đẹp mắt dành cho các sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, 8/3, 20/10, 20/11,... Đối với ngày Nhà giáo Việt Nam, bạn sẽ khám phá ra được những thiết kế mang đậm đặc trưng của ngày lễ này, điển hình như bảng đen, phấn trắng, hoa hồng, tập sách, thước kẻ,... Đồng thời, website này cũng có tính năng chèn lời chúc vào thiệp với font chữ ấn tượng, giúp bạn truyền tải đầy đủ tâm tình đến thầy cô trong dịp 20/11.

Chi tiết các bước tạo thiệp chúc mừng 20/11 online trên website thiep.softvn.com:

Bước 1: Vào đường link: https://thiep.softvn.com/thiep-20-11, bạn sẽ thấy hiện ra giao diện chính của trang tạo thiệp chúc mừng 20/11 online.


*

Bước 2: Bấm chọn vào mẫu thiệp mà bạn ưng ý nhất. Lúc này, website sẽ hiển thị một khung để bạn soạn thảo lời chúc cho tấm thiệp.

Xem thêm: Review Các Điểm Đến Ở Hà Nội Hấp Dẫn Nhất, Top 30 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Nhất Định Phải Ghé

Bước 3: Nhập lời chúc, những câu tâm tình mà bạn muốn gửi tặng cho thầy cô trong dịp 20/11. Sau đó bấm vào nút “Lưu ảnh”. Đợi hệ thống tải xuống là hoàn thành.Website canva.com

Canva là một trong những website “đình đám” mà hầu như dân thiết kế ngày nay ai cũng biết. Trong dịp 20/11, nhiều người đã tận dụng những ưu điểm vượt trội của website này để tạo ra những tấm thiệp chúc mừng đầy ấn tượng. Sở hữu nhiều tính năng miễn phí với hình ảnh đẹp mắt và đa dạng, Canva hứa hẹn giúp bạn có được những tấm thiệp online ưng ý nhất để gửi tặng thầy cô thân yêu của mình trong dịp đặc biệt này.

Chi tiết các bước tạo thiệp chúc mừng 20/11 online trên website canva.com:

Bước 1: Vào đường link https://www.canva.com/. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy nhiều kiểu thiết kế khác nhau ứng với các mục đích khác nhau, bạn bấm nút chuyển và tìm chọn “Thiệp” (hoặc “Card” đối với người dùng sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh).


Bước 2: Màn hình hiển thị không gian cho bạn thiết kế. Ở phần “Mẫu” (hoặc ”Templates”), bạn gõ tìm từ khóa "teacher" hoặc“teacher’s day”. Lúc này, bạn sẽ thấy hiện ra một loạt mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn muốn bổ sung thêm các yếu tố khác thì bấm chọn “Thành phần” (hoặc “Elements”) và tìm kiếm với từ khóa tương tự.


Bước 3: Chọn “Văn bản” (hoặc “Text”) trên thanh công cụ để gõ những lời chúc mà bạn muốn gửi tặng. Ở đây, bạn có thể chọn nhiều font chữ khác nhau để cho tấm thiệp của mình thêm ấn tượng.


Bước 4: Sau khi hoàn chỉnh thiết kế, bạn bấm vào nút “Tải xuống” (hoặc “Download”) trên góc phải màn hình, chọn loại tệp PNG để ảnh có chất lượng tốt nhất, sau đó bấm tải xuống là có thể nhận thành phẩm của mình.


Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo website khunganhonline.com để tạo những tấm thiệp độc đáo có ảnh chụp thầy cô của mình. Song, các mẫu thiệp ở đây khá hạn chế và không tính năng chèn lời chúc. Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng website này và kết hợp với một số website khác để bổ sung thêm những yếu tố mình mong muốn.


Theo Doanh nghiệp niêm yết
Link bài gốchttps://doanhnghiep.kinhtechungkhoan.vn/tim-kiem.htm?keywords=G%E1%BB%A3i%20%C3%BD%203%20website%20t%E1%BA%A1o%20thi%E1%BB%87p%20ch%C3%BAc%20m%E1%BB%ABng%2020%2F11%20online%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20n%C4%83m%202021


Cần biết
Tag:
Thông tin doanh nghiệp
chọn
Liên kết nổi bật
letspro.edu.vn Trách nhiệm về thông tin
x
Trách nhiệm về thông tin
letspro.edu.vn tổng hợp nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước theo quy định. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận thấy các thông tin gốc có thay đổi; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành về trách nhiệm phản hồi, đính chính, cải chính... Đề nghị người dùng tham khảo thông tin gốc đồng thời dẫn nguồn chính xác theo cơ quan báo chí phát hành thông tin trong trường hợp trích dẫn một phần hoặc nguyên bản các thông tin do letspro.edu.vn tổng hợp. Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm về bản quyền, trong trường hợp này.
letspro.edu.vn