Làm sao để vào facebook khi bị chặn

     

Vào một ngày đẹp mắt trời các bạn vào Facebook nhưng mãi không load được hoặc ra một trang bị lỗi. Các bạn đã thử nhiều trình duyệt khác biệt như Chrome, Firefox, IE tuy nhiên vẫn ko được. Và các bạn vẫn chưa có câu trả lời vì sao vì sao lại bị như vậy. Các thủ thuật sau của letspro.edu.vn Computer sẽ giúp đỡ bạn tự khắc phục, sửa chữa, giải đáp các thắc mắc này.

Bạn đang xem: Làm sao để vào facebook khi bị chặn

Có nhiều phương pháp để khắc phục lỗi ko vào được Facebook khi bị chặn như:

Thay thay đổi DNS Google Đổi hostSử dụng phần mềm giấu IPSử dụng ứng dụng Ultrasurf

1. Chuyển đổi DNS Google để truy vấn Facebook lúc bị chặn

Đổi DNS là cách đơn giản và công dụng nhất để truy vấn vào Facebook khi bị chặn. Mình đưa biện pháp này lên thứ nhất vì mong muốn mọi tín đồ hãy thử dùng xem bởi các bạn sẽ không rất cần phải cài phần mềm cũng tương tự làm những câu hỏi quá phức tạp.

Để chuyển đổi DNS google trên máy tính xách tay Windows, các bạn làm như sau:

Bước 1: bấm chuột phải vào biểu tượng kết nối Internet ở góc phải phía dưới screen và chọn tiếp Open Network và Internet settings

*
Thay đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook khi bị chặn – Ảnh 1

Bước 2: Click chọn Change adapter options để đổi khác cài đặt kết nối internet.

*
Thay thay đổi DNS Google để truy cập vào Facebook lúc bị chặn – Ảnh 2

Bước 3: bấm vào phải vào một trong những kết nối mạng mà ai đang sử dụng và chọn tiếp Properties

*
Thay thay đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook khi bị ngăn – Ảnh 3

Bước 4: Ở trong phần This connections uses the following items, chúng ta tìm kiếm tới mục Internet Protocol Version 4 ( TCP / IPv4) và nhấy đúp vào nó.

*
Thay thay đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook khi bị chặn – Ảnh 4

Bước 5: Một hành lang cửa số hiện ra, các bạn chọn ở mục Use the following DNS hệ thống addresses

Nhập theo phía dẫn như vào ảnh:

*
Thay thay đổi DNS Google để truy cập vào Facebook lúc bị ngăn – Ảnh 5Preferred DNS Server: Điền 8 8 8 8Alternate DNS Server: Điền 8 8 4 4

Bước 6: thừa nhận OK với Restart lại trang bị tính.

Như vậy chúng ta đã thay đổi DNS Google thành công, hiện thời các chúng ta cũng có thể thử truy cập Facebook xem còn bị chặn hay là không nhé.

2. áp dụng phần mềm, Extension giả IP để truy cập vào Facebook khi bị block

Đây là 1 trong cách vô cùng thú vị với cũng không tốn công tốn sức lắm để hoàn toàn có thể truy cập vào facebook thuận tiện khi bị chặn. Bạn chỉ cần cài extension vào trình chăm bẵm mà nhiều người đang sử dụng, kế tiếp kích hoạt extension lên là thực hiện được luôn.

Cách này cũng rất được sử dụng nhiều khi IP của khách hàng bị chặn nhiều ở trên các website block ip việt nam. Lấy ví dụ bbc,…


Mình đã gồm 1 bài viết về những ứng dụng Extension Chrome nhằm Fake IP vật dụng tính, bạn cũng có thể xem qua nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi Đến Trên Iphone


Mình thì đang sử dụng Adguard VPN, mình thấy đó là Extension khá xuất sắc và dễ sử dụng nên mình quan trọng giới thiệu đến bạn. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể cài những Extension khác như Hotspot Shield VPN, SaferVPN,…

Tải ADguard VPN tại đây. 

3. Thực hiện UltraSurf để truy cập Facebook khi bị chặn

Cách sử dụng Ultrasurf này cũng được nhiều bạn sử dụng, được đánh giá là giải pháp tốt để khắc phục chứng trạng không vào được facebook vì chưng bị chặn.

Có một khoảng thời gian mà nhiều nhà mạng nước ta như FPT, Viettel chặn không cho tất cả những người dùng truy vấn vào Facecbook. Với trên những diễn dàn technology lớn có nhiều người gợi nhắc Ultrasurf. Để thực hiện Ultrsurf các bạn làm như sau:

Bước 1: Download và setup Ultrasurf về laptop tại đây.

Bước 2. Chạy file cài đặt vừa mua về máy tính

Bước 3: Khởi động UltraSurf cùng vào trình săn sóc xem giành được không nhé.

4. Thực hiện trình chuyên chú Cốc ly để truy vấn vào Facebook

Cốc Cốc là trình trông nom web của vn và đây là trình duyệt dựa trên mã mối cung cấp mở của Chrome buộc phải giao diện cũng tương tự tính năng hầu như là tương đương Chrome của Google.

Nhưng quan trọng ở nơi là nó có thiết kế tối ưu cho tất cả những người Việt, mình thấy phần mềm này cũng tương đối hay cũng chính vì nó sẽ tích hơp sẵn không ít tính năng hữu ích và điển hình nổi bật là nó được thiết kế theo phong cách để bạn cũng có thể truy cập Facebook nhưng mà không cần chỉnh sửa bất kể thứ gì.


Nếu quan tiền tâm chúng ta cũng có thể tải cốc Cốc tại phía trên nhé!

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cụ thể 4 cách truy vấn vào Facebook lúc bị chặn trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Các cách này là số đông hay nhất, đơn giản dễ dàng nhất và công dụng nhất hiện nay mà chúng ta cũng có thể áp dụng.

Hi vọng nội dung bài viết sẽ có lợi với bạn, chúc các bạn thành công ! nếu như như có bất cứ khó khăn hay vướng mắc gì thì cứ comment dưới để mình cung ứng nhé .