Làm sao để phát trực tiếp trên facebook

     

Live stream Facebook không còn là khái niệm lạ lẫm với bất kỳ ai khi sử dụng mạng xã hội này. Lúc này tính năng Live Stream đã tất cả sẵn trên hồ hết phiên bản Facebook, bao gồm Live Stream Facebook trên PC mà bọn họ không cần nhờ tới phần mềm cung ứng như trước.

Bạn đang xem: Làm sao để phát trực tiếp trên facebook

Khi phát video clip trực tiếp bên trên Facebook Android, iOS sẽ sở hữu được thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh thú vị, các bộ thanh lọc khuôn phương diện và các chủ đề phân phát live không giống nhau như hát nhép, vẽ trò đùa để thuộc đoán với những người xem live stream,… Điều này giúp văn bản phát clip đặc sắc và thú vị hơn khôn xiết nhiều, ở kề bên việc chúng ta quay đoạn clip cảnh thứ xung quanh. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn đọc quá trình phát đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook năng lượng điện thoại, máy tính bảng.


Lưu ý, tuy nhiên hiện tại bản lĩnh phát live stream trên Facebook đã bất biến nhưng trường hợp bạn chạm mặt tình trạng đen screen khi vạc live trên Chrome thì hoàn toàn có thể tắt nhân tài Hardware Accerelation của Chrome theo nội dung bài viết Cách kích hoạt Hardware Acceleration vào Chrome, Firefox.

1. Giải pháp live stream Facebook bên trên iPhone/iPad

Bước 1:

Tại giao diện Facebook trên iPhone bọn họ nhấn lựa chọn vào mục Trực tiếp. Tiếp đó người tiêu dùng nhấn vào OK để vào bối cảnh phát trực tiếp.

Bước 2:

Tiếp đến bọn họ sẽ thấy có khá nhiều chủ đề phân phát trực tiếp bên dưới để chúng ta chọn. Mỗi một chủ đề đều cung ứng riêng những nội dung hỗ trợ.

Bạn nhấn vào biểu tượng gậy sao để sử dụng các bộ lọc màu đến video. Vuốt sang trái hoặc phải kê chọn chủ đề hiệu ứng mong muốn dùng.


Bước 3:

Tiếp đến họ nhấn vào tại chính giữa màn hình để thêm miêu tả cho video clip phát trực tiếp. Dưới là 3 hình tượng để các bạn tag chúng ta bè, thêm cảm xúc với thêm vị trí. Nhấp vào tên người muốn tag vào đoạn clip phát trực tiếp.

Mục biểu tượng người sử dụng chọn mục cảm xúc và Hoạt động, chèn thêm địa điểm nếu muốn.

Bước 4:

Tiếp đến trở về giao diện chờ phát trực tiếp, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn chế độ vạc video. Hình tượng phía trên để chỉnh camera trước hoặc sau, tùy vào mục tiêu phát live stream, biểu tượng chỉnh đèn.

Cuối cùng người tiêu dùng nhấn Bắt đầu phát video trực tiếp dưới để phát. Hiện giờ bạn chỉ cần đưa camera tới bất cứ vị trí xuất xắc cảnh đồ dùng nào muốn phát trực tiếp trên Facebook. Hầu như ai tham gia với xem đoạn clip trực tiếp này sẽ đông đảo được thông báo tới bạn.

Bước 5:

Trong quy trình phát live stream, bạn cũng có thể nhấn Gắn thẻ các bạn bèChia sẻ lên nhóm nếu như muốn.

Bước 6:

Khi phạt trực tiếp xong họ nhấn lựa chọn vào Kết thúc ở mặt dưới. Cơ hội này các bạn sẽ có những tùy lựa chọn đăng clip trực tiếp sinh sống dạng Tin xuất xắc không, tùy chọn Lưu để tải đoạn phim quay thẳng xuống thiết bị, Xóa video.

Nếu ước ao Xóa thì các bạn phải đồng ý để xóa video. Còn nếu không nhấn nút phân chia sẻ để đăng nội dung lên Facebook. Chúng ta chờ một lúc để Facebook đăng tải video trực tiếp lên thông tin tài khoản Facebook. Bên cạnh đó những video đã mua xuống chỉ việc mở album để coi là được.

Xem thêm: 3 Cách Khắc Phục, Sửa Lỗi Gõ Tiếng Việt Trên Chrome Đơn Giản, Dễ Dàng


2. Biện pháp phát live đoạn clip Facebook bên trên Android

Bước 1:

Chúng ta phải truy cập vào giao diện thông tin tài khoản Facebook rồi bấm vào mục vạc trực tiếp, rồi bấm vào Got it để vào giao diện phát live stream Facebook.

Bước 2:

Tiếp theo người dùng được lựa chọn không ít chủ đề nhằm quay đoạn clip trực tuyến. Cũng dìm vào hình tượng gậy sao nhằm sử dụng các hiệu ứng cho video.

Bên dưới có khá nhiều chủ đề hiệu ứng để họ lựa chọn, như các khung người video.

Bước 3:

Tiếp cho bạn nhấn vào Nhấn để thêm mô tả nhằm viết văn bản cho video clip phát live stream. Dưới cũng là 3 biểu tượng để họ thêm mọi nội dung khác.

Bạn lựa chọn thêm người ước ao tag vào đoạn clip rồi nhận nút chấm dứt ở góc yêu cầu trên cùng. Sau đó nhập vị trí nếu còn muốn và thêm cảm xúc.

Bước 4:

Người cần sử dụng cũng hoàn toàn có thể chọn chế độ hiển thị mang lại video. Khi đang thêm văn bản cho video, dấn nút Xong để quay trở về giao diện chuẩn bị phát video.

Bước 5:

Nếu mong mỏi đổi camera trước hoặc sau thì nhận vào biểu tượng camera cạnh hình tượng chỉnh đèn. Dìm Bắt đầu phát đoạn clip trực tiếp ở bên dưới giao diện. Sau đó họ chờ screen phát video clip hiển thị.

Bước 6:

Bên dưới giao diện phát video cũng sẽ có được những biểu tượng để bạn thiết lập cho đoạn clip đó.

Trong khi phát chúng ta cũng có thể viết bình luận, lời nhắn trực tiếp. Khi ai tham gia cùng xem đoạn phim phát thẳng cũng phần đông đọc được lời nhắn đó với họ cũng hoàn toàn có thể gửi lại tin nhắn. Gần như tin nhắn các hiển thị trên screen phát clip trực tiếp.

Mọi hoạt động của bạn bè tham gia vào đoạn clip phát trực tiếp hầu hết được thông tin tới bạn. Để giới hạn phát live stream bạn nhấp vào nút Kết thúc.


Bước 7:

Khi quy trình phát video clip kết thúc bọn họ có phần lớn tùy lựa chọn như dưới đây hiển thị bên trên màn hình. Chúng ta nhấn vào nút chia sẻ nhằm đăng video clip trực tiếp lên Facebook. Ngóng vài phút và bạn dùng cũng trở thành thấy clip hiển thị trên giao diện Facebook.

Trên đó là cách phát video trực tiếp Facebook trên điện thoại, máy tính xách tay bảng cho game android và iOS. Trong quá trình xem live nếu gồm những comment nào không cân xứng thì bọn họ nhấn vào tên fan đó rồi lựa chọn xóa phản hồi hoặc chặn tín đồ đó khỏi video clip đang phân phát trực tiếp.

Một số mẹo hay:

Trong suốt quá trình phát Facebook Live chúng ta cũng có thể xem được tổng số bạn xem trực tiếp, thương hiệu Facebook của rất nhiều người sẽ xem Live của bạn.Sau khi kết thúc Live, video sẽ tự động được giữ trên Timeline Facebook của chúng ta giống như một đoạn clip bình thường. Bạn cũng có thể lựa chọn xóa clip hoặc lưu đoạn phim trên Timeline để anh em của chúng ta cũng có thể xem sau.Trong quy trình Live giả dụ có tín đồ xem nào đó bình luận những comment không phù hợp, bạn cũng có thể chặn người dùng đó thoát ra khỏi Live của bạn.Để ngăn một bạn xem làm sao đó, nhấn lựa chọn hình hình ảnh Profile của fan dùng bạn có nhu cầu chặn nghỉ ngơi kế bên phản hồi của bọn họ rồi chọn Block là xong.

Một số thủ pháp Facebook khác rất có thể bạn quan lại tâm: