Làm sao để live trên tiktok

     

Live Stream trên TikTok là một trong tính năng được nhiều ứng mếm mộ và sử dụng. Mặc dù nhiên có tương đối nhiều tài khoản TikTok ko mở được TikTok LIVE. Để xử lý vấn đề này theo dõi ngay bài viết dưới đây!


TikTok LIVE là gì?

TikTok LIVE là một chức năng được các dùng TikTok sử dụng, nó chất nhận được người dùng ảnh hưởng với những người dùng khác. TikTok LIVE bao gồm quy định đến từng khu vực vực, ở vn TikTok LIVE chỉ áp dụng cho người dùng từ bỏ 16 tuổi trở lên. Đối với người tiêu dùng trên 18 tuổi hoàn toàn có thể thực hiện nay nhận cùng gửi tiến thưởng trong live, gần như món quà này có thể được quy biến đổi tiền mặt. Bên cạnh đó còn có các nhãn dán được đến trước, cho phép người xem hoàn toàn có thể đóng góp từ bỏ thiện qua nhãn dán này, theo lao lý của TikTok thì người dùng không được phép bao gồm hành vi tác động đến góp phần từ thiện.

Bạn đang xem: Làm sao để live trên tiktok

*

Điều kiện để được livestream TikTok? vì chưng sao không livestream được trên TikTok?

Không phải thông tin tài khoản nào cũng được phép mở TikTok LIVE để liên can và dàn xếp quà cùng với những người tiêu dùng khác trên TikTok bởi vì có các quy định riêng cho chức năng này. Thông thường để hoàn toàn có thể mở TikTok LIVE cần thỏa mãn nhu cầu được các điều khiếu nại của TikTok, mỗi nhóm điều kiện tùy trực thuộc vào từng quanh vùng khác nhau:

Đối với người dùng TikTok LIVE làm việc Việt Nam: Lượng follower trên tài khoản TikTok phải đặt trên 1000 và độ tuổi đủ thỏa mãn nhu cầu là từ bỏ 16 tuổi trở lên, từ 18 tuổi trở lên có thể nhận tiến thưởng từ tín đồ xem live.Đối với người tiêu dùng TikTok LIVE ở Châu Âu: Lượng follower trên thông tin tài khoản TikTok buộc phải đạt trên 1000 và không tồn tại yêu ước về lứa tuổi tham gia.

Để thực hiện ứng dụng TikTok trên máy vi tính hay PC bạn cần phải cài đặt phần mềm giả lập app android như BlueStacks, NoxPlayer,... Xem chi tiết tại bài viết: cách Tải Và download Đặt Tik Tok bên trên Win 7/10, Macbook rất Đơn Giản.

Cách livestream vạc trực tiếp trên TikTok khi đầy đủ điều kiện

Đối với những thông tin tài khoản TikTok đủ điều kiện thì câu hỏi mở TikTok LIVE đã rất dễ dàng với các bước sau đây:

Bước 1: Mở vận dụng và thừa nhận vào hình tượng dấu cộng (+) ở dưới màn hình hiển thị để bước đầu TikTok LIVE.
*
Bước 2: nhận vào hình tượng Live ở giữa phía bên dưới màn hình.
*
Bước 3: sau khi chọn Live, chúng ta cũng có thể xem trước nguồn hỗ trợ dữ liệu video. Trong bản xem trước của TikTok LIVE, chúng ta cũng có thể viết tiêu đề mang đến buổi phân phát trực tiếp, bật hoặc tắt thừa nhận xét, thêm cảm giác hoặc chọn cỗ lọc, chọn tổ chức từ thiện để cung ứng và chia sẻ buổi phát trực tiếp của bản thân thông qua những nền tảng xã hội được kết nối.

*

Bước 4: Khi sẽ sẵn sàng, ấn vào Go live phía dưới screen để bắt đầu.

Cách livestream phát trực tiếp bên trên TikTok khi không đủ điều kiện

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện tại TikTok LIVE nhưng không đủ điều kiện về con số người follow bên trên kênh TikTok thì cũng đừng lo lắng, mẹo nhỏ tuổi sau đây sẽ giúp đỡ bạn xử lý được sự việc đó.

Bước 1: Vào áp dụng TikTok, nhấn vào biểu tượng người cần sử dụng Tôi.Bước 2: chọn dấu bố chấm “...” và chọn mục Report a problem (Báo cáo sự việc ở trong Support ( Hỗ trợ).

*

Bước 3: Nhấn chọn I can’t start a live ( Tôi ko thể bắt đầu phát trực tiếp).

Xem thêm: Khi Phụ Nữ Yêu Thầm Bạn! Rất Chuẩn Luôn Nhé!, Tiết Lộ 22 Dấu Hiệu Nàng Yêu Thầm Bạn

*

Bước 4: Trong phần Is your problem resolved?  (Vấn đề của chúng ta được giải quyết chưa nhấn lựa chọn No ( Chưa).Bước 5: Trên biểu mẫu phản hồi nhập I could Previously start a live broadcast and now I can’t ( trước đây tôi tất cả thể bắt đầu phát trực tiếp còn hiện nay thì không).

*

Bước 6: dìm Report ( Báo cáo) là trả thành.

PK TikTok là gì?

PK TikTok là tính năng trong TikTok live có thể chấp nhận được bạn thách đấu cùng những người đang coi TikTok LIVE để hoàn toàn có thể tăng địa chỉ và nhận được rất nhiều quà khuyến mãi ngay hơn từ bạn xem. Trong võ thuật TikTok có những trò đùa để thách đấu coi ai dành được không ít like hơn nhằm chiến thắng, và người thành công có thể yêu cầu fan thua vào live thực hiện thử thách. Ngoài ra PK TikTok hỗ trợ cho nội dung vào TikTok live của người sử dụng được phong phú và hoàn toàn có thể tăng được lượng follow bên trên TikTok.

Cách live đại chiến trên TikTok

Để live võ thuật trên TikTok cũng giống như như mở TikTok LIVE thông thường, chỉ cần thực hiện thêm một số thao tác làm việc để tương tác với người xem live.

Bước 1: thứ nhất mở vận dụng và thực hiện công việc để mở TikTok LIVE như thường thì (Có thể tìm hiểu thêm cách mở livestream ở khuyên bảo trên).

*

Bước 2: dấn chọn hình tượng phía dưới góc trái màn hình. Chọn người bạn từ trong list theo dõi trên tài khoản để cùng tác động trong TikTok LIVE cùng nhấn mời.

*

Bước 3: sau khi chờ khách hàng mời gật đầu vào TikTok LIVE của bạn, nhận nút 2 bàn tay màu đỏ và xanh bên dưới góc trái màn hình.

*

Bước 4: nhận nút đồng ý phía dưới màn hình.Bước 5: bắt đầu PK TikTok với khách hàng mời, tham gia tranh tài với khách mời. Để TikTok LIVE được tăng ảnh hưởng thì lôi kéo lượt like, thả sticker, bình luận từ những người đang thâm nhập live.
*
Trên đó là những cách dễ dàng và đơn giản nhất để vận dụng cho buổi TikTok LIVE thêm thú vị cùng thu hút không ít người xem hơn, vận dụng được trong cả khi thông tin tài khoản TikTok của chúng ta không đáp ứng đủ điều kiện mở TikTok LIVE theo lao lý của TikTok. Hi vọng những share này để giúp bạn giải đáp thắc mắc và sẽ tăng được follow TikTok đến tài khoản.