Làm khung ảnh bằng giấy báo

     

Khung ảnh treo tường là một sản phẩm trang trí không gian rất thông dụng và được yêu thích. Bạn có sử dụng chúng để trưng bày những khoảnh khác đáng nhớ của các hành viên gia đình. Hoặc nếu bạn là người yêu thích tranh ảnh thì có thể sử dụng những bức hình nghệ thuật yêu thích nhất để trang trí không gian.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khung ảnh với kích cỡ và chất liệu khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng trang trí nội thất hay cửa hàng văn phòng phẩm. Tuy nhiên nếu có thể tự tay tạo ra những khung ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc thì thật ý nghĩa biết bao. Vì vậy mà hôm nay Kiến trúc và nội thất letspro.edu.vn sẽ hướng bạn bạn những cách làm khung ảnh bằng giấy treo tường rất đơn giản và độc đáo.

Bạn đang xem: Làm khung ảnh bằng giấy báo


Nội dung bài viêt


Cách làm cấu trúc thô của 1 khung ảnh bằng giấyCách trang trí khung ảnh bằng giấyTrang trí khung ảnh bằng bìa cartonTrang trí khung ảnh bằng giấy báo, tạp chíTrang trí khung ảnh bằng giấy màuCách trang trí khung ảnh bằng cúc áo

Cách làm cấu trúc thô của 1 khung ảnh bằng giấy

Những dụng cụ cần thiết cho quá tình handmade của bạn

+ Giấy cứng, bìa carton, giấy màu, bông

+ Bút, thước kẻ

+ Keo dán giấy

Đầu tiên bạn chọn một tấm giấy cứng để làm khung ảnh để các đường viền được góc cạnh và chắc chắn. Bạn kẻ các đường gấp theo tỷ lệ hướng dẫn bên dưới.Nếu bạn muốn làm khung ảnh to hơn hoặc nhỏ hơn thì có thể tăng giảm tỷ lệ kích thước cho phù hợp.

Xem thêm: Xem Phim Tân Tây Du Ký Tập 5 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Tân Tây Du Ký 5 Vietsub, New Journey To The West

Sau khi đã kẻ các đường gấp trên giấy thì bạn tiến hành gấp theo từng bước trong hình. Lưu ý khi gấp bạn cần mít mạnh các cạnh để chúng tạo khối được đẹp hơn và không bị biến đổi trở lại hình dán ban đầu.

Khi đã gấp xong bạn dùng keo dính cố định các viền khung chắc chắn để chúng không bung ra. Lưu ý bạn phải giữ đúng vị trí các đường gấp ít nhất 5 phút đễ keo đã ăn chắc rồi mới làm tiếp các bước sau. Như vậy là bạn đã hoàn thành được 1 khung ảnh thô, tiếp theo là các bước trang trí.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kệ sách treo tường bằng gỗ MDF sang trọng, bền đẹp

Kệ sách treo tường đẹp giúp bố trí không gian khoa học nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT letspro.edu.vn VIỆT NAM

► VPGD – Số 9 Ngõ 156, Đường Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội

► Xưởng sản xuất 1 – Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội