Làm khung ảnh bằng giấy báo

     

Khung ảnh treo tường là một thành phầm trang trí không khí rất thông dụng với được yêu thương thích. Bạn có thực hiện chúng để trưng bày đều khoảnh khác xứng đáng nhớ của các hành viên gia đình. Hoặc nếu như bạn là người yêu thích tranh ảnh thì có thể sử dụng gần như bức hình thẩm mỹ yêu say mê nhất để trang trí ko gian.Trên thị trường hiện thời có không ít loại khung hình ảnh với size và làm từ chất liệu khác nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm cài đặt tại các cửa hàng trang trí nội thất hay shop văn phòng phẩm. Tuy nhiên nếu có thể tự tay tạo ra những khung ảnh để lưu giữ rất nhiều khoảnh xung khắc thì thật ý nghĩa sâu sắc biết bao. Do vậy mà hôm nay Kiến trúc và nội thất letspro.edu.vn đã hướng bạn bạn các cách làm khung ảnh bằng giấy treo tường rất đơn giản và dễ dàng và độc đáo.

Bạn đang xem: Làm khung ảnh bằng giấy báo


Nội dung bài bác viêt


Cách làm cấu tạo thô của 1 khung hình ảnh bằng giấyCách trang trí khung hình ảnh bằng giấyTrang trí khung hình ảnh bằng bìa cartonTrang trí khung hình ảnh bằng giấy báo, tạp chíTrang trí khung hình ảnh bằng giấy màuCách tô điểm khung hình ảnh bằng cúc áo

Cách làm cấu trúc thô của một khung ảnh bằng giấy

Những dụng cụ cần thiết cho thừa tình handmade của bạn

+ Giấy cứng, bìa carton, giấy màu, bông

+ Bút, thước kẻ

+ keo dán giấy

Đầu tiên bạn lựa chọn 1 tấm giấy cứng để gia công khung hình ảnh để các đường viền được tinh vi và dĩ nhiên chắn. Bạn kẻ những đường cấp theo tỷ lệ hướng dẫn mặt dưới.Nếu bạn có nhu cầu làm khung hình ảnh to rộng hoặc nhỏ tuổi hơn thì rất có thể tăng sút tỷ lệ form size cho phù hợp.

Xem thêm: Xem Phim Tân Tây Du Ký Tập 5 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Tân Tây Du Ký 5 Vietsub, New Journey To The West

Sau khi vẫn kẻ những đường gấp trên giấy tờ thì bạn thực hiện gấp theo từng bước một trong hình. Chú ý khi gấp bạn cần mít mạnh các cạnh nhằm chúng tạo ra khối được đẹp mắt hơn và không bị biến hóa trở lại hình dán ban đầu.

Khi vẫn gấp kết thúc bạn cần sử dụng keo dính cố định các viền khung chắc hẳn rằng để bọn chúng không bung ra. để ý bạn yêu cầu giữ đúng vị trí các đường gấp ít nhất 5 phút đễ keo dán đã nạp năng lượng chắc rồi mới làm tiếp công việc sau. Do đó là các bạn đã chấm dứt được 1 khung ảnh thô, tiếp theo sau là các bước trang trí.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kệ sách treo tường bằng gỗ MDF quý phái trọng, bền đẹp

Kệ sách treo tường rất đẹp giúp sắp xếp không gian khoa học nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT letspro.edu.vn VIỆT NAM

► VPGD – số cửu Ngõ 156, Đường Nguyễn Đổng Chi, mong Diễn, Hà Nội

► Xưởng sản xuất 1 – Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội