Kỳ lân có thật ngoài đời không

     
thiết yếu trị chiến trận xóm hội kinh tế giờ đồng hồ dân văn hóa truyền thống thể thao pháp luật nước ngoài sức khỏe khoa học

tỳ hưu đời thực có tên công nghệ là Elasmotherium sibiricum, một loài tê giác lớn tưởng thời tiền sử. Theo sử sách, bọn chúng đã hay chủng từ thời điểm cách đây khoảng 29 nghìn năm.


Điều đó tức là chúng đã xuất hiện thêm vào cùng thời kỳ với người tiền sử. đánh giá và nhận định này trái với các suy diễn thuở đầu cho rằng, kỳ lân đã giỏi chủng tự 350 nghìn năm trước khi loài người xuất hiện.

Bạn đang xem: Kỳ lân có thật ngoài đời không

Nhà khảo cổ Andrey Shpanski là fan đã phát hiện ra hộp sọ của kỳ lân. Chia sẻ với báo chí, ông mang đến biết, đông đảo nghiên cứu hiện đại đã làm biến hóa đáng đề cập về lịch sử vẻ vang Trái Đất.


*

Châu Phi hoang dại trước hiểm họa từ tồi tệ tự nhiên


Lũ lụt hủy diệt ở nam giới Phi cùng với rất nhiều hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khác bên trên khắp châu lục thời gian vừa mới đây đang khiến cho các loài động vật hoang dã hoang dã đương đầu vô số ...

Thị trấn Atánquez với câu chuyện phiên bản sắc cách ra từ đa số cuốn sách


Thư viện Kankuaka tại Colombia luôn luôn sống với sứ mệnh kết nối thế hệ trẻ phiên bản địa với vượt khứ, bảo tồn lịch sử vẻ vang và củng cố phiên bản sắc văn hóa của vùng đất.
*

Thủ phủ tôm hùm thế giới


Bãi hải dương Parlee, thuộc thị xã Shediac (Canada), số lượng dân sinh chưa mang lại 6.000 người nhưng được ví là “thủ phủ tôm sú của cầm giới”.

Xem thêm: Xem Phim Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 2, Xem Phim Chiếc Lá Cuốn Bay


*

Cây cầu quốc bộ có mái đậy dài nhất thế giới


Đó là cây mong Pickering, do công ty Metrolinx phát hành tại Canada, với chiều dài phê chuẩn đo được là 250m.
*

Pompeii: Sự phục sinh của tp Italy cổ đã từng lụi tàn


Chỉ sau 15 phút, thành phố u ám và sầm uất thời La Mã cổ kính bị xóa sổ trọn vẹn khi ngọn núi lửa Vesuvius càn quét nơi đây.
Đó là cây nho được trồng từ năm 1570, tới lúc này có tuổi đời ngay sát 5 cầm kỷ nhưng vẫn còn đấy sống và tạo ra trái ngọt.
Hơn 3 năm hàng nhái hành nghề bác bỏ sĩ dù không một ngày học tập qua ngành y; giả danh chui vào trong nhà giàu, 41 năm mới tết đến bị bóc mẽ; bề ngoài kỳ lạ của người phụ nữ béo nhất thế giới.

Quyền Tổng biên tập: Lê Anh Đạt

Phó Tổng biên tập: nai lưng Bảo Trung

Tổ chức sản xuất:Nguyễn Công Khanh

Giấy phép chuyển động báo năng lượng điện tử: Số 246/GP-BTTTT của Bộ tin tức và Truyền thông

Phát triển vì Hemera Media


Thông tin tòa soạn

Điện thoại: (024) 38228303

Liên hệ quảng cáo: (024) 39431943 - (024) 39447011


Chỉ phân phát hành, xào nấu thông tin từ bỏ Báo năng lượng điện tử Đại Đoàn Kết khi gồm sự chấp nhận bằng văn bản của Ban chỉnh sửa Báo Đại Đoàn Kết.