Kính áp tròng cận giá bao nhiêu

Giá kính áp tròng không màu loại 1 ngày khoảng 30-50k/ cặp, loại có màu khoảng 250k/ cặp contact lens với các loại màu hot, màu đẹp giá có thể sẽ cao hơn tùy vào thời gian sử dụng lens là 1 ngày hay 1 tháng.

Bạn đang xem: Kính áp tròng cận giá bao nhiêu

Kính áp tròng là gì, có mấy loại?

Kính áp tròng là một loại thấu kính mỏng làm từ chất dẻo, làm cong mặt sau để khớp vừa với giác mạc. Nó sẽ được đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt.

Có rất nhiều loại kính áp tròng khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 loại: cứng, mềm và giãn tròng. Loại kính phổ biến và được tin dùng nhất hiện nay là kính mềm, bởi cấu tạo mềm đặc trưng dễ chịu cho mắt.

Kính áp tròng dùng được bao lâu?

Thời hạn sử dụng của kính áp tròng chia làm 2 loại: Kính 1 ngày và kính dài ngày.

Với loại kính 1 ngày, bạn sử dụng trong vòng 8-14 tiếng trong ngày rồi bỏ đi. Ưu điểm của loại kính này là sạch sẽ, an toàn cho mắt, đảm bảo độ ẩm cho mắt và không cần sử dụng nước nhỏ mắt, không phải bận tâm rửa, chăm sóc vệ sinh cho kính. Tuy nhiên điểm trừ cho kính 1 ngày là giá thành khá mắc đối với những bạn đeo kính thường xuyên hàng ngày.

Với loại kính dài ngày cũng có rất nhiều loại như kính 2 tuần, kính 1 tháng hay kính 3-6 tháng. Với loại kính dài ngày thì ưu điểm của chúng là giá thành hợp lý cho những bạn sử dụng liên tuc. Tuy nhiên cũng có điểm trừ là sự phiền toái đi kèm khi phải chăm sóc vệ sinh hàng ngày cho kính, phải nhỏ mắt để bảo đảm độ ẩm. Hơn thế, nguy cơ mắc các bệnh về mắt cũng cao hơn khi sử dụng kính dài ngày do không đảm bảo vệ sinh an toàn.

Ở các nước trên thế giới, xu hướng hiện nay đang chuyển dịch sang sử dụng kính áp tròng 1 ngày hoặc kính áp tròng ngắn ngày.( 2 tuần- 1 tháng)

Vì sao nên dùng lens/ kính áp tròng thay vì đeo kính?

– Tính thẩm mỹ: kính áp tròng sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ mà vẫn đảm bảo tầm nhìn. Chưa kể đến việc, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu mắt cho hợp với gương mặt và phong cách riêng.– Không bị hạn chế khi chơi thể thao: Với kính áp tròng, bạn có thể thoải mái tham gia các môn thể thao như bóng đá, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền mà không sợ chiếc kính làm rào cản.– Không vướng víu: Cảm giác vướng víu, nóng nực là điểm chung của nhiều bạn bị cận phải đeo kính gọng. Vậy thì với kính áp tròng, sự bất tiện này hoàn toàn được xoá bỏ.

Xem thêm: 18 Bộ Đề Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Online, Thi Bằng Lái Xe B2

Kính áp tròng giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính áp tròng khác nhau. Tùy thuộc vào loại kính áp tròng bạn mua mà sẽ có giá khác nhau và các mức giá này sẽ không cố định mà thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chức năng, phân loại kính hay thương hiệu,…Sau đây hãy cùng letspro.edu.vn tìm hiểu về chức năng cũng như giá của một số loại kính áp tròng trên thị trường hiện nay nhé.

Giá kính áp tròng cận không màu

Với những người bị cận, nhất là những người bị cận nặng thì việc luôn phải đeo một cặp kính dầy cả ngày quả thật là một cơn ác mộng vì những sự vướng víu, bất tiện mà nó mang lại. Đó là lý do mà kính áp tròng cận không màu ra đời và trở thành sự lựa chọn và tin dùng của những người bị cận vì sự thoải mái và tiện dụng mà nó đem lại. Cuộc sống của bạn sẽ thoải mái, năng động hơn rất nhiều với loại kính áp tròng này. Giá của dòng kính này trên thị trường trung bình dao động trong khoảng từ 50,000 đến khoảng 300,000 đồng tùy vào thời gian sử dụng của kính (1 ngày hoặc dài ngày).

Giá lens có màu

Đây là sản phẩm dành cho những người bị cận nhẹ không muốn phải đeo kính có gọng mà vẫn muốn làm đẹp cho đôi mắt mình. Với loại kính áp tròng có màu này, bạn sẽ luôn tự tin làm đẹp cho đôi cửa sổ tâm hồn thêm hoàn hảo hơn với nhiều lựa chọn về màu sắc, phong cách khác nhau. Đây cũng là dòng lens được quan tâm và ưa chuộng nhất hiện nay.

Giá của loại contact lens này trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng vì nó phụ thuộc rất nhiều vào thời gian sử dụng và xuất xứ, thương hiệu của sản phẩm. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn những nơi cung cấp uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe cho đôi mắt của mình. Tại một số cửa hàng, bạn có thể yên tâm chọn mua dễ dàng cho mình những sản phẩm kính áp tròng thật đẹp và độc đáo với giá chỉ từ 260k/cặp.

Chọn kính áp tròng phù hợp với mắt như thế nào?

Hầu hết các loại kính đều được thiết kế để thích ứng dễ dàng với mắt của bạn. Điều bạn cần lưu ý đầu tiên khi chọn kính đó là tìm loại kính có đúng độ cận với mình.Đeo kính không đúng với độ cận sẽ gây ra hiện tượng nhức mỏi mắt, đau mắt.Vậy nên, bạn cần đi đo lại cận trước khi chọn mua kính.Khi mua, đối với những bạn cận thị trên 3 độ thì cần chọn kính áp tròng giảm độ từ 0,25 – 0,5 so với độ cận của mắt và tăng lên tương đương độ với viễn thị.

Kính áp tròng có hại không?

Dù khá hoàn hảo về mặt tính năng và thẩm mỹ, cũng như phù hợp với cuộc sống hiện đại, thế nhưng kính áp tròng cũng tồn tại những yếu điểm. Có thể kể đến như nhiễm trùng mắt, khiến mắt bị thiếu oxy do đeo kính áp tròng làm hạn chế quá trình trao đổi oxy, viêm mắt,..vv.. Tuy nhiên, những vấn đề này chủ yếu nằm ở việc vệ sinh kính áp tròng hàng ngày, vậy nên bạn chỉ cần cố gắng tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ là có thể tự bảo vệ mình trước những nguy cơ này.

tu khoa

kính áp tròng cận thị 1 ngàykính áp tròng cận thị dùng 1 lầnlens dùng 1 lần hà nộikính áp tròng seed hà nộimua kính áp tròng ở đâu tốt tphcm