Gia trưởng như

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji hiện đang là cặp đôi hot nhất điện ảnh xứ Hàn. Cùng nhận vai chính trong bộ phim "Điên thì có sao", cặp đôi khiến khán giả phát "sốt" trước nhiều đoạn tình cảm giữa anh chàng điều dưỡng Moon Gang Tae và một tác giả truyện thiếu nhi Ko Mun Yeong.

Bạn đang xem: Gia trưởng như

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đang là cặp đôi nhận đông đảo sự chú ý của công chúng nhất trong làng điện ảnh Hàn bởi phản ứng hóa học tốt không tưởng trong “Điên thì có sao”. Không chỉ phối hợp ăn ý trong phim, hai người còn lộ nhiều khoảnh khắc tình cảm nơi hậu trường khiến fans bất ngờ.

Tầng Lớp Itaewon xô đổ Crash Landing On You, dẫn đầu top phim truyền hình được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 2020

Knet phát sốt với bộ ảnh tạp chí mới của ‘điên nữ’ Seo Ye Ji: Nhìn xa đã xinh, zoom gần lại càng thêm choáng

Vì sao Tầng Lớp Itaewon, Điên Thì Có Sao và loạt phim đề tài ‘tâm thần’ lại gây sốt toàn Châu Á

Bên cạnh loạt khoảnh khắc tình cảm trên phim, mới đây truyền thông dậy sóng loạt hình ảnh hậu trường “tình bể bình” của cặp diễn viên đang hot nhất nhì màn ảnh xứ kim chi.

Cụ thể, khi thấy bạn diễn mặc váy ngắn, mỏng trong cảnh quay ngoài trời, nam tài tử không ngần ngại khoác áo từ phía sau cực tâm lý.

Xem thêm: Cách Khóa Bình Luận Trên Facebook Cá Nhân Chỉ Với Các Thao Tác Đơn Giản

Ngoài ra, fans “soi” ra Kim Soo Hyun thường xuyên cầm túi cho Seo Ye Ji trong hậu trường quay phim.

Khi tập thoại chung, cả hai thường xuyên tương tác vui đùa, trao cho nhau ánh mắt tình cảm “ngọt mía lùi”. Đặc biệt, trong buổi phỏng vấn gần đây, Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun có phút giây chạm mắt gần mặt vô cùng ngọt ngào khiến khán giả “bấn loạn” đứng ngồi không yên.

Cùng là “gà chung một nhà”, giờ lại được công chúng đón nhận nhiệt tình, fans hy vọng Kim Soo Hyun – Seo Ye Ji sẽ sớm thành đôi. Nếu hai người thật sự hẹn hò thì đây chắc hẳn là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của Hàn Quốc.