Kim chi ngọc diệp tập 1 thuyết minh

     

Phim Diên Hy Công Lược Kim Chi Ngọc Diệp tập 1 vietsub | Diên Hy Công Lược Lá Ngọc Cành Vàng tập 1 vietsub: Sau thành công vang dội và vượt cả mong đợi của nhà sản xuất thì có nhiều tin đồn đoán phần tiếp theo của Diên Hi Công Lược sẽ được sản xuất trong năm 2019.

Bạn đang xem: Kim chi ngọc diệp tập 1 thuyết minh

Link xem phim Diên Hy Công Lược: https://luotphim.com/phim-bo/dien-hy-cong-luoc/

Tuy nhiên, thời gian trôi qua không có nhiều thông tin được tiết lộ, và Vu Chính muốn tập trung vào các tác phẩm còn dang dở của ông. Chính vì vậy mà dự án Kim Chi Ngọc Diệp do Netflix đầu tư khiến khán giả rất bất ngờ, mặc dù là phần ngoại truyện nhưng nó được tung ra tại một thời điểm không ai ngờ, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 12 năm nay.

Diên Hi Công Lược Ngoại Truyện có tựa đề gốc là Yanxi Palace: Princess Adventures, do đạo diễn Hui Kai Dong đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài một số cái tên quen thuộc như Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn hay Hứa Khải thì phim xuất hiện một số gương mặt mới rất được kỳ vọng như Vương Hạc Nhuận hay Tô Thanh. Với những đánh giá ban đầu thì phần phim này khó có thể để vượt được qua cái bóng quá lớn của phần trước nhưng nó sẽ có đủ khả năng để tạo nên dấu ấn quan trọng trong năm 2019.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngang trái và đầy bi kịch giữa công chúa Chiêu Hoa và chàng trai thông minh, tài giỏi Phúc Khang An. Là con gái của Anh Lạc và vua Càn Long, Chiêu Hoa xinh đẹp tuyệt trần và được yêu chiều từ nhỏ. Tuy nhiên, nàng lại đem lòng yêu thương con trai của Phó Hằng và Nhĩ Tình, điều này khiến mọi chuyện trở nên rắc rối. Ban đầu, Khang Anh bên cạnh Chiêu Hoa chỉ vì muốn tiếp cận Anh Lạc để trả thù cho mẹ nhưng dần dần lại nảy sinh tình cảm với nàng. Nhưng cuối cùng khi Khang Anh muốn bên cạnh Chiêu Hoa thì cô đã đồng ý kết hôn với người đàn ông khác.

Nội dung phimKim Chi Ngọc Diệp (Ngoại Truyện Diên Hi Công Lược/Yanxi Palace: Princess Adventures)

Trong phần ngoại truyện này sẽ xoay quanh về câu chuyện của công chúa Chiêu Hoa – con gái của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Hoàng thượng (Nhiếp Viễn). Cô sẽ có tuyến tình cảm với Phúc Khang An – con trai của Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Phó Hằng (Hứa Khải) trên danh nghĩa. Nhưng thực chất cậu là con trai của em trai Phó Hằng – Phó Khiêm.

Xem thêm: Top 8 Phim Nhật Học Đường Hay Nhất Mọi Thời Đại”, Top 10 Phim Học Đường Nhật Bản Ăn Khách Nhất 2022

Vai diễn Chiêu Hoa sẽ do nữ diễn viên Vương Hạc Nhuận đảm nhận. Với phiên bản này, nhân vật Chiêu Hoa có một mối tình vô cùng bi kịch, day dứt với Phúc Khang An. Đặc biệt thay, con gái của Hoằng Trú cũng si mê Phúc Khang An và quyết tâm chia rẽ hai nhân vật chính.

Một trong những điểm nhấn nội dung của phần ngoại truyện là oan oan tương báo từ thế hệ trước để lại. Chiêu Hoa bị Viên Xuân Vọng nhốt vào căn phòng đen tối mà ngược đãi, đánh đập,… từ đây sinh ra căn bệnh tâm thần phân liệt. Nhân vật Chiêu Hoa này cũng sẽ “kế thừa” tâm địa độc ác, tàn bạo của người mẹ Ngụy Anh Lạc. Phần này cũng sẽ liên quan đến rất nhiều ân oán của đời trước đây, thế nhưng tiết tấu sẽ nhanh hơn.

Sau khi Nhĩ Tình chết, Phúc Khanh An từ nhỏ đã ghi nhớ cho rằng Ngụy Anh Lạc là kẻ thù giết chết mẹ mình, vì vậy anh luôn ôm lòng trả thù. Anh muốn lợi dụng trưởng nữ của Anh Lạc là công chúa Chiêu Hoa để bắt đầu thực hiện việc báo thù. Bởi vì công chúa Chiêu Hoa là đứa con đầu tiên của Lệnh Phi và Càn Long, vì vậy cô rất được Càn Long nuông chiều, đến mức cô còn nhận được sự sủng ái và tôn vinh mà chỉ có con gái của Hoàng hậu mới có thể có được.

Phúc Khang An lên kế hoạch sẽ tiếp cận Chiêu Hoa khiến Chiêu Hoa nảy sinh tình ý với mình, sau đó ngay vào đêm tân hôn bỏ rơi cô để trả thù Lệnh Phi. Thế nhưng không thể ngờ được rằng Phúc Khang An là thật lòng yêu thương Chiêu Hoa, vì vậy anh không nhẫn tâm xuống tay với cô. Anh từng lên kế hoạch để lăng nhục cô ở ngoại ô.

Nhưng ngay vào thời khắc quan trọng, Phúc Khang An vẫn là không thể chịu đựng được nên đã đứng ra nói hết sự thật cho Chiêu Hoa biết. Bản tính Chiêu Hoa rất giống người mẹ Lệnh Phi của mình, là một người rạch ròi, dứt khoát nên cô sẽ không cho người đã phản bội mình cơ hội thứ hai. Vì vậy, sau đó Chiêu Hoa bày ra một hôn sự với người khác khiến Phúc Khang An ân hận cả đời. Đến cuối cùng, cuộc đời Phúc Khang An cũng giống như Phó Hằng, cả đời chỉ có thể nhìn người con gái mình yêu nhất trở thành vợ của người khác.


xem phim Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp tập 1, Phim Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp tập 1 Vietsub, Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp ep 1 full hd, download phim Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp tập 1, xem online Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp tập 1 netflix, wetv, vieon, phim keeng, youtube, phimmoi, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp tập 1 thuyết minh, Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp tập 1 lồng tiếng