Kiểm tra thông tin thuê bao trả sau vinaphone

     

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đang dùngkhông khó, các bạn có thể tự thao tác kiểm tra qua tin nhắn bằng cách soạn:TTTB gửi đến đầu số 1414. Tuy nhiên vì cú pháp này còn khá mới mẻ nên vẫnchưa được nhiều người dùng thuê bao trả trước áp dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra thông tin thuê bao trả sau vinaphone

Nội Dung Chính:

1.Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước.

2. Cách kiểm tra thông tin sim Vinaphone trả sau.

3. Hướng dẫn tra cứu thông tin gói cước Vinaphone trả trước và ngày kích hoạt.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone bạn sử dụng

Việc chủ động thực hiện tra cứu thông tin cho sim di động trả trước cũng như kiểm tra thông tin thuê bao 3G Vinaphone(Ezcom) sẽ giúp khách hàng biết được số điện thoại đangsử dụng đã thực hiện đăng ký chính chủ chưa? Và thông tin đăng ký sim chính chủ có chính xác hay không?,...

Thực trạng chung của người dùng sim trả trước khi muốn kiểm tra thông tin sim Vinaphone:

Nhiều khách hàng dùng sim lâu năm nhưng lại đứng tên của người khác.Hoặc trong quá trình làm thủ tục đăng ký thuê bao chính chủ nhân viên tại Điểm giao dịch Vinaphone đã nhập sai thông tin cá nhân trong bản tờ khai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tập Bụng Tại Nhà Dễ Tập Đánh Tan Mỡ Bụng Hiệu Quả, Top 5 Bài Tập Bụng Tại Nhà Vô Cùng Hiệu Quả


1.Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước:

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước áp dụng cho sim di động và sim 3G hoàn toàn giống nhau, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

TTTBgửi đến1414(miễn phí cước sms)

Sau khi tin nhắnTTTB gửi 1414 gửi đi thành công, ngay lập tức sẽ có tin nhắn phản hồi, kèm theo các thông tin:

Tên chủ thuê bao.Số chứng minh nhân dân đăng ký.Ngày sinh.Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.Ngày CN (tức ngày thuê bao được kích hoạt).

2. Cách kiểm tra thông tin sim Vinaphone trả sau:

Để kiểm tra thông tin thuê bao trả sauVinaphone thì chỉ có 1 cách duy nhất để thực hiện đó chính là gọi đến tổng đài của mạng Vinaphone.Các đầu số tổng đài hỗ trợ kiểm tra thông tin sim trả sau Vinaphone bao gồm: 9191 hoặc18001091.Điện thoại viên sẽ hỗ trợkiểm tra thông tin theo yêu cầu liên quan như: Tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết. Tuy nhiên hệ thống tổng đài chỉ tiếp nhận hỗ trợ các vấn đề này khi các bạn sử dụng chính số thuê bao cần kiểm tra để thực hiện cuộc gọi.

Nếu bạn chưa biết các đầu số điện thoại tổng đài hỗ trợ/giải đáp thắc mắc cho khách hàng thì bạn hãy tham khảo ngay tại:Các số tổng đài của Vinaphone - Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

3. Hướng dẫn tra cứu thông tin gói cước Vinaphone trả trước và ngày kích hoạt:

Khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước nếu không biết thuê bao của mình đang hòa mạng gói cước nàosẽ đánh mất rất nhiều cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi cục bộ do nhà mạng Vinaphone tổ chức định kỳ vào mỗi tháng.

Thực hiện cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphoneđể xem gói cước dịch vụ nào đang dùng không mất nhiều thời gian, khách hàng chỉ cần thao tác trực tiếp trên bàn phím:

Bấm:*110#

Các thông tin hiển thị trên màn hình ngay khi thao tác thành công gồm:

TB(gói hòa mạng).Ngày hoạt động.KM.

Trong trường hợp thuê bao của bạn đang dùng đứng tên của người khác hoặc đăng ký sai thông tin thì tốt nhất nên đến ngay điểm giao dịch của Vinaphone gần nhất để làm thủ tục đăng ký lại thông tin sim Vinaphone để sau này được đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng các dịch vụ mạng di động. Hy vọng thông tin về cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ!

►​Đừng bỏ lỡ:Cách đăng ký 4G của MobiFonecho thuê bao di động tốc độ nhanh gấp 20 lần