Kiểm tra thông tin thuê bao trả sau vinaphone

     

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone sẽ dùngkhông khó, các bạn cũng có thể tự thao tác kiểm tra qua tin nhắn bằng phương pháp soạn:TTTB gửi đến đầu số 1414. Mặc dù vì cú pháp này còn khá mớ lạ và độc đáo nên vẫnchưa được không ít người cần sử dụng thuê bao trả trước áp dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra thông tin thuê bao trả sau vinaphone

Nội Dung Chính:

1.Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước.

2. Bí quyết kiểm tra tin tức sim Vinaphone trả sau.

3. Giải đáp tra cứu thông tin gói cước Vinaphone trả trước với ngày kích hoạt.

Cách kiểm tra tin tức thuê bao Vinaphone các bạn sử dụng

Việc chủ động tiến hành tra cứu tin tức cho sim di động trả trước cũng giống như kiểm tra tin tức thuê bao 3G Vinaphone(Ezcom) để giúp khách hàng biết được số smartphone đangsử dụng đã thực hiện đăng ký bao gồm chủ chưa? Và tin tức đăng ký kết sim chủ yếu chủ có đúng chuẩn hay không?,...

Thực trạng phổ biến của người dùng sim trả trước khi muốn kiểm tra tin tức sim Vinaphone:

Nhiều quý khách hàng dùng sim nhiều năm nhưng lại đứng tên của bạn khác.Hoặc trong quá trình làm thủ tục đăng ký thuê bao chính người chủ viên tại Điểm giao dịch Vinaphone đã nhập không đúng thông tin cá nhân trong phiên bản tờ khai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tập Bụng Tại Nhà Dễ Tập Đánh Tan Mỡ Bụng Hiệu Quả, Top 5 Bài Tập Bụng Tại Nhà Vô Cùng Hiệu Quả


1.Cách tra cứu tin tức thuê bao Vinaphone trả trước:

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước vận dụng cho sim di động và sim 3G trọn vẹn giống nhau, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

TTTBgửi đến1414(miễn giá thành cước sms)

Sau lúc tin nhắnTTTB gởi 1414 giữ hộ đi thành công, tức thì lập tức sẽ có tin nhắn làm phản hồi, kèm theo những thông tin:

Tên nhà thuê bao.Số minh chứng nhân dân đăng ký.Ngày sinh.Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.Ngày cn (tức ngày thuê bao được kích hoạt).

2. Giải pháp kiểm tra tin tức sim Vinaphone trả sau:

Để kiểm tra tin tức thuê bao trả sauVinaphone thì chỉ có 1 cách duy duy nhất để triển khai đó đó là gọi cho tổng đài của mạng Vinaphone.Các đầu số tổng đài hỗ trợ kiểm tra thông tin sim trả sau Vinaphone gồm những: 9191 hoặc18001091.Điện thoại viên vẫn hỗ trợkiểm tra tin tức theo yêu cầu liên quan như: Tên công ty thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết. Mặc dù nhiên hệ thống tổng đài chỉ đón nhận hỗ trợ các vấn đề này khi các bạn sử dụng chính số thuê bao cần kiểm tra để triển khai cuộc gọi.

Nếu bạn chưa biết các đầu số smartphone tổng đài hỗ trợ/giải đáp vướng mắc cho khách hàng thì bạn hãy tham khảo ngay tại:Các số tổng đài của Vinaphone - cung cấp khách hàng phần đông lúc, các nơi.

3. Trả lời tra cứu thông tin gói cước Vinaphone trả trước với ngày kích hoạt:

Khách sản phẩm đang sử dụng sim di động cầm tay trả trước còn nếu như không biết mướn bao của bản thân đang hòa mạng gói cước nàosẽ tiến công mất vô cùng nhiều cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi ngay cục bộ do nhà mạng di động Vinaphone tổ chức định kỳ vào mỗi tháng.

Thực hiện biện pháp kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphoneđể coi gói cước dịch vụ nào đang sử dụng không mất nhiều thời gian, khách hàng chỉ cần thao tác trực tiếp trên bàn phím:

Bấm:*110#

Các tin tức hiển thị trên màn hình hiển thị ngay khi thao tác làm việc thành công gồm:

TB(gói hòa mạng).Ngày hoạt động.KM.

Trong trường hòa hợp thuê bao của người tiêu dùng đang dùng đứng tên của người khác hoặc đăng ký sai tin tức thì cực tốt nên đến ngay điểm giao dịch thanh toán của Vinaphone sát nhất để triển khai thủ tục đk lại tin tức sim Vinaphone để về sau được bảo vệ quyền lợi trong quy trình sử dụng các dịch vụ mạng di động. Hy vọng thông tin về cách kiểm tra tin tức thuê bao Vinaphone trên sẽ bổ ích cho chúng ta trong quá trình sử dụng dịch vụ!

►​Đừng bỏ lỡ:Cách đăng ký 4G của MobiFonecho thuê bao di động vận tốc nhanh gấp trăng tròn lần