Thông tin phiên bản đồ quy hướng là tư liệu hữu ích, giúp nhà chi tiêu bất động sản nhìn nhận tiềm năng của quanh vùng theo đó bổ sung cho quyết định đầu tư của mình.

Bạn đang xem: Kiểm tra số thửa đất bình phước

letspro.edu.vn sẽ tổng vừa lòng lại những cách coi quy hoạch bđs nhà đất tại khu vực tỉnh Bình Phước, với mục tiêu số hóa dữ liệu nhà đất sau đây sẽ có tương đối nhiều ứng dụng có lợi giúp tra cứu vãn một cách tiện lợi chính xác.


Kho phiên bản đồ quy hướng tỉnh Bình Phước miễn phí

Nhà đầu tư chi tiêu có thể dễ dàng dàn search thấy bản đồ quy hoạch thời kỳ hoặc kế hoạch sử dụng đất và những loại bạn dạng đồ tương quan khác được update liên tiếp cho những địa phương : TP Đồng Xoài, Đồng Phú, Chơn Thành, Bình Long, Phước Long, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bù Đăng, Bù Đốp.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH TỈNH BÌNH PHƯỚCNgoài ra để tìm kiếm bạn dạng đồ quy hướng của các khoanh vùng khác các chúng ta cũng có thể Truy cập coi và thiết lập về phiên bản đồ https://letspro.edu.vn/tag/ban-do

Hoặc khi chúng ta truy cập website https://letspro.edu.vn , shop chúng tôi có tích phù hợp nút điều hướng trược tiếp về địa chỉ cửa hàng trên. Bạn có thể xem hình hướng dẫn sau đây :

*
Hướng dẫn truy vấn vào kho phiên bản đồ quy hoạch miễn phí

Ứng dụng tra cứu quy hoạch Bình Phước trên năng lượng điện thoại

Thời điểm bây giờ có 2 ứng dụng giúp nhà đầu tư chi tiêu có thể tiếp cận tin tức QH Bình Phước dẫu vậy chỉ sinh sống mức xem thêm vì tài liệu không được update thường xuyên.


(1) Ứng dụng Quy Hoạch Bình Phước

Cài đặt bằng phương pháp vào CH Play trên điện thoại cảm ứng thông minh và gõ tự khóa “Quy hoạch Bình Phước” hoặc nhấn vào đây.

Xem thêm: Sinh Ngày 22/9 Là Cung Gì ? Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì? Có Sự Kiện Nổi Bật Nào?

*
Ứng dụng chính phủ quốc hội Bình Phước trên điện thoại

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG NGAY
Chức năng bao gồm của ứng dụng:

1. Định vị địa điểm thửa đất hiện tại của người tiêu dùng có vào diện quy hoạch giỏi không.

2. Tra cứu thông tin quy hoạch bởi cách:

Nhập số tờ bản đồ với thửa đất trên giấy chứng nhận về quyền áp dụng đất cùng các sách vở khác bao gồm liên quan.Nhập thông tin toạ độ của thửa khu đất mà người tiêu dùng muốn tra cứuChụp hình ảnh bản toạ độ của thửa đất mà người dùng muốn tra cứu

3. Xem thông tin bằng phương pháp bấm thẳng vào bạn dạng đồ.

4. Lưu tin tức thửa đất.


(2) Ứng dụng Quy hoạch xây dựng Bình Phước (DITAGIS)

Cài đặt bằng phương pháp vào CH Play trên smartphone và gõ từ bỏ khóa “Quy hoạch xây dừng Bình Phước”

*
Ứng dụng quốc hội xây dựng Bình Phước

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG NGAYChức năng hỗ trợ :

1. Định vị địa điểm thửa đất lúc này của người tiêu dùng có vào diện quy hoạch hay không.

2. Tra cứu tin tức quy hoạch bằng cách:

Nhập số tờ phiên bản đồ với thửa khu đất trên giấy chứng nhận về quyền thực hiện đất và các giấy tờ khác có liên quan.Nhập tin tức toạ độ của thửa đất mà người tiêu dùng muốn tra cứuChụp ảnh bản toạ độ của thửa đất mà người dùng muốn tra cứu

3. Coi thông tin bằng phương pháp bấm trực tiếp vào phiên bản đồ.

Khối lượng dữ liệu ứng dụng cung cấp:

Dữ liệu quốc hội chung đô thịDữ liệu chính phủ quốc hội phân khu city toàn tỉnhDữ liệu QH cụ thể đô thị các dự án đơn vị ở, ngôi trường học, chợ … bên trên toàn tỉnhDữ liệu QH những Khu công nghiệp, cụm công nghiệp hiện bao gồm trên địa phận tỉnh

Theo letspro.edu.vnMỞ BÁN NHÀ PHỐ VƯỜN THIÊN ĐÀNG 2 - GĐ 3THUỘC ĐẠI ĐÔ THỊ ECOLAKES MỸ PHƯỚC - 224 HA

GIÁ RẺ NHẤT PHÂN KHÚC TẠI THUẬN GIAO 25 - LEGACY CENTRALGIÁ TỪ 900 TRIỆU CHIẾT KHẤU 3 - 11%, CÓ HỖ TRỢ TRẢ GÓP