Kiểm tra số tài khoản ngân hàng seabank

     

Khi biết số tài khoản SeABan của mình, chúng ta cũng có thể nhanh chóng thanh toán giao dịch trực tuyến hoặc trực tiếp. Nội dung bài viết dưới đây lí giải về 6 biện pháp tra cứu vãn số tài khoản SeABan phòng trường hợp chúng ta quên hoặc ko biết!


Số tài khoản (STK) của SeABank Đông nam Á là một dãy số 14 số những ngân hàng hỗ trợ cho quý khách hàng của chúng ta khi họ đk mở một tài khoản ngân hàng mới. Đây là hàng số dùng làm thực hiện các giao dịch chuyển, nhận tiền, rút ​​tiền, giao dịch thanh toán khác trong hệ thống ngân sản phẩm của SeABank và các ngân mặt hàng trực thuộc.

Bạn đang xem: Kiểm tra số tài khoản ngân hàng seabank

STK SeaBank không phải là dãy số ghi bên trên thẻ ATM. Bạn sẽ chỉ rất có thể nhìn thấy số tài khoản của bản thân khi đăng nhập vào mạng internet Banking, khi thanh toán giao dịch tại quầy / ATM hoặc khi chúng ta gửi lời nhắn SMS do ngân hàng gửi mang đến (nếu bạn có SMS banking).

Ngoài ra, lúc mở thẻ, các bạn sẽ nhận được một mảnh giấy ghi thông tin STK.


Đầu tiênKiểm tra số thông tin tài khoản SeABan tại máy ATM

Đây là một trong cách truyền thống lâu đời và cực kỳ dễ tiến hành mà không bắt buộc mang ID của công ty đến ngân hàng hoặc đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến.

Bạn đến cây ATM SeABank gần nhất hoặc cây ATM của các ngân hàng liên kết với SeABank như: Vietcombank, Agribank, BIDV, VietinBank, DongABank, Sacombank, VPBank, ACB, Techcombank, Quân nhóm – MB, VIBank, SCB, Eximbank, MHB, ABBank , VietABank, Indovinabank, Navibank, DongABank, Saigonbank, Southern Bank, Maritime Bank, MHB, PG Bank, Ocean Bank, VRB, …

Tại sản phẩm công nghệ ATM, chúng ta đưa thẻ vào, nhập mật khẩu, chọn ngôn ngữ rồi chọn truy vấn số dư hoặc tính năng rút tiền. Khi được hỏi bạn vẫn muốn in hóa đối chọi / biên lai tốt không, hãy chọn Có.


Thông tin về STK SeABank được in ấn trực tiếp bên trên biên lai.

*

2 coi số tài khoản ngân hàng của SeABan trực tiếp tại ngân hàng

Vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán của SeABank trên toàn nước để được giải đáp các thắc mắc của bạn. Bạn phải sở hữu theo Chứng minh nhân dân (Chứng minh nhân dân) /Chứng minh nhân dân (CCCD) hoặc hộ chiếu Yêu mong giao dịch của người tiêu dùng đã được nhân viên cấp dưới SeABan xác thực và hỗ trợ.

Nếu bạn có nhu cầu tìm điểm thanh toán hoặc cây ATM SeABank sát nhất, vui lòng tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang kiếm tìm kiếm PGD và ATM của SeABank.

Bước 2: Chọn Tra cứu vãn ATM / điểm giao dịch > Chọn địa điểm (thành phố / tỉnh, quận / huyện) bạn có nhu cầu tìm kiếm.

Bước 3: Hiển thị danh sách những PID cân xứng với tìm kiếm kiếm của bạn. Search kiếm này để giúp bạn tìm thông tin về:

Tên chi nhánh / PGD.Địa chỉ.Số điện thoại.Thời gian mở cửa của chi nhánh / phòng giao dịch SeABan này.

*

3Kiểm tra số tài khoản trải qua trang web SeANet

Dịch vụ bank trực đường (SeANet) hữu ích thế của ko mất phí với tầm sử dụng sản phẩm tháng, chúng ta có thể truy cập và triển khai các tìm kiếm kiếm, giao dịch thanh toán trực đường trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính có liên kết Internet. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn phải đăng ký thương mại dịch vụ với ngân hàng. Bạn cũng có thể đến trực tiếp PGD / chi nhánh SeABan nhờ vào nhân viên hỗ trợ hoặc có thể đăng cam kết và làm theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.


Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu.

*

Bước 3: chúng ta cũng có thể chọn đi Thông tin tài khoản Để xem nhanh số tài khoản hoặc bấm vào các công dụng thực hiện giao dịch khác, số tài khoản sẽ hiển thị.

Xem thêm: Tác Hại Của Bụi Mịn - Bệnh Có Thể Gặp Do Tác Hại Của Bụi Siêu Mịn Pm2

Hình sau là 1 ví dụ về hiển thị STK trong hàm Ứng tiền cấp tốc từ thẻ tín dụng.

*

lần sản phẩm 4Kiểm tra số thông tin tài khoản trong ứng dụng SeAMobile

SeABank miễn phí sử dụng thương mại dịch vụ Ngân hàng cầm tay (SeAMobile). Với ứng dụng này, chúng ta có thể tra cứu số thông tin tài khoản và số dư tài khoản SeABank hoặc hoàn toàn có thể thanh toán, chuyển tiền một cách dễ dàng.

Để làm điều này, bạn cũng cần đăng ký dịch vụ thương mại Ngân hàng trực tuyến ngân hàng bằng phương pháp đến trực tiếp phòng giao dịch thanh toán / trụ sở SeAABank cùng nhờ nhân viên hỗ trợ hoặc đăng ký và làm theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng SeAMobile trên điện thoại của bạn.

Nếu chúng ta chưa thiết lập xuống SeAMobile, hãy truy vấn liên kết dưới và cài đặt nó trên sản phẩm công nghệ của bạn:

Tải xuống SeAMobile cho iOS.Tải xuống SeAMobile đến Android.

Bước 2: Đăng nhập bằng ứng dụng tên tài khoản với mật khẩu.

Bước 3: Trong màn hình hiển thị chính, hãy chọn tài khoản. Tin tức số thông tin tài khoản SeABank của bạn sẽ được hiển thị như hình bên dưới.

*

5Tìm tìm STK SeABan qua SMS Banking

Bạn cần liên hệ trước với ngân hàng và đăng ký thương mại dịch vụ SMS banking. Nếu chưa đăng ký, bạn cần đưa theo CMND và đến điểm giao dịch SeABank gần nhất và tuân theo hướng dẫn của nhân viên thu ngân.


Sau khi đk dịch vụ, các biến đổi đối cùng với số dư tài khoản của các bạn sẽ được nhờ cất hộ đến smartphone di động của bạn. Bạn cũng có thể xem lại các tin nhắn cũ giúp xem số tài khoản của mình.

Ghi chú:

*

Ngày 6Tìm số tài khoản SeABan qua tổng đài

Bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài SeABank 1900555587 yêu thương cầu hỗ trợ tra cứu giúp số tài khoản, số dư và một vài tiện ích khác.

Nhân viên hoàn toàn có thể hỏi bạn những thông tin quan trọng như số CMND, số smartphone bạn đã đăng ký với ngân hàng, ngày mở thẻ,… để xác nhận. Vày vậy, chúng ta cần sẵn sàng trước những thông tin này nhằm không mất thời gian nhé!

*


Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn chúng ta 6 cách tra cứu vãn số tài khoản bank SeABbank. Tôi hi vọng thông tin này có ích trong việc tìm kiếm của bạn!


Mình là letspro.edu.vn – chuyên viên tư vấn Mẹo lặt vặt và vui chơi cho mọi người. Những Mẹo vặt và vui chơi được tổng vừa lòng và tìm hiểu thêm ý con kiến của siêng gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm từ chuyên viên có các năm gớm nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !