10 cách tra cứu thông tin số điện thoại người lạ và chính mình

     
*

Có nhiều phương pháp để kiểm tra số điện thoại thông minh của những thuê bao. Việc này giúp cho các thuê bao biết được thông tin của số điện thoại cảm ứng thông minh mà mình đang sử dụng, đem lại nhiều tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt tránh được những nhầm lẫn với sai sót, bảo đảm an toàn cho mướn bao. Để có các cách chất vấn nhanh chóng, công dụng nhất các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


*

1. Bình chọn số điện thoại cảm ứng thông minh của bất kỳ nhà mạng nào2. Kiểm tra số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel3. đánh giá số điện thoại thông minh VinaPhone4. Bình chọn số điện thoại cảm ứng MobiFone

Kiểm tra số điện thoại cảm ứng thông minh của ngẫu nhiên nhà mạng nào

Cách 1: sử dụng số điện thoại thông minh khác hotline đến thuê bao của mình

Cách này để giúp bạn coi được số năng lượng điện thoại của bản thân mình một cách hối hả và solo giản. Không hầu hết thế, các bạn còn giúp cho tất cả những người thân, đồng đội có thể lưu lại số năng lượng điện thoại của người sử dụng và liên lạc khi cần thiết.

Bạn đang xem: 10 cách tra cứu thông tin số điện thoại người lạ và chính mình

Đây là cách trước tiên mà các chúng ta có thể sử dụng, mặc dù nhiên, nếu không tồn tại sẵn điện thoại cảm ứng của người khác ngay trong khi đó chúng ta có thể sử dụng theo những cách sau đây.

Cách 2: tương tác tổng đài chung 900

Bạn rất có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 900 và tuân theo hướng dẫn từ động. Hệ thống sẽ giới thiệu chi tiết từng phần để người sử dụng thực hiện.

Tuy nhiên với những người dân chưa thành thạo thì làm theo khá lâu bởi tổng đài đã setup hướng dẫn tự động. Nhân viên sẽ nói mà lại không cần bạn phải vấn đáp là đã được chưa, vày vậy còn nếu như không xử lý kịp bạn sẽ không thực hiện các bước tiếp theo được. Với điều này rất lâu để chúng ta gọi lại cuộc khác.


*

Kiểm tra số điện thoại của mạng Viettel đơn giản, cấp tốc chóng

Kiểm tra số điện thoại cảm ứng Viettel

Để kiểm soát số điện thoại viettel các chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo 3 cách sau đây:

Cách 1: Bấm call *101# hoặc *098#

Bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào trình con quay của số mướn bao, bấm *101# hoặc *098# cùng bấm gọi. Các các bạn sẽ nhận được tin tức thuê bao của chính bản thân mình ngay lập tức.

Cách 2: contact tổng đài 19008198

Gọi đến tổng đài theo số điện thoại cảm ứng 19008198 để được nhân viên chăm lo khách sản phẩm của Viettel cung cấp kiểm tra tin tức số điện thoại.

Cách này cũng khá đơn giản, tuy vậy khi điện thoại tư vấn điện sẽ mất chi phí nên không ít người không tuyển lựa sử dụng. Đặc biệt, khi contact với tổng đài bạn cũng có thể hỏi thêm không hề ít thông tin có lợi về thuê bao của mình. Đây đó là ưu điểm mà phương pháp kiểm tra số smartphone này mang đến cho các bạn.

Cách 3: TTTB gửi 1414 hoặc TRA CUOC nhờ cất hộ 195

Bạn có thể xem thông tin số năng lượng điện thoại bằng cách nhắn tin theo cú pháp TTTB nhờ cất hộ 1414 hoặc TRA CUOC giữ hộ 195.

Hệ thống sau khi nhận được yêu cầu sẽ gửi thông tin qua tin nhắn đến cho các bạn rất gấp rút và đúng mực với bao hàm số năng lượng điện thoại, tháng ngày năm sinh, số CMND/CCCD,... Nếu thông tin sai lệch, hãy contact ngày với tổng đài hoặc lựa chọn điều chỉnh ngay trên tin nhắn để đổi khác thông tin.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa National 2 Chiều Và Cách Sử Dụng


*

Kiểm tra số năng lượng điện thoại đem về nhiều luôn tiện ích cho tất cả những người sử dụng

Kiểm tra số điện thoại VinaPhone

Cách 1: Bấm điện thoại tư vấn *110#

Để xem số điện thoại của chính mình nếu đang dùng thuê bao VinaPhone, các bạn hãy bấm *110# cùng nhấn gọi. Khối hệ thống của VinaPhone vẫn gửi công dụng về tin nhắn của các bạn bao gồm: tin tức số thuê bao, gói cước tin tức khuyến mại.

Như vậy, chỉ với 1 thao tác làm việc rất dễ dàng và đơn giản mà bạn đã có được 2 thông tin rất có lợi và một thể lợi. Nếu lúc sử dụng không may quên thì vẫn rất có thể kiểm tra để dữ thế chủ động trong việc chi tiêu.

Cách 2: liên hệ tổng đài 18001091 hoặc 9191

Khi contact với tổng đài, các chúng ta cũng có thể thoải mái hỏi các thông tin về số mướn bao của chính mình như tên nhà số năng lượng điện thoại, những dịch vụ đã đk sử dụng, tin tức tài khoản, hay khi không nạp được thẻ. Chi phí cuộc điện thoại tư vấn này là 200đ/phút.

Nếu chưa hẳn là thuê bao đăng ký chính chủ thì chúng ta cũng có thể chủ đụng đến những điểm thanh toán giao dịch để đăng ký.


*

Kiểm tra số thuê bao MobiFone cấp tốc chóng, đơn giản

Kiểm tra số điện thoại cảm ứng thông minh MobiFone

Cách 1: dấn *0# và bấm phím gọi

Kiểm tra bằng phương pháp thực hiện thao tác USSD trên điện thoại. Nhà mạng di động sẽ gửi đến smartphone của chúng ta thông tin của số điện thoại cảm ứng thông minh với mã 84 đứng đầu. Để rước số điện thoại, bạn chỉ việc thay số 84 bởi đầu 0 là thành số điện thoại của mình.

Cách 2: tương tác tổng đài MobiFone 9090

Gọi đến số điện thoại thông minh 9090 của tổng đài MobiFone để thấy số điện thoại thông minh của mình, được support và cung ứng miễn phí. Đây là cách đối kháng giản, hối hả và vô cùng hiệu quả. Chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.

Cách 3: truy vấn ứng dụng của MobiFone

Để sử dụng cách này, bạn phải đăng cam kết 3G hoặc 4G của MobiFone với sử dụng những ứng dụng như My Mobifone, Mobifone Next, Mobifone.vn. Hệ thống sẽ tự động nhận diện được số điện thoại, bạn chỉ cần bấm lựa chọn vào hình tượng 3 lốt gạch ngang trên screen là có thể thấy được số năng lượng điện thoại đúng đắn của mình.

Bài viết bên trên đây shop chúng tôi đã chia sẻ đến chúng ta các biện pháp kiểm tra số điện thoại cảm ứng của một trong những thuê bao được không ít người sử dụng hiện nay. Mong muốn qua bài viết trên các các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích.