Kiểm tra sản phẩm bằng mã vạch

     

check mã vạch sẽ giúp đỡ bạn kiểm tra thông tin về sản phẩm ngẫu nhiên trước khi ra quyết định mua, ví dụ như như bắt đầu xuất xứ, đơn vị cung cấp, bảo hành.


Mã vun là gì?

Mã gạch (Barcode) là một trong những dạng thông tin xuất hiện trên các mặt phẳng của sản phẩm, hàng hóa mà chỉ có các máy móc hoặc thiết bị chuyên được dùng có thể hiểu được. Mã vạch sẽ tàng trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in tuy nhiên song với những khoảng trống thân chúng.

Bạn đang xem: Kiểm tra sản phẩm bằng mã vạch

*

Nội dung nhưng mà mã vạch tàng trữ thường là là tin tức về sản phẩm như: bắt đầu xuất xứ, công ty sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng áp dụng, kích thước, trọng lượng sản phẩm, số lô, giá, hạn sử dụng…

Để gọi được các ký hiệu mã vạch, chúng ta sẽ phải thực hiện một loại thiết bị chuyên được dùng gọi là thứ quét mã vạch (barcode scanner). Thực tiễn thì đó chính là một một số loại đầu gọi quang học sử dụng chùm tia sáng sủa hoặc tia laser để quét qua mã vạch.

Cách kiểm tra mã vạch thành phầm bằng điện thoại

Người dùng điện thoại cảm ứng thông minh di động hoặc laptop bảng chạy app android hoặc quả táo đều có thể thông qua những ứng dụng chuyên được sự dụng để quét mã vạch sản phẩm trực tiếp tự camera của thiết bị. Phương pháp quét mã vạch thành phầm như sau:

Bước 1: cài và thiết lập ứng dụng có tác dụng quét mã vạch sản phẩm cho thiết bị.

Bước 2: Kích hoạt ứng dụng lên, đồng ý để ứng dụng truy vấn vào camera của thiết bị.

*

Bước 3: Sang hành lang cửa số mới, các bạn sẽ thấy một khung hình vuông với dấu cộng ở giữa. Bây chừ hướng camera của thứ về phía mã vạch thành phầm cần bình chọn thông tin, vào đó bảo đảm an toàn khung hình vuông vắn với dấu cộng ở giữa hoàn toàn có thể quét được đầy đủ mã vén sản phẩm.

Xem thêm: Cách Chơi Game Giải Cứu Công Chúa Juliet, Game Giải Cứu Công Chúa 2, Game Tính Điểm

Khi quét xong, ứng dụng đó sẽ thông tin bằng music hoặc rung nhẹ nhằm báo cho những người dùng biết. Tiếp nối mới hiển thị bảng tin tức của sản phẩm. Tùy thuộc vào từng ứng dụng người tiêu dùng ngoài việc biết được các thông tin có tương quan đến sản phẩm còn biết được add nơi bán sớm nhất vị trí của doanh nghiệp (yêu cầu được cho phép ứng dụng truy vấn vị trí), đọc được phần đông đánh giá, nhận xét của rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm.

Hiện ni trên game android và iOS có rất nhiều ứng dụng có chức năng quét mã gạch sản phẩm, tuy nhiên phổ thay đổi nhất là 3 ứng dụng miễn tổn phí sau đây:

iCheck (Android, iOS)

Đây là giữa những công cụ xuất sắc nhất hiện giờ và được thực hiện rất thông dụng trong câu hỏi quét các loại mã vạch và mã QR nhằm truy xuất thông tin, xuất phát sản phẩm. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng đó là hỗ trợ phần nhiều các loại sản phẩm & hàng hóa tại Việt Nam.

Ngoài tin tức về giá, bắt đầu sản phẩm, iCheck còn cung cấp địa chỉ mua sản phẩm cũng giống như xem chi tiết những đánh giá của người tiêu dùng đã thực hiện về thành phầm đó.

Barcode Việt (Android, iOS)

Tương tự như iCheck sinh hoạt trên, Barcode Việt cũng hỗ trợ người cần sử dụng truy xuất bắt đầu và nguồn gốc sản phẩm, giá sản phẩm và khám nghiệm xem tất cả đó nên là hàng nhái hay không. Tuy nhiên kho dữ liệu và chức năng thì không bằng iCheck.

Barcode Scanner (Android)

Barcode Scanner là một chiến thuật khác giúp người dung tra cứu, biệt lập hàng thật, giả cùng đặc biệt cung cấp tạo mã QR cho sản phẩm của riêng mình.

Trên đây là những thông tin cần thiết về mã vạch cùng hướng dẫn phương pháp kiểm tra mã vạch sản phẩm bằng điện thoại, bạn hãy thử tức thì và cho thấy thêm ý kiến dưới nhé. Chúc chúng ta thành công!