Kích hoạt hibernate win 7

     

Kích hoạt tính năng Hibernate trong Windows 7 – Chức năng Hibernate là một công dụng rất tiện dụng cho máy vi tính của bạn, khi bạn tắt sản phẩm công nghệ bằng tính năng này và các bạn khởi động quay lại nó vẫn vào Windows thì bạn sẽ không cần phải mong chờ như bí quyết khởi động máy tính thông thường, chưa phải chờ lâu chỉ cần chưa mang đến “3 giây” bạn sẽ vào được hệ điều hành Windows một cách lập cập và an toàn!

Trong bài trước mình được bố trí theo hướng dẫn các bạn cách ẩn hiện tài khoản Administrator trong Windows 7 giúp bạn cũng có thể quản trị tài khoản thời thượng trong hệ quản lý và điều hành Windows 7 một cách đơn giản và dễ dàng và dễ dàng, liên tục trong bài viết này tương quan đến hệ điều hành và quản lý Windows 7 mình đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tác dụng Hibernate trong Windows 7!


Mục lục


Kích hoạt chức năng Hibernate vào Windows 7

Mặc định khi bạn cài Windows thì kĩ năng “Hibernate” ko được kích hoạt chính vì như vậy để sử dụng chức năng này đầu tiên bạn cần phải kích hoạt nó (Hibernate được điện thoại tư vấn là chính sách ngủ đông) giúp bạn khởi hễ nhanh máy vi tính chỉ vào vài giây! Hãy thuộc blog thủ thuật khám phá cách kích hoạt tác dụng Hibernate trong Windows 7!

Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, trong vỏ hộp thoại Run gõ lệnh “CMD” vào ô Open cùng nhấn Enter để mở cửa sổ Command prompt!

*
*
*
*
*
*

Cuối cùng Kích chọn “Apply” > Kích lựa chọn “OK” để giữ giàng các setup và bây giờ bạn có thể sử dụng khả năng ngủ đông bên trên hệ quản lý điều hành Windows 7 rồi đấy!

Cuối cùng không tồn tại gì hơn nếu như bạn cảm thấy nội dung bài viết có ích hãy subscribe blog của mình liên tiếp để update những bài viết mới nhất qua thư điện tử – tình thật cảm ơn!