Khu du lich vườn xoài

Mã TourTVX01NThời gian đi Tour1 ngàyKhởi hànhHàng ngàyNơi khởi hànhHồ Chí MinhSố chổ còn nhận50Phương tiệnÔ tô
Khu du lịch Vườn Xoài tọa lạc tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai là khu du lịch sinh thái có diện tích trải dài hơn 50ha với hệ động thực vật phong phú. Đến tham quan Vườn Xoài chúng ta được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, được phủ một màu xanh của cỏ cây hoa lá, thăm thú những loài động vật hoang dã, trải nghiệm cưỡi voi, cưỡi đà điểu và hơn hết là tham gia những trò chơi vận động vui nhộn, giúp gắn kết tinh thần đồng đội và phát triển kĩ năng cho các em.

Bạn đang xem: Khu du lich vườn xoài

CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH VƯỜN XOÀI

NGÀY 01: TPHCM - KDL VƯỜN XOÀI - VƯỜN BÁCH THÚ - HỒ BƠI - TPHCM

06h00: Xe và hướng dẫn công ty du lịch Tín Việt đón các bé tại các trường. Bắt đầu khởi hành đến khu du lịch sinh thái Vườn Xoài trải nghiệm chương trình thực tế ngoài trường dành cho các bạn học sinh học tập vui chơi tại đây. Trên đường đi hướng dẫn sẽ tổ chức giao lưu với các em nhằm tạo không khí sôi động cho chuyến đi.

KHu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Chào mừng đoàn đến với khu du lịch Vườn Xoài.

08h00: Di chuyển đến Vườn Xoài Đồng Nai. Đến đây các em sẽ cảm nhận được vẻ yên bình nơi những tiếng chim hot, tiếng thú kêu, suối chảy róc rách hòa quyện lại tạo nên khung cảnh thú vị.

Sở thú Vườn Xoài.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Samsung Tab E 8, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Tham quan Vườn Bách Thú - Các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu về loài Đà Điểu Châu Phi. Tìm hiểu về tập tính sinh sống của chúng cũng như cân nặng, sinh sản theo mùa như thế nào. Quá trình ấp trứng và sinh trưởng của chú đà điểu con ra sao, điều đó giúp các em có cái nhìn thực tế và hiểu rõ hơn về loài đà điểu.

Chiêm ngưỡng loài Đà Điểu Châu Phi khổng lồ.

Tiếp theo tour Vườn Xoài đoàn sẽ được tiếp tục tham gia các hoạt động ngoại khóa tìm hiểu về loài bò sát khá hung tợn là Cá Sấu. Loài cá có sức mạnh và hung dữ, nhưng chúng mang lại giá trị kinh tế khá cao, đặc biệt là bộ da của chúng. Các em học sinh sẽ được trải nghiệm với việc cho cá sấu ăn tại đây.

Tham quan khu Cá Sấu và cho chúng ăn.

Tạm biệt với loài cá sấu hung tợn, các bạn học sinh sẽ được tham quan vườn Lan. Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu cho các em các loại Phong Lan qúy hiếm như Moraka, Hồ Điệp, Vũ Nữ, Lan Rừng, Dendro,... những loại lan rất có giá trị và vô cùng đắt đỏ.

11h00: Các bạn học sinh di chuyển dùng cơm trưa và tự do tham quan, khám phá khu sinh thái Vườn Xoài Đồng Nai. Đặc biệt các bạn học sinh sẽ được tắm hồ bơi với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với khung cảnh đẹp và làn nước trong xanh.