Khu du lịch văn thánh

Nếu bạn muốn sả xì chét, hòa mình vào thiên nhiên mà không muốn đi xa di chuyển nhiều thì khu du lịch Văn Thánh chắc chắn là sự lựa chọn số 1. Với những kinh nghiệm đi khu du lịch Văn Thánh: Giá vé, buffet …hi vọng bạn sẽ yên tâm mà xách balo lên và đi tận hưởng cuối tuần thú vị nào.

Bạn đang xem: Khu du lịch văn thánh

Du lịch Văn Thánh

Kinh nghiệm đi khu du lịch Văn Thánh

Thông tin chung về khu du lịch Văn Thánh

Vị trí: đường Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình ThạnhSố điện thoại khu du lịch Văn Thánh: (028) 3512 3025 – ( 028) 3512 3026 – ( 028) 3512 3027Khu du lịch Văn Thánh với diện tích hơn 77.000m vuông tọa lạc ở quận Bình Thạnh, Sài Gòn là một trong những điểm dừng chân đậm chất thôn quê cho những người con phố thị muốn tìm phong vị quê hương.

Trong khu du lịch có những tán cây lớn bao phủ, những chiếc xe kéo làm vật trang trí, những bãi có xanh mướt cùng với những cây cầu tre lắc lẻo gập ghềnh khó đi…tất cả hòa quện tạo nên một cảm giác vô cùng bình yên với mọi du khách khi tới đây.

Khu du lịch Văn Thánh ở đâu? Đường đi tới khu du lịch Văn Thánh

Đường tới khu du lịch Văn ThánhTới khu du lịch Văn Thánh bằng xe bus nào? Những xe bus đi qua khu du lịch Văn Thánh trên địa bàn thành phố bạn có thể tham khảo gồm:

Giá vé vào khu du lịch Văn Thánh 2022/ giá vé buffet ở Văn Thánh

Vé vào cổng khu du lịch Văn Thánh 2022

Giá vé 10.000 đồng/vé trẻ em, 20.000 đồng/ vé người lớn với ngày thườngGiá vé: 15.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/ người lớn khi Thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ

Giá vé vào khu tennis: Với 4 sân đạt tiêu chuẩn gồm 02 sân có mái che, 02 sân không mái che, thuận tiện cho việc vui chơi cũng như tổ chức các giải thi đấu.

Xem thêm: 39+ Stt Cảm Ơn Người Yêu, Những Lời Cảm Ơn Ngọt Ngào Nhất, Những Câu Nói Cảm Ơn Tình Yêu Ngọt Ngào

Giá vé: 20.000 đồng – 40.000 đồng – 60.000 đồng – 80.000 đồng – 100.000 đồng/giờ.
Ăn buffet ở Văn Thánh cực ngon đó

Giá vé buffet khu du lịch Văn Thánh 2022Giá vé buffet ở đây giao động trong khoảng 140.000 đồng đối với trẻ nhỏ, còn với người lớn là 250.000 đồngKhu du lịch Văn Thánh không chỉ là một điểm vui chơi lý tưởng mà còn cung cấp buffet vào các ngày cuồi tuần với mức giá niêm yết ở trên. Bạn sẽ thích mê với những gánh hàng rong bày đồ ăn truyền thống cùng với đó là những thuyền chở trái cây ngút mắt tất cả tạo nên một phong vị Việt Nam không nơi đâu sánh bằng.

Buffet Nam Bộ ở Văn ThánhBên cạnh đó bạn cũng có thể tự chuẩn bị và tổ chức ăn uống trong khu du lịch Văn Thánh với việc đơn gian chỉ là thuê chỗ ngồi ăn uống với mức giá 200k/10 người vào ngày thường và 400k/10 người vào thứ bảy và chủ nhật từ sáng tới 18h00 chiều.

Khu du lịch Văn Thánh có gì vui? Các hoạt động ở khu du lịch Văn Thánh

Hồ bơi rộng cực chấtKhu hồ bơi: hồ bơi rộng 500m2, an toàn và được thiết kế đẹp. Nơi đây có làn bơi dành cho trẻ em nên gia đình bạn thỏa sức tung hoành nhé đặc biệt là các gia đình có cháu nhỏ.

Không gian rộng mở ở trong khu du lịchKhu du lịch Văn Thánh không quá xa trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc di chuyển nhưng bạn sẽ bất ngờ khi tới đây bởi một không gian yên bình, thơ mộng cũng như tách khỏi những ồn ào khói bụi của thành phố cùng vô vàn các trải nghiệm hấp dẫn. Trong khu du lịch bạn có thể tới tham gia các trò chơi cũng như tận hưởng giây phút thư giãn cùng với:

Nhà hàng view hồ ở Văn ThánhQuán cà phê Đủng Đỉnh4 sân Tennis (2 sân mái che)Hồ bơi hiện đại đạt tiêu chuẩnTrò chơi cho trẻ emPhòng họp và tổ chức sự kiện đầy đủ tiện nghi