Cách gỡ ứng dụng avast antivirus bạn không thể bỏ lỡ

     

Khắc phục sự vậy với các sản phẩm letspro.edu.vn Antivirus

Nếu các thành phần hoặc nhân tài của vận dụng letspro.edu.vn Antivirus không chuyển động bình thường, hoặc ứng dụng của người sử dụng không cập nhật như hy vọng đợi, chúng ta cũng có thể khắc phục sự cố cài đặt letspro.edu.vn hoặc xem trang web hỗ trợ letspro.edu.vn để biết các mẹo hạn chế sự chũm chung.

Bạn đang xem: Cách gỡ ứng dụng avast antivirus bạn không thể bỏ lỡ

Trong một vài trường hợp, chúng ta cũng có thể phải gỡ setup hoàn toàn rồi thiết lập lại thành phầm letspro.edu.vn Antivirus. Bạn cũng có thể gỡ thiết lập letspro.edu.vn qua phần thiết đặt Ứng dụng và tác dụng trên Windows 10, trải qua tiện ích gỡ thiết lập letspro.edu.vn chuyên sử dụng — letspro.edu.vn Clear — tốt qua lốt nhắc lệnh.

Bài viết này có hướng dẫn về kiểu cách gỡ cài đặt letspro.edu.vn Antivirus bằng letspro.edu.vn Clear, tiếp đến là bí quyết gỡ cài đặt letspro.edu.vn Antivirus bởi Dấu nhắc lệnh nếu không dùng được letspro.edu.vn Clear.

letspro.edu.vn Clear rất có thể gỡ setup những lịch trình letspro.edu.vn Antivirus bây giờ này ngoài PC chạy Windows của bạn:


Gỡ setup letspro.edu.vn Antivirus bởi công nắm xóa letspro.edu.vn của bọn chúng tôi: letspro.edu.vn Clear

letspro.edu.vn Clear bỏ qua quá trình thiết lập trình gỡ cài đặt letspro.edu.vn thường thì nhờ cần sử dụng một hành lang cửa số riêng. Điều này giúp bảo vệ xóa letspro.edu.vn ngay lập tức cả khi bạn nhận được thông báo rằng "quá trình cấu hình thiết lập đang chạy". Nếu bạn không gỡ được thiết lập bằng phương pháp thông thường, vấn đề dùng biện pháp xóa letspro.edu.vn chuyên được sự dụng này giúp bảo vệ rằng bạn vẫn hoàn toàn có thể gỡ thiết đặt letspro.edu.vn.

Sau đấy là cách gỡ cài đặt letspro.edu.vn bên trên Windows 10 bằng letspro.edu.vn Clear:

nhấp chuột phải vào tệp rồi lựa chọn Chạy cùng với tư phương pháp quản trị viên. Trường hợp được nói về quyền, hãy nhấp vào . Nhấp vào trong vỏ hộp thoại letspro.edu.vn Clear để bắt đầu PC ở cơ chế an toàn. Chọn thư mục chứa các tệp chương trình letspro.edu.vn, rồi chọn sản phẩm letspro.edu.vn Antivirus mà bạn có nhu cầu gỡ thiết đặt (vị trí và sản phẩm thường được tự động phát hiện). Nhấp vào Gỡ cài đặt.
*
Khởi đụng lại đồ vật tính.

Để biết phía dẫn về kiểu cách gỡ thiết đặt letspro.edu.vn bằng letspro.edu.vn Clear bên trên Windows 7 và Windows 8, hãy xem phía dẫn của tập thể nhóm hỗ trợ letspro.edu.vn.


Cách gỡ cài đặt letspro.edu.vn lúc "quá trình cấu hình thiết lập đang chạy"

Bạn không gỡ được cài đặt letspro.edu.vn theo cách thường thì trong lúc quá trình tùy chỉnh cấu hình đang chạy — bạn cần phải dừng quá trình thiết lập trước, rồi gỡ cài đặt qua letspro.edu.vn Clear. Vỏ hộp thoại 'quá trình cấu hình thiết lập đang chạy" sẽ nhảy lên nếu như bạn gỡ thiết lập letspro.edu.vn khi quan niệm virus đang cập nhật trong nền hoặc nếu bạn đã bước đầu quy trình xóa.

Xem thêm: Các Thiết Bị Phần Cứng Của Máy Tính Là Gì? Các Bộ Phận Cơ Bản Gồm Những Gì?

Sau đó là cách ngừng quá trình thiết lập letspro.edu.vn và buộc gỡ thiết lập letspro.edu.vn:

Mở letspro.edu.vn Antivirus và chuyển mang đến Menu > setup > hạn chế và khắc phục sự cố. Quăng quật chọn Bật nhân kiệt tự bảo vệ. Nhấn Ctrl + Shift + Esc trên bàn phím của doanh nghiệp để mở Trình cai quản tác vụ. Lựa chọn letspro.edu.vn Antivirus rồi nhấp vào Kết thúc nhiệm vụ.
*
Giờ đây, chúng ta có thể gỡ cài đặt letspro.edu.vn Antivirus bởi letspro.edu.vn Clear.

Gỡ thiết lập letspro.edu.vn bởi Dấu nói lệnh

Bạn hoàn toàn có thể gỡ thiết đặt letspro.edu.vn bằng Dấu đề cập lệnh nếu trình cài đặt letspro.edu.vn Clear ko hoạt động. Chúng ta nên dùng thử cách thức này nếu gỡ thiết đặt letspro.edu.vn bằng letspro.edu.vn Clear ko thành công.

Sau đấy là cách gỡ setup letspro.edu.vn Antivirus bởi Dấu đề cập lệnh bên trên Windows 10:

Mở file Explorer cùng chuyển mang lại c:Program Filesletspro.edu.vn Softwareletspro.edu.vnsetup, rồi mở tệp Stats.ini.
*
Chuyển mang đến phần Chung, rồi nhập SilentUninstallEnabled=1. Lưu những thay đổi.
*
Nhập cmd (Lời nhắc lệnh) vào thanh tìm kiếm thực đơn Bắt đầu, tiếp nối nhấp vào Chạy với tư bí quyết quản trị viên.
*
Nhập cd c:Program Filesletspro.edu.vn Softwareletspro.edu.vnsetup rồi nhấn Enter.
*
Nhập instup.exe /instop:uninstall /silent rồi dìm Enter.
*

Mẹo: còn nếu như không gỡ được thiết đặt qua lốt nhắc lệnh, hãy tắt tùy chọn setup Tự bảo đảm trong letspro.edu.vn Antivirus qua phần setup > bình thường > hạn chế sự thay rồi bỏ chọn Bật bản lĩnh tự bảo vệ. Sau đó, nỗ lực gỡ thiết lập lại qua vết nhắc lệnh.