Không xem được video trên điện thoại android

     

Các điện thoại cảm ứng Samsung đôi khi gặp mặt những lỗi nhỏ dại khiến cho người dùng tất yêu xem được đoạn phim trên những ứng dụng hoàn toàn có thể phát clip như Chrome, Facebook tuyệt Youtube.


Trong bài bác này sẽ hướng dẫn bạn những cách khắc phục lỗi không xem được video trên điện thoại Samsung.

Bạn đang xem: Không xem được video trên điện thoại android

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không xem được đoạn phim trên điện thoại cảm ứng Samsung

1. Kiểm tra kết nối Internet

Kết nối Internet gặp gỡ vấn đề là vì sao phổ đổi thay nhất tạo ra tình trạng video không thể vạc trên thiết bị. Vì đó, nếu video đột ngột ko xem được thì các bạn hãy thử bật các ứng dụng khác như Google hoặc Facebook lên, hoặc là hỏi những người khác vẫn dùng thông thường mạng để khám nghiệm xem kết nối Internet tất cả đang hoạt động thông thường không nhé.

2. Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng

Mỗi khi bạn truy cập các trang web bởi trình duyệt y trên điện thoại, cache cùng cookies đông đảo sẽ auto được gìn giữ để đầy đủ lần sau chúng ta có thể truy cập website được nhanh hơn. Mặc dù vậy, cache và cookies được lưu trữ trong thời gian dài hoàn toàn có thể làm đầy bộ lưu trữ đệm, làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác ví như xem video. Hôm nay tùy vào vấn đề bạn đang không thể xem video clip trên áp dụng nào (Chrome, Facebook giỏi Youtube), chúng ta cũng có thể thử xóa bộ lưu trữ đệm của áp dụng đó.

Bước 1: Nhấn đè vào biểu tượng ứng dụng, một thanh menu nhỏ dại sẽ xuất hiện. Nhấn vào Thông tin ứng dụng.

*

Bước 2: Nhấn vào Lưu trữ, rồi bấm vào nút Xóa bộ nhớ đệm ở cuối màn hình.

*

3. Nhảy JavaScript trên Chrome

JavaScript chưa được bật cũng là trong số những nguyên nhân khiến cho bạn cần yếu xem video.

Bước 1: Vào trình xem xét Chrome trên điện thoại, nhấp vào nút 3 chấm ở góc cạnh trên bên cần rồi lựa chọn Cài đặt.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Steam Của Bạn, Cách Đổi Mật Khẩu Steam

Bước 2: Nhấn chọn Cài đặt trang web.

*

Bước 3: Nhấn vào mục JavaScript, rồi nhấn vào mục một đợt nữa để bật nút gạt sang màu sắc xanh.

*

4. Giải phóng bộ lưu trữ máy

Đôi khi, bộ nhớ lưu trữ trong của dòng sản phẩm quá đầy cũng có thể khiến chúng ta không thể coi được video. Chúng ta vào mục File của bạn, bấm vào Bộ lưu giữ trong để kiểm tra dung tích còn lại của năng lượng điện thoại, và xóa bớt những mục hoặc áp dụng không quan trọng nhé.

*

5. Khởi hễ lại điện thoại

Khởi đụng lại smartphone là cách kinh khủng nhưng chưa khi nào bớt có ích mỗi khi điện thoại gặp những lỗi vụn vặt, cho nên vì thế bạn hãy dìm đè nút mối cung cấp trong vài ba giây rồi nhấn chọn Khởi cồn lại xem có xử lý được vấn đề không nhé.

*

6. Xóa và download lại vận dụng phát video

Đôi khi ứng dụng phát đoạn phim (Chrome, Facebook hay Youtube) hoàn toàn có thể sẽ chạm mặt những lỗi ứng dụng nhỏ, hôm nay nếu bạn đã đang thực hiện phiên phiên bản mới nhất của áp dụng thì hoàn toàn có thể thử biện pháp xóa đi và download lại ứng dụng.

7. Khôi phục thiết lập gốc

Trong một vài trường hợp, có thể bạn vẫn vô tình chuyển đổi cài đặt nào kia trên điện thoại và nó ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi của ứng dụng. Chúng ta có thể thử đưa tổng thể cài để lên trên máy về lại mang định. Thao tác làm việc này sẽ không còn làm mất dữ liệu cá thể của chúng ta trên máy.