Không vào được facebook trên điện thoại iphone

     

Cách sửa lỗi Facebook bị lỗi font chữ tiếng Việt

Cách đăng phản hồi Facebook gồm đường kẻ đầy màu sắc

Cách đặt nền game cho Facebook Messenger

Cách tạo ảnh đại diện Facebook theo phong cách hoạt hình

Cách hiển thị con số người theo dõi và quan sát trên Facebook


biện pháp chặn những trang website theo dõi các bạn khi thực hiện iPhone cách cai nghiện TikTok với Facebook tác dụng phương pháp bật phần trăm pin trên iPhone đời new phương pháp phản ánh các khoanh vùng xây dựng rầm rĩ Google Maps đã hiển thị tình trạng giao thông trên cả nước

Lưu ý, trong nội dung bài viết này Kỷ Nguyên Số sẽ giải đáp các làm việc khắc phục trên iPhone, nếu như đang thực hiện iPad, bạn chỉ cần thực hiện tương tự.

Bạn đang xem: Không vào được facebook trên điện thoại iphone

*
giải pháp tắt thiên tài nhận dạng khuôn mặt của Facebook
(letspro.edu.vn)- Facebook vừa mới đây đã mở rộng tính năng thừa nhận dạng khuôn mặt, và bạn có thể đã lựa chọn tham gia mà không còn hay biết.

1. Thoát với mở lại vận dụng Facebook

Khi Facebook chạm mặt sự cố, bạn chỉ việc nhấn nút home hai lần với vuốt lên để tắt ứng dụng. Vào trường hợp sẽ sử dụng những mẫu iPhone bao gồm Face ID, tín đồ dùng chỉ cần vuốt trường đoản cú dưới screen lên và giữ khoảng một giây, tiếp nối thực hiện tại các thao tác làm việc tương tự như trên.

Cuối cùng, bạn hãy mở lại Facebook cùng xem mọi thứ đã có khắc phục giỏi chưa.

*
Tắt cùng mở lại áp dụng Facebook bên trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Khắc chế sự cố kết nối Internet

Để kiểm tra liên kết Internet có chuyển động hay không, bạn hãy thử mở Safari và truy cập vào một website bất kỳ. Nếu trang web không sở hữu được nội dung, bạn dùng chỉ cần vào Settings (cài đặt), tắt và bật lại WiFi hoặc dữ liệu di cồn trên iPhone.

Ngoài ra, các bạn cũng nên xem xét đến việc khởi đụng lại router bằng phương pháp tắt nguồn thiết bị, tiếp nối để khoảng 30 giây và khởi đụng lại.

*
Cho phép Facebook sử dụng tài liệu di động. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong trường hợp sử dụng tài liệu di động (4G) để truy vấn Facebook, bạn hãy vào Settings (cài đặt) - Cellular (di động) và đảm bảo tùy chọn Facebook đã được kích hoạt.

*
giải pháp tạo hình ảnh đại diện Facebook theo phong thái hoạt hình
(letspro.edu.vn)- chức năng tạo ảnh đại diện Facebook theo phong thái hoạt hình vốn đã có thử nghiệm trước đó tại một số trong những quốc gia, tuy nhiên, cho nay người tiêu dùng Việt phái mạnh mới rất có thể trải nghiệm.

3. Update ứng dụng Facebook

Facebook hay xuyên ra mắt phiên bản mới nhằm giải quyết và xử lý các lỗi còn tồn đọng trước kia và nâng cao trải nghiệm tổng thể. Để tương khắc phục những lỗi không rõ mối cung cấp gốc, các bạn hãy truy cập vào phầm mềm Store, chuyển sang mục tìm kiếm (tìm kiếm), nhập vào từ bỏ khóa Facebook với nhấn Update (cập nhật).

Xem thêm: Cách Viết Đơn Xin Việc Viết Tay Ngành Ngân Hàng Chuẩn Chỉnh, Mẫu Đơn Xin Việc Cơ Bản

Nếu không khắc phục được lỗi, người tiêu dùng nên demo xóa vận dụng Facebook và setup lại.


*
Cập nhật hoặc thiết lập lại áp dụng Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

4. Xóa lịch sử và dữ liệu duyệt web

Để xóa lịch sử hào hùng duyệt web trên trình cẩn thận Safari (iPhone, iPad), các bạn hãy truy vấn Settings (cài đặt) - Safari - Clear History và Website Data (xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu trang web) - Clear History & Data (xóa lịch sử vẻ vang và dữ liệu). Bây giờ tất cả dữ liệu nhạy cảm bao gồm cookies, bộ nhớ lưu trữ cache… sẽ ảnh hưởng xóa sạch.

*
Xóa kế hoạch sử lướt web trên Safari hoặc những trình chăm sóc khác. Ảnh: MINH HOÀNG

5. Khởi hễ lại iPhone

Đây là giải pháp đơn giản nhất để khắc phục các sự rứa kỹ thuật tuy thế thường bị người dùng bỏ qua. Để khởi động lại iPhone, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Shut down (tắt máy) - Slide khổng lồ power off (trượt để tắt máy), đợi một lát cho đến khi màn hình hiển thị tắt hẳn.

Sau đó, fan dùng chỉ việc giữ nút mối cung cấp vài giây với thả ra lúc logo táo bị cắn xuất hiện.

*
Khởi động lại trang bị là cách dễ dàng nhất để khắc phục sự cố. Ảnh: MINH HOÀNG

Giải pháp sau cuối là update iOS, điều này để giúp đỡ iPhone tương thích tốt hơn cùng với phiên bản Facebook new (và các ứng dụng khác).

Để thực hiện, bạn chỉ việc vào Settings (cài đặt) - General (cài để chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - tải về & Install (tải về và cài đặt). Lưu lại ý, dung lượng bạn dạng cập nhật gồm thể đổi khác tùy vào thiết bị nhiều người đang sử dụng.

Trước khi cập nhật iOS, người tiêu dùng nên sao lưu lại lại tổng thể dữ liệu bên trên iPhone bởi iTunes hoặc iCloud để tránh tối đa rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra.

Hy vọng với phần đa mẹo nhỏ dại mà Kỷ Nguyên Số vừa reviews bên trên, các bạn đọc hoàn toàn có thể tự mình khắc chế lỗi ko mở được Facebook bên trên iPhone dễ dàng.

*
cách sửa lỗi Facebook bị lỗi phông chữ tiếng Việt
(letspro.edu.vn)- dạo gần đây, có khá nhiều người cần sử dụng Facebook tại Việt Nam than phiền về triệu chứng bị lỗi phông chữ tiếng Việt khi sử dụng giao diện mới.
MINH HOÀNG