Không tải được ứng dụng trên google play

     

Chắc hẳn, thỉnh thoảng bạn cũng cảm thấy khó chịu khi sử dụng smartphone Android cũng chính vì đôi cơ hội Google Play bị lỗi không thể thiết lập được áp dụng bằng 3G, 4G. Nếu như khách hàng đang gặp gỡ vấn đề này thì nên xem nội dung bài viết dưới đây để tìm cách khắc phục lỗi không sở hữu được vận dụng trên CHPlay bởi 3G, 4G chúng ta nhé. 

*


5 bí quyết khắc phục CH Play bị lỗi không download được ứng dụng

Kiểm tra lại mạng 3G, 4G

Một lỗi cơ bản mà bạn liên tiếp mắc nên nhất đó rất có thể là bởi gói cước mạng di động của bạn đang sử dụng đã mất dung lượng nên bạn không thể triển khai tải thành công ứng dụng trên CH Play.

Bạn đang xem: Không tải được ứng dụng trên google play

*

Do đó, để đảm bảo được quy trình tải vận dụng trên Google Play được thành công.

Bật tùy chọn được cho phép tải xuống bởi 3G, 4G

Việc smartphone Android của doanh nghiệp không sở hữu được ứng dụng rất có thể do vì sao là chúng ta chưa bật chính sách tải xuống bằng 3G, 4G. Nếu bạn có nhu cầu biết bạn đã bật cơ chế này hay chưa thì hãy triển khai như sau:

Bước 1: Trước tiên, khởi đụng CH Play trên điện thoại cảm ứng > Bấm vào hình ảnh avatar ở góc cạnh phải màn hình hiển thị > lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Tiếp theo, ấn lựa chọn mục tuyển lựa ưu tiên về mạng > Một danh sách không ngừng mở rộng hiển thị, bạn click chọn Tùy lựa chọn tải vận dụng xuống.

*

Bước 3: chọn tiếp mục Qua bất kỳ mạng nào > nhấn Xong nhằm hoàn tất.

*

Khởi cồn lại điện thoại

Việc khởi động lại thứ giúp bạn đào thải hết đa số vấn đề khiến CHPlay không cài được vận dụng bằng 3G, 4G. Đây là một phương pháp dễ tiến hành và ko tốn không ít thời gian. Bạn chỉ việc ấn và giữ nút nguồn trên điện thoại cho đến khi màn hình xuất hiện các tùy chọn. Thời điểm này, bạn ấn chọn Khởi rượu cồn lại và ngóng một cơ hội để điện thoại cảm ứng thông minh được khởi động và xem cài được vận dụng bằng 3G, 4G hay không nhé.

*

Xóa dữ liệu và bộ lưu trữ cache

Một trong số những nguyên nhân tạo ra lỗi CHPlay không cài đặt được ứng dụng bằng 3G, 4G kia là bộ nhớ đệm của công ty quá đầy cùng không thể chào đón thêm bất kỳ dữ liệu nào. Bạn hãy thử xóa dữ liệu và bộ nhớ lưu trữ cache trên trang nhất google Play như sau:

Lưu ý: nếu như bạn thực hiện phương thức này thì đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn xóa toàn bộ file tải đặt, tài khoản cũng giống như cơ sở tài liệu của ứng dụng.

Xem thêm: 20+ Bức Tranh Phong Cảnh Quê Hương Đơn Giản Dễ Vẽ Mà Đẹp, 4 Bước Vẽ Tranh Phong Cảnh Quê Hương Đơn Giản

Bước 1: Khởi động mục Cài đặt và lựa chọn tiếp tabs Ứng dụng> Ấn lựa chọn tiếp mục Cửa hàng Google Play.

*

Bước 2: Nhấn chọn Lữu trữ hoặc bộ lưu trữ và bộ nhớ đệm (Tùy thiết bị).

*

Bước 3: Nhấp lựa chọn mục Xóa tài liệu > Đợi một thời gian để điện thoại bạn xóa dữ liệu hoàn tất > Bấm tiếp Xóa bộ nhớ đệm. Đợi cho đến khi hoàn tất các bạn đăng nhập lại vào vận dụng CH Play với thử tải lại áp dụng mà các bạn muốn.

*

Xóa với thêm lại tài khoản Google 

Cách tương khắc phục ở đầu cuối mà Sforum muốn chia sẻ cho bạn để tiến hành tải ứng dụng bằng 3G, 4G thành công xuất sắc là xóa với thêm lại tài khoảng Google. Để thực hiện các bạn làm như sau:

Bước 1: Trên điện thoại, bạn khởi rượu cồn tính năng thiết đặt > Bấm chọn thông tin tài khoản và sao lưu lại > Chọn Tài khoản.

*

Bước 2: Bấm chọn tài khoản Google > Nhấn xóa tài khoản. 

*

Sau khi tiến hành xóa tài khoản ngừng thì bạn bấm đăng nhập lại thông tin tài khoản CH Play bằng thông tin tài khoản cũ hoặc một thông tin tài khoản mới.

Tạm kết về lỗi không cài đặt được ứng dụng trên CH Play

Như vậy, Sforum sẽ hướng dẫn xong xuôi cho bạn cách khắc phục CH Play không tải được áp dụng bằng 3G, 4G được. Mong muốn với những phương pháp khắc phục bên trên đây sẽ giúp bạn cài được áp dụng một cách mau lẹ và dễ dãi hơn. Chúc bạn tiến hành thành công.