Không tải được itunes về máy tính

     

iTunes là lựa chọn buổi tối ưu của mọi người tiêu dùng iPhone để quản lý ảnh, tủ sách nhạc Video, nhập văn bản mới, tạo danh sách phát và đồng nhất Windows PC với những thiết bị Apple. Nhưng nhiều khi nó tạo ra trở ngại trong khi cài đặt và áp dụng iTunes trên PC Windows, vì tín đồ dùng report các vấn đề khác biệt nh lỗi can’t install iTunes on Windows 10, iTunes sẽ không mở Windows 10 PC, iTunes không hoạt động / Bị dừng chuyển động sau khi update windows 10, iTunes không sở hữu và nhận dạng iPhone hoặc ko hiển thị iPhone windows 10, v.v. Ở phía trên trong bài xích đăng này, công ty chúng tôi đã nói đến các vấn đề iTunes không giống nhau gây ra Windows 10 cùng các phương án của nó .

Bạn đang xem: Không tải được itunes về máy tính


Contents


iTunes không hoạt động trơn tru trong Windows 10

Không thể thiết đặt iTunes bên trên Windows 10

Nếu bạn chạm mặt khó khăn khi cài đặt iTunes bên trên PC / máy tính xách tay Windows 10 hãy thử chạy ứng dụng với đặc quyền quản trị. Để triển khai việc này, chỉ việc tải xuống phiên bản iTunes tiên tiến nhất từ website chính thức và nhấp chuột phải vào tệp tùy chỉnh cấu hình và chạy với tư biện pháp quản trị viên. Sau đó, cài đặt sẽ mở mà không tồn tại vấn đề gì và chúng ta cũng có thể cài đặt iTunes bình thường.

Nếu chúng ta đã setup Windows 10 phiên bạn dạng 1909 mới nhất, hãy mở ứng dụng Microsoft Store search kiếm iTunes và thiết lập đặt.

Nếu các bạn có bất kỳ thiết bị táo bị cắn nào được đã tích hợp PC, hãy ngắt liên kết chúng ngay khi này.Ngoài ra, người tiêu dùng đề xuất thiết đặt các bản cập nhật windows vẫn chờ cách xử trí từ settings -> update và Security->windows update -> check for updates. Khi toàn bộ các phiên bản cập nhật đã chờ cách xử trí đã được cài đặt đặt, hãy khởi rượu cồn lại trang bị tính của bạn và coi liệu bạn cũng có thể cài để iTunes sau khi lần khởi động tiếp theo hoàn tất tốt không.Ngoài ra, hãy trong thời điểm tạm thời tắt ứng dụng chống vi-rút của chúng ta vì một số trong những tiện ích bảo mật có thể gắn cờ iTunes là phần mềm độc hại một biện pháp không chủ yếu xác.

Gỡ cài đặt đặt ngẫu nhiên phiên bản cũ nào của những chương trình hãng apple tại Programs và Features trang của chúng ta Control Panel:

Apple Application support (64 với 32 bit)iTunesApple Software UpdateApple thiết bị di động Device SupportBonjour

Chọn từng cái trong những chúng và chọn Uninstall và khi chúng ta hoàn thành, restart đồ vật tính của chúng ta Và cố gắng chạy cấu hình thiết lập iTunes bắt đầu nhất rất có thể giải quyết được sự cố.

iTunes không hoạt động trơn tru vào Windows 10

Nếu bạn chú ý iTunes not working smoothly bên trên PC / máy vi tính Windows 10 của bạn, tiếp nối trước tiên thử chạy áp dụng với các đặc quyền quản trị chất nhận được nó quăng quật qua các hạn chế đó cùng mở như bình thường. Để triển khai việc này, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào hình tượng phím tắt iTunes và lựa chọn chạy với tư giải pháp quản trị viên.

Chạy iTunes ở chính sách Compatibility

Nhấp chuột đề xuất vào hình tượng lối tắt iTunes và lựa chọn Properties.Trong tab Compatibility, lựa chọn hộp cạnh bên Run This Program in Compatibility Mode.Chọn Windows 8 cùng nhấp vào Apply.Bấm OK để lưu các thay đổi.Xem nếu như nó vận động ngay bây giờ.

Cập nhật iTunes

Windows 10 thường xuyên nhận được các phiên bản cập nhật auto thường xuyên với điều này hoàn toàn có thể gây ra đủ đổi khác để phòng iTunes chạy bình thường. Tuy nhiên, cập nhật nó lên phiên bạn dạng iTunes mới nhất có thể khắc phục những sự cố kỉnh như vậy.

Nếu bạn đã thiết lập iTunes từ Windows 10 store, hãy mở Microsoft store đối chọi giản. Nhấp vào (…) tiếp nối nhấp vào Downloads và cập nhật, trên đây, hãy kiếm tìm xem có phiên bản cập nhật nào ko và thiết lập chúng.

Khởi chạy táo apple Software Update. Đó là 1 trong trình cập nhật đi kèm cùng với iTunes và bạn cũng có thể truy cập nó từ thực đơn Start. Khi chúng ta đã khởi chạy trình cập nhật, hãy hóng một lát trong những khi trình cập nhật kiểm tra các bạn dạng cập nhật có sẵn. Giả dụ có bản cập nhật iTunes, nên lựa chọn nó cùng nhấp vào Install to apply the update. Kế bên ra, nên chọn bất kỳ bạn dạng cập nhật làm sao cho phần mềm Apple liên quan.

Sau quy trình cập nhật, hãy thử mở iTunes. Trường hợp sự vắt là do phiên bản cập nhật Windows 10 ngay từ trên đầu thì iTunes vẫn hoạt động thông thường ngay bây giờ.

Khởi chạy iTunes ở chính sách safe

Đây là một chiến thuật hữu hiệu khác nếu như bạn gặp mặt phải vụ việc iTunes không khởi điều khiển xe trên Windows 10, iTunes ko mở sau khi thiết lập các bản cập nhật windows, v.v. Chỉ việc nhấn Ctrl + Shift với sau đó cố gắng khởi chạy iTunes. Bên trên hộp nhảy lên, bấm Continue để đồng ý rằng bạn muốn mở vận dụng ở Safe Mode.

*

Nếu iTunes cài đúng cách, sự cố hoàn toàn có thể do một plugin lỗi thời khiến ra. Bây giờ, hãy nỗ lực cô lập plugin bao gồm vấn đề. Trước khi tiếp tục, hãy thoát iTunes. Đi tới địa chỉ lưu trữ của các plugin iTunes. Để làm cho điều đó, hãy dìm Windows + R nhằm khởi chạy Run. Bây giờ, hãy nhập %appdata% vào hộp Run với bấm OK. Các bạn sẽ ở bên phía trong một thư mục tất cả nhãn đưa vùng. Bây giờ, hãy mở những thư mục này theo lắp thêm tự sau – Apple Computer> iTunes> iTunes Plug-in. coppy các tệp plugin trong folder sang địa chỉ khác – vào screen nền.

Khi các bạn đã chọn xong, bạn có thể liên hệ với công ty xuất bản plugin để sở hữu phiên bản cập nhật hoặc xóa vĩnh viễn khỏi thư mục Trình cắn iTunes. Còn bây giờ, hãy tiến hành các plugin đang hoạt động để mở áp dụng bình thường.

Sửa chữa iTunes

Nếu vấn đề chạy iTunes với tư biện pháp quản trị viên, khởi chạy iTunes ngơi nghỉ Safe Mode hoặc vận dụng các phiên bản cập nhật mới nhất không hạn chế và khắc phục được sự nuốm cho bạn, thì hoàn toàn có thể đã cho lúc sửa chữa cài đặt iTunes của người sử dụng để hạn chế và khắc phục lỗi ở cung cấp phần mềm. Điều này vận dụng cho ngẫu nhiên phần mềm nào cung cấp chính sách Sửa trị không được cài đặt từ cửa hàng.

Mở Control Panel > Program & Features > Select iTunesTìm tùy chọn ‘Change’ ngơi nghỉ đầu danh sách.Nhấp vào nó, với nó đang chạy trình thiết lập đặt. Nó đang cung cấp cho chính mình một tùy lựa chọn ‘Repair‘.Nhấp vào cùng nó sẽ thay thế sửa chữa hoặc sửa chữa tất cả các tệp cốt lõi cần thiết để iTunes hoạt động.Sau khi quy trình hoàn tất, hãy khởi chạy iTunes với xem sự nạm đã được hạn chế chưa.

Nếu Itunes được thiết đặt thông qua siêu thị windows, hãy mở Start Menu, tìm kiếm kiếm Apps và Features với nhấn Enter. Từ list ứng dụng, lựa chọn iTunes với nhấp vào Tùy chọn Advanced. Trên đây lựa chọn tùy chọn sửa chữa, chúng ta cũng có thể chọn tùy lựa chọn đặt lại để thiết lập lại vận dụng và hoàn nguyên về cài đặt mặc định của nó.

iTunes bị giới hạn khi khởi rượu cồn (Không phản bội hồi)

Nếu iTunes bị ngừng khi khởi động, chúng ta cũng có thể tắt với khởi chạy lại bởi Task Manager. bởi vì vậy, ngay khi chúng ta thấy nó bị dừng, hãy nhấn vào phải vào thanh tác vụ và lựa chọn Task Manager. Nếu tổng thể PC của công ty bị treo, hãy thừa nhận Ctrl + alt + Del để khởi chạy Task Manager. Trong tab Processes, chọn iTunes cùng nhấp vào End Task.

Xem thêm: Iphone 8 Plus 99 Giá Bao Nhiêu, Apple Iphone 8 Plus 64Gb Quốc Tế Cũ 99% (Ll/A)

 Bây giờ chúng ta có thể mở iTunes bình thường.

Đôi khi, một vài tệp bị hỏng trong tủ sách nhạc iTunes của bạn cũng có thể ngăn nó vận động bình thường. Điều đó gây ra cố gắng mở iTunes trong những lúc giữ phím Shift. Trên hành lang cửa số bật lên, nhấp vào Create Library. Thư viện khoác định của doanh nghiệp nằm vào một thư mục gồm nhãn iTunes. Để sản xuất một tủ sách mới, hãy nhập thương hiệu tệp – ví dụ: iTunes New – và nhấp vào Save. hiện giờ hãy khám nghiệm iTunes mở sau khoản thời gian tạo tủ sách mới.

Trình điều khiển và tinh chỉnh mạng lỗi thời hoặc bị hỏng hoàn toàn có thể làm sập hoặc ngừng iTunes khởi chạy và chúng ta có thể cách ly sự việc chỉ bằng cách tắt internet của mình. Nếu khách hàng được kết nối qua Wi-Fi, chỉ cần ngắt kết nối khỏi nó và nếu như bạn đang sử dụng liên kết có dây, hãy suy nghĩ tháo cáp Ethernet.

Nếu iTunes khởi chạy đúng cách dán mà không có Internet, đã tới lúc sửa trình tinh chỉnh và điều khiển mạng của bạn. Trước khi tiếp tục, hãy liên kết lại với Internet. Bấm chuột phải vào Start menu lựa chọn Device manager, Mở rộng Network Adapters. Bạn sẽ thấy danh sách những mục được liệt kê mặt dưới. Nhấp chuột phải vào trong 1 mục cùng chọn Update Driver. trên hộp nhảy lên, nhấp vào tìm kiếm Automatically for Updated Drivers.

Lặp lại tiến trình cho từng mục được liệt kê trong cỗ điều thích hợp mạng. Windows 10 đề xuất tải xuống và thiết lập các trình điều khiển thích hợp qua Internet. Nếu như không thành công, chúng ta có thể phải sở hữu xuống bằng tay thủ công các trình tinh chỉnh từ trang web ở trong phòng sản xuất PC và thiết lập chúng.

iTunes không phát hiện nay iPhone Windows 10

Trước hết, hãy bảo vệ phiên bạn dạng mới tốt nhất của iTunes được download đặt.Cắm thiết bị táo (iPhone) của công ty vào một output usb khác trên sản phẩm tính của khách hàng bằng cáp USB đi kèm.Đảm bảo thiết bị của người sử dụng ở trên màn hình hiển thị chính. Giả dụ có bất kỳ lời nhắc nào Trust, select khổng lồ trust the device.Đảm bảo những dịch vụ sau được để để bắt đầu tự động hóa và được khởi động:iPod ServiceApple điện thoại Device ServiceBonjour Service

Mở control panel, chọn Device và printers. IPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn sẽ được hiển thị trong Unspecified. Click chuột phải vào nó và chọn Properties.

Lưu ý: nếu như khách hàng không thấy thiết bị của chính bản thân mình được liệt kê sống đây, hãy đảm bảo an toàn rằng chúng ta đã chọn tin cẩn PC trên sản phẩm công nghệ và nhiều người đang sử dụng cáp được hỗ trợ.

Chọn Hardware, tiếp đến nhấp vào Properties.Từ General, chọn Change settings.Chọn Driver, tiếp nối chọn Update Driver.Lựa chọn Browse my computer for driver software.

Lựa chọn Browse… sau đó điều hướng đến C:Program FilesCommon FilesAppleMobile Device SupportDrivers. Nếu bạn không có thư mục này, Gõ vàoC:Program Files (x86)Common FilesAppleMobile Device SupportDrivers.Nếu chúng ta vẫn không thấy nó, hãy thử thiết lập lại iTunes.

iTunes bị giới hạn khi iPhone được kết nối

Một trong số những lý do phổ biến trên iTunes bị đóng băng khi liên kết với iPhone rất có thể là Đồng bộ hóa tự động. Bí quyết tắt đồng bộ hóa tự động Mở iTunes mà lại không liên kết iPhone của bạn.

Chọn ‘Edit’ từ menu thả xuống ở góc cạnh trên bên trái của hành lang cửa số ứng dụng iTunes và chọn ‘Preferences‘. Một vỏ hộp thoại sẽ xuất hiện, lựa chọn tab ‘Devices‘ và kế tiếp chọn vỏ hộp ở phía trái của ‘Prevent iPods, iPhones, and iPads from syncing automatically‘. Nhận OK‘. Kết nối các thiết bị của người tiêu dùng và xem liệu iTunes có còn bị treo không.

Một phương án khác để đào thải vấn đề này là kiểm tra cáp USB mà bạn đang sử dụng để tạo nên kết nối. Điều này rất quan trọng đặc biệt vì sự chũm với dây dẫn không được cho phép kết nối đúng cách dán cũng rất có thể dẫn tới việc iTunes bị đóng góp băng. Bởi vì dây USB bị lỏng hoặc bị đứt hoàn toàn có thể hạn chế tiếp xúc giữa vật dụng iOS và iTunes. Không chỉ có vậy, bạn cũng cần phải xem cổng usb có vận động ổn không bằng phương pháp chèn các trình điều khiển và tinh chỉnh khác để soát sổ xem vấn đề nằm ở dây tuyệt cổng dẫn đến iTunes không chuyển động bình thường.

iTunes không đồng nhất hóa nhạc / ảnh với iPhone

Nếu máy vi tính bạn đang thực hiện không được ủy quyền, bạn sẽ không thể đồng bộ hóa nhạc, hình ảnh hoặc các tệp không giống từ iTunes cùng với iPhone của mình. Bạn cũng có thể cấp quyền cho laptop của mình bằng cách làm theo công việc bên dưới.

On Windows: Mở iTunes với đi tới account > Authorizations > Authorize This Computer tự thanh menu. Nhập mật khẩu của người sử dụng và sau đó nhấp vào Authorize.On Mac: Mở iTunes với đăng nhập bởi ID táo khuyết của bạn. Đi cho tới Account > Authorizations > Authorize This Computer từ thanh menu.

Tạm thời Tắt thư viện Âm nhạc iCloud để tiến hành việc này Đi tới Settings > Music, tiếp đến tắt thư viện Âm nhạc iCloud.

Hãy demo một cáp apple khác để đồng hóa hóa tài liệu từ iTunes với iPhone của bạn.

Nếu đồng bộ hóa iTunes chuyển động nhưng không có nhạc, hình ảnh hoặc ứng dụng nào được nhập vào iPhone, hãy tắt Manually manage music and videos trong tab  Summary và buộc đồng nhất hóa tài liệu theo cách bằng tay thủ công với iPhone thông qua thao tác làm việc kéo cùng thả. Chất nhận được Sync Music, Sync Movies vv dưới những tab của Music, Movies, v.v. Nút Sync sau khi chọn và vứt chọn các hộp.

Ngoài ra, giả dụ nút Sync đưa sang màu xám hoặc không tồn tại tệp làm sao được gửi sang iPhone, tại sao là thử ủy quyền lại iTunes nhằm máy Mac hoặc PC của khách hàng được phép truy vấn nhạc, ảnh, phim, sách nói và ứng dụng của bạn.

Nếu thấy câu chữ này hữu ích, hãy vướng lại Like, Share, Comment dưới nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp như thế nào khác. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp ngay lúc có thể!