Khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính

     

EaseUS Data Recovery Wizard – phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên laptop hiệu quả

EaseUS Data Recovery Wizard là một trong những phần mềmkhôi phục dữ liệu đã xóa trên sản phẩm tínhcao cung cấp và xuất sắc nhất, chất nhận được bạn khôi phục lại dữ liệu trong những trường hòa hợp như phân vùng bị format, mất phân vùng bởi vô tình xóa, xung thốt nhiên phần mềm, bị vi khuẩn tấn công, tắt nguồn đột ngột hoặc bất kỳ lý vị không rõ tại sao khác.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính

*
EaseUS Data Recovery Wizard cung ứng cho bạn phương án khôi phục dữ liệu toàn diện cho người dùng lắp thêm tínhEaseUS Data Recovery Wizard đã đóng vai “người hùng”, là một “vị cứu vớt tinh” của khách hàng khi xẩy ra thảm họa mất dữ liệu, nhất là khi bạn có nhu cầu khôi phục lại dữ liệu từ các thiết bị bị format. Đặc biệt, phần mềm này cung ứng phần cứng khá đa dạng, bao hàm cả ổ đĩa cứng, USB, thẻ SD, thẻ nhớ,…Bước 1:Đầu tiên, bạn hãy tải và setup phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard
*
setup ứng dụngLưu ý: Để hạn chế tối đa các vấn đề có thể xảy ra, người tiêu dùng nên thiết đặt phần mềm trên ổ đĩa khác với ổ đĩa đựng thông tin đã bị xóa.Bước 2:Sau khi thiết lập và thiết đặt thành công ứng dụng vào trang bị tính, bạn mở phần mềm lên cùng chọn các định dạng của dữ liệu mà bạn muốn khôi phục, chẳng hạn như trên Desktop, Windows Libraries, ổ cứng, USB… rồi dấn Scan nhằm phần mềm bước đầu kiểm tra.
*
Chọn nhiều loại file ao ước khôi phụcBước 3:Mặc định, ứng dụng sẽ kiểm tra phân vùng với hai chế độ: Quick Scan (quét nhanh) và Deep Scan (quét sâu), fan dùng có thể theo dõi khoảng thời hạn hoàn tất trải qua thanh các bước ở phía trên. Chính sách Deep Scan khá hữu dụng trong trường vừa lòng bạn không kiếm thấy tập tin mình phải từ lần quét trước tiên hoặc quan trọng mở tập tin nên phục hồi, vớ nhiên, thời hạn quét của chế độ này sẽ lâu bền hơn Quick Scan.
*
lựa chọn phân vùng bộ nhớ muốn phục hồi dữ liệuBước 4:Khi trả tất, kết quả sẽ được liệt kê và chia thành hai mục tương ứng gồm Quick Scan result cùng Deep Scan result. Để nhanh hơn, fan dùng hoàn toàn có thể phân một số loại tập tin theo định dạng, chẳng hạn như Graphics (hình ảnh), Audio (âm thanh), Document (tài liệu), Video, thư điện tử và Other (các tập tin khác) thông qua các nút công dụng tương ứng. EaseUS Data Recovery Wizard có thể chấp nhận được bạn coi trước tập tin trước khi phục hồi, người dùng có thể biến đổi chế độ hiển thị trải qua các nút bé dại ở góc phải bên dưới.

Xem thêm: 6 Cách Tắt Tự Cập Nhật Win 10 Vĩnh Viễn Trong 3S, Cách Tắt Windows Update Trên Windows 10

*
quá trình khôi phục tài liệu hoàn tấtBước 5:Để phục sinh lại những tập tin quan lại trọng, bạn chỉ cần đánh dấu lựa chọn và nhận Recover, tiếp nối lựa chọn chỗ lưu trữ. Khi ao ước lưu lại kết quả kiểm tra, bạn dùng chỉ cần nhấp vào tùy lựa chọn Export Scan Status. Sau này, bạn cũng có thể khôi phục lại kết quả bất cứ lúc nào mà không cần thiết phải tốn thời gian ngồi quét lại toàn cục dữ liệu. Nếu như đang sử dụng phiên bản dành đến macOS, bạn chỉ cần thực hiện tương tự.

Recuva - ứng dụng khôi phục tài liệu hiệu quả

Recuva là 1 phần mềmkhôi phục tài liệu đã xóa trên lắp thêm tínhkhá hiệu quả, chúng ta có thể lấy lại được gần như tệp tin bị xóa, bị mất do sự nạm máy tính. ứng dụng này còn cung ứng lấy lại dữ liệu đã xóa trường đoản cú Recycle Bin, USB, lắp thêm ảnh, máy nghe nhạc, thẻ nhớ…
*
Recuva là giữa những phần mềm miễn phí giúp rước lại dữ liệu cực tốt hiện nayRecuva có các tính năng khá tiên tiến, giúp ích khôn xiết lớn cho tất cả những người dùng như: khôi phục lại các tập tin đã hết trên lắp thêm tính, phục hồi lại tập tin từ những ổ đĩa cứng bị hỏng, bị format, khôi phục e-mail đã xóa, phục hồi âm nhạc vẫn xóa bên trên iPod, khôi phục các tài liệu word chưa lưu…Ngoài ra, ứng dụng này còn cung ứng Winzard khởi đụng cực nhanh, quét triệt để trong ổ cứng nhằm tìm lại tập tin đang mất, tương tự như xóa an ninh tập tin mà người tiêu dùng muốn xóa vĩnh viễn.Bạn rất có thể tải Recuvatại đâySau khi cài về máy vi tính phần mềmkhôi phục tài liệu đã xóa trên trang bị tínhRecuva, bạn hãy giải nén file Recuva và tải đặt.
*
Tại bối cảnh của chính của phần mềm, bạn chọn “Tới” nhằm tiếp tục
*
khẳng định file đề nghị khôi phục, nhằm có hiệu quả tốt duy nhất bạn hãy lựa chọn “All files” và nhấn “Tới”Lúc này, bạn sẽ được hỏi địa chỉ tập tin sẽ xóa ở đâu?
*
bấm vào duyệt để lựa chọn thư mục đang xóa tập tin rồi thừa nhận “Tới”Hãy lựa chọn mục “Trong vị trí đặc biệt” để rất có thể tùy chọn các thư mục chứa file đang xóa dễ dãi hơn.
*
bạn cũng có thể chọn “bật quét sâu, kĩ hơn” để tìm kiếm hiệu quả hơnSau khi đã lựa chọn được thư mục trên ổ cứng, USB xuất xắc thẻ nhớ bao gồm file bị xóa, các bạn chọn “Bắt đầu” để ứng dụng thực hiện quét search dữ liệu.
*
dìm nút phục hồi để lấy lại tài liệu sẽ xóaThời gian quét của Recuva vẫn tùy vào lượng dữ liệu bị xóa, thời hạn xóa, khi quét kết thúc các tệp tin bị xóa sẽ được liệt kê. Nếu tệp tin có màu xanh lá cây lá cây thì dữ liệu được khôi phục hoàn toàn, màu kim cương là khả năng khôi phục tốt còn red color là cần thiết khôi phục.Hy vọng,với 2 cáchkhôi phục dữ liệu đã xóa trên trang bị tínhnày có thể giúp các bạn khôi phục dữ liệu USB, thẻ nhớ… một cách gấp rút nhất khi chẳng may lỡ tay xóa bỏ.