Khóa ứng dụng trên pc

     
2019

Chúng tôi có thể đang sử dụng không ít ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của mình nhưng shop chúng tôi có xu thế sử dụng các ứng dụng cùng phần mềm công letspro.edu.vnệc trên PC. Windows luôn luôn có một vài ứng dụng quan trọng đặc biệt mà chúng ta không thể sinh sống thiếu và với sự ra đời của Windows 10 và nền tảng ứng dụng Universal, con số này đang tạo thêm theo cung cấp số nhân. Các ứng dụng phổ biến và được sử dụng nhiều duy nhất như Facebook, Twitter, WhatsApp, v.v. đang xuất hiện, điều này có nghĩa là công ty chúng tôi sẽ sử dụng những dịch vụ này nhiều hơn nữa nữa trên PC cùng với phần mềm truyền thống. Mặc dù nhiên, nếu bằng hữu của các bạn có xu hướng thỉnh thoảng áp dụng PC của bạn, điều đặc biệt quan trọng là chúng ta phải giữ những ứng dụng cá thể và ứng dụng quan trọng của bản thân mình bị khóa.

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng trên pc

Mặc mặc dù Windows 10 hỗ trợ dịch vụ AppLocker tích hợp, nhưng lại nó chỉ giới hạn ở các phiên bản Windows Enterprise cùng Education. Nếu như khách hàng đang sử dụng bất kỳ phiên bản Windows như thế nào khác, đừng lo lắng, bởi có một phần mềm khóa ứng dụng khác để giúp bạn giải quyết. Vì chưng vậy, đây là cách bạn cũng có thể khóa ứng dụng trên Windows 10:

Khóa vận dụng trên Windows 10 với My Lockbox

1. bạn có thể sử dụng phần mượt My Lockbox để khóa áp dụng trên Windows 10. Vày vậy, trước tiên, các bạn sẽ phải sở hữu xuống và cài đặt phần mượt trên PC.

2. khi chúng ta lần đầu mở My Lockbox, phần mềm sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu sẽ được sử dụng để khóa những ứng dụng bên trên PC của bạn. Chúng ta có thể thêm một gợi ý mật khẩu cùng id email, điều đó sẽ giúp bạn phục sinh mật khẩu trong trường hợp bạn quên.

*

3. Sau đó, chúng ta có thể chọn folder để đảm bảo an toàn và nhấp vào Ok Ok. Trên đây, chúng ta cũng có thể chọn thư mục thiết lập ứng dụng hoặc phần mềm bạn có nhu cầu khóa . Phần mềm Windows thường xuyên được cài đặt trong C: / Tệp lịch trình hoặc Tệp chương trình (x86), vị vậy bạn chỉ cần đi qua và xác định phần mềm bạn có nhu cầu khóa. Các bạn thậm chí có thể chọn thư mục Tệp lịch trình để khóa toàn bộ các ứng dụng bên trong nó.

*

*

4. Thư mục với phần mềm sau đó sẽ bị khóa . Vì chưng vậy, khi chúng ta thử và truy vấn ứng dụng từ bất kỳ đâu bên trên Windows, các bạn sẽ nhận được một thông tin nói rằng bạn không tồn tại quyền mê thích hợp.

Xem thêm: Trò Chơi 2 Người Chơi - Tổng Hợp Game 2 Người Y8

*

5. Để mở khóa một ứng dụng, chúng ta có thể đi tới bảng tinh chỉnh My Lockbox cùng nhấn nút mở khóa trên trang bị tính. Bạn sẽ cần nhập mật khẩu để mở ứng dụng My Lockbox, vì vậy ko phải ai cũng có thể truy vấn được. Hơn nữa, phần mượt yêu mong mật khẩu ngay cả khi chúng ta đang nỗ lực gỡ setup nó, vấn đề đó khá tiện dụng.

*

*

Hộp khóa của tôi tất cả sẵn sinh sống phiên bạn dạng miễn tổn phí nhưng thật đáng buồn, nó hơi hạn chế, vì các bạn chỉ hoàn toàn có thể khóa một thư mục. Để có được kỹ năng khóa những thư mục không giới hạn, bạn sẽ phải thiết lập phiên bạn dạng đầy đủ ($ 29, 95). Trong khi My Lockbox chuyển động khá tốt, bạn cũng có thể dùng thử ứng dụng khóa vận dụng thú vị khác. Dưới đây là một số thứ cực tốt ngoài My Lockbox:

Phần mềm khóa ứng dụng khác đến Windows 10

1. đảm bảo thư mục

Chúng tôi đang nói cụ thể về Thư mục đảm bảo an toàn trong khi liệt kê các cách để bảo đảm mật khẩu các thư mục trong Windows 10 mà lại nó cũng xứng danh được đề cập ở đây. Đó là bởi vì phần mềm cũng có thể chấp nhận được bạn khóa ứng dụng. Giống hệt như My Lockbox, bạn có thể khóa các thư mục, nơi một phần mềm được thiết đặt để chặn truy vấn vào nó từ bất kỳ phím tắt nào. Bên cạnh ra, nó cũng yêu ước mật khẩu khi bạn cố gắng gỡ thiết lập nó, làm cho mọi thứ an toàn hơn. Một số người thậm chí có thể thích Thư mục bảo đảm an toàn hơn vì khả năng đặt những mật khẩu khác biệt cho những thư mục / ứng dụng khác nhau .

*

Thư mục bảo đảm có sẵn để dùng thử miễn tầm giá 30 ngày, sau đó bạn sẽ phải sở hữu phiên bản đầy đủ (39, 95 đô la).

Tải về

2. Khóa EXE GiliSoft

Như tên mang đến thấy, GiliSoft chất nhận được bạn khóa những tệp lịch trình EXE tiến hành hay có cách gọi khác là phần mềm với ứng dụng. Phần mềm vận động khá xuất sắc vì không giống hệt như các phần mềm khác, nó được cho phép người dùng unlock một vận dụng bằng mật khẩu ngay khi bạn mở ứng dụng, thay do vào vận dụng khóa và bẻ khóa ứng dụng sinh sống đó. Cùng với đảm bảo an toàn mật khẩu cho chỗ mềm, GiliSoft cũng đảm bảo người sử dụng khỏi các letspro.edu.vn-rút thử với sửa đổi hệ thống .

*

Mặc mặc dù GiliSoft EXE Lock có sẵn trong một phiên bản dùng test miễn phí, tuy vậy về cơ bản nó vô dụng vì nó gồm mật khẩu thay định, bất cứ người nào cũng có thể dễ dàng xem. Vì chưng vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng ứng dụng khóa vận dụng của GiliSoft, bạn sẽ phải tải phiên bản đầy đủ ($ 19, 95).

Tải về

3. Trình khóa ứng dụng Smart-X

Nếu bạn đang tìm tìm một trình khóa ứng dụng đơn giản để chặn truy cập một vài vận dụng từ trẻ em, thì ứng dụng SmartLock X AppLocker đang đủ tốt. ứng dụng này tương đối dễ sử dụng và bạn cũng có thể khóa áp dụng một cách dễ dàng, Nó bao gồm một danh sách những ứng dụng chúng ta cũng có thể khóa nhưng chúng ta có thể thêm những hơn bằng cách chỉ yêu cầu nhập tên của các tệp EXE của chúng. Tuy nhiên nó khóa các ứng dụng một cách dễ dàng, nhưng nó không thực sự an toàn, vì chưng hầu như ai ai cũng có thể gỡ cài đặt hoặc truy cập nó để bẻ khóa các ứng dụng bị khóa. Chú ý chung, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng ứng dụng nếu nhu yếu khóa của người sử dụng đơn giản.

*

Tải về

Sử dụng Windows 10 Parental Control

Nếu nhiều người đang tìm biện pháp khóa vận dụng (hoặc trang web) cho một trong những tài khoản người dùng của gia đình bạn, bạn có thể sử dụng tính năng điều hành và kiểm soát của cha mẹ Windows 10 để làm điều đó. Tuy nhiên, gồm một nhược điểm, vì bạn không thể khóa các ứng dụng rõ ràng trên tài khoản cho đến khi người tiêu dùng đã thực hiện chúng. Về cơ bản, nếu bạn tài giỏi khoản người dùng trẻ em và bạn theo dõi các hoạt động vui chơi của con bạn, chúng ta cũng có thể thấy những ứng dụng và trò đùa chúng thực hiện và sau đó, chặn những ứng dụng bạn không thích chúng sử dụng. Nếu như khách hàng ổn với điều đó, hãy xem bài xích đăng của chúng tôi về cách tùy chỉnh và định thông số kỹ thuật các điều khiển của bố mẹ Windows 10 nhằm biết toàn bộ các đưa ra tiết.

*

Khóa các ứng dụng riêng biệt tư của người sử dụng trên Windows 10!

Phần mềm nói trên sẽ chuyển động đủ xuất sắc cho nhu yếu khóa ứng dụng của chúng ta và bọn họ phải đảm bảo an toàn rằng không ai có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn hoặc thao tác trong những ứng dụng và phần mềm khác nhau. Thay vào đó, bạn thậm chí rất có thể sử dụng quyền điều hành và kiểm soát của cha mẹ Windows 10 nhưng nếu như bạn đang tìm giải pháp khóa vận dụng trên tài khoản người dùng của riêng bản thân thì điều ấy là vô ích. Bởi vậy, hãy setup một trong số những ứng dụng này và cho công ty chúng tôi biết biện pháp chúng vận động cho bạn. Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.