Khóa ứng dụng trên pc

     
2019

Chúng tôi có thể đang sử dụng rất nhiều ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình nhưng chúng tôi có xu hướng sử dụng các ứng dụng và phần mềm công letspro.edu.vnệc trên PC. Windows luôn có một số ứng dụng quan trọng mà chúng ta không thể sống thiếu và với sự ra đời của Windows 10 và nền tảng ứng dụng Universal, con số này đang tăng lên theo cấp số nhân. Các ứng dụng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất như Facebook, Twitter, WhatsApp, v.v. đã xuất hiện, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ sử dụng các dịch vụ này nhiều hơn nữa trên PC cùng với phần mềm truyền thống. Tuy nhiên, nếu bạn bè của bạn có xu hướng thỉnh thoảng sử dụng PC của bạn, điều quan trọng là bạn phải giữ các ứng dụng cá nhân và phần mềm quan trọng của mình bị khóa.

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng trên pc

Mặc dù Windows 10 cung cấp dịch vụ AppLocker tích hợp, nhưng nó chỉ giới hạn ở các phiên bản Windows Enterprise và Education. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ phiên bản Windows nào khác, đừng lo lắng, vì có một phần mềm khóa ứng dụng khác để giúp bạn giải quyết. Vì vậy, đây là cách bạn có thể khóa ứng dụng trên Windows 10:

Khóa ứng dụng trên Windows 10 với My Lockbox

1. Bạn có thể sử dụng phần mềm My Lockbox để khóa ứng dụng trên Windows 10. Vì vậy, trước tiên, bạn sẽ phải tải xuống và cài đặt phần mềm trên PC.

2. Khi bạn lần đầu mở My Lockbox, phần mềm sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu sẽ được sử dụng để khóa các ứng dụng trên PC của bạn. Bạn cũng có thể thêm một gợi ý mật khẩu và id email, điều đó sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu trong trường hợp bạn quên.

*

3. Sau đó, bạn có thể chọn thư mục để bảo vệ và nhấp vào Ok Ok. Tại đây, bạn có thể chọn thư mục cài đặt ứng dụng hoặc phần mềm bạn muốn khóa . Phần mềm Windows thường được cài đặt trong C: / Tệp chương trình hoặc Tệp chương trình (x86), vì vậy bạn chỉ cần đi qua và định vị phần mềm bạn muốn khóa. Bạn thậm chí có thể chọn thư mục Tệp chương trình để khóa tất cả các ứng dụng bên trong nó.

*

*

4. Thư mục và phần mềm sau đó sẽ bị khóa . Vì vậy, khi bạn thử và truy cập ứng dụng từ bất kỳ đâu trên Windows, bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng bạn không có quyền thích hợp.

Xem thêm: Trò Chơi 2 Người Chơi - Tổng Hợp Game 2 Người Y8

*

5. Để mở khóa một ứng dụng, bạn có thể đi tới bảng điều khiển My Lockbox và nhấn nút Mở khóa trên máy tính. Bạn sẽ cần nhập mật khẩu để mở ứng dụng My Lockbox, vì vậy không phải ai cũng có thể truy cập được. Hơn nữa, phần mềm yêu cầu mật khẩu ngay cả khi bạn đang cố gắng gỡ cài đặt nó, điều này khá tiện dụng.

*

*

Hộp khóa của tôi có sẵn ở phiên bản miễn phí nhưng thật đáng buồn, nó khá hạn chế, vì bạn chỉ có thể khóa một thư mục. Để có được khả năng khóa các thư mục không giới hạn, bạn sẽ phải mua phiên bản đầy đủ ($ 29, 95). Trong khi My Lockbox hoạt động khá tốt, bạn cũng có thể dùng thử phần mềm khóa ứng dụng thú vị khác. Dưới đây là một số thứ tốt nhất ngoài My Lockbox:

Phần mềm khóa ứng dụng khác cho Windows 10

1. Bảo vệ thư mục

Chúng tôi đã nói chi tiết về Thư mục bảo vệ trong khi liệt kê các cách để bảo vệ mật khẩu các thư mục trong Windows 10 nhưng nó cũng xứng đáng được đề cập ở đây. Đó là bởi vì phần mềm cũng cho phép bạn khóa ứng dụng. Giống như My Lockbox, bạn có thể khóa các thư mục, nơi một phần mềm được cài đặt để chặn truy cập vào nó từ bất kỳ phím tắt nào. Ngoài ra, nó cũng yêu cầu mật khẩu khi bạn cố gắng gỡ cài đặt nó, làm cho mọi thứ an toàn hơn. Một số người thậm chí có thể thích Thư mục bảo vệ hơn do khả năng đặt các mật khẩu khác nhau cho các thư mục / ứng dụng khác nhau .

*

Thư mục bảo vệ có sẵn để dùng thử miễn phí 30 ngày, sau đó bạn sẽ phải mua phiên bản đầy đủ (39, 95 đô la).

Tải về

2. Khóa EXE GiliSoft

Như tên cho thấy, GiliSoft cho phép bạn khóa các tệp chương trình EXE thực thi hay còn gọi là phần mềm và ứng dụng. Phần mềm hoạt động khá tốt vì không giống như các phần mềm khác, nó cho phép người dùng mở khóa một ứng dụng bằng mật khẩu ngay khi bạn mở ứng dụng, thay vì vào ứng dụng khóa và mở khóa ứng dụng ở đó. Cùng với bảo vệ mật khẩu cho phần mềm, GiliSoft cũng bảo vệ người dùng khỏi các letspro.edu.vn-rút thử và sửa đổi hệ thống .

*

Mặc dù GiliSoft EXE Lock có sẵn trong một bản dùng thử miễn phí, nhưng về cơ bản nó vô dụng vì nó có mật khẩu cố định, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng xem. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng phần mềm khóa ứng dụng của GiliSoft, bạn sẽ phải mua phiên bản đầy đủ ($ 19, 95).

Tải về

3. Trình khóa ứng dụng Smart-X

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình khóa ứng dụng đơn giản để chặn truy cập một vài ứng dụng từ trẻ em, thì phần mềm SmartLock X AppLocker sẽ đủ tốt. Phần mềm này khá dễ sử dụng và bạn có thể khóa ứng dụng một cách dễ dàng, Nó có một danh sách các ứng dụng bạn có thể khóa nhưng bạn có thể thêm nhiều hơn bằng cách chỉ cần nhập tên của các tệp EXE của chúng. Mặc dù nó khóa các ứng dụng một cách dễ dàng, nhưng nó không thực sự an toàn, vì hầu như ai cũng có thể gỡ cài đặt hoặc truy cập nó để mở khóa các ứng dụng bị khóa. Nhìn chung, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng ứng dụng nếu nhu cầu khóa của bạn đơn giản.

*

Tải về

Sử dụng Windows 10 Parental Control

Nếu bạn đang tìm cách khóa ứng dụng (hoặc trang web) cho một trong những tài khoản người dùng của gia đình bạn, bạn có thể sử dụng tính năng kiểm soát của phụ huynh Windows 10 để làm điều đó. Tuy nhiên, có một nhược điểm, vì bạn không thể khóa các ứng dụng cụ thể trên tài khoản cho đến khi người dùng đã sử dụng chúng. Về cơ bản, nếu bạn có tài khoản người dùng trẻ em và bạn theo dõi các hoạt động của con bạn, bạn có thể thấy các ứng dụng và trò chơi chúng sử dụng và sau đó, chặn các ứng dụng bạn không muốn chúng sử dụng. Nếu bạn ổn với điều đó, hãy xem bài đăng của chúng tôi về cách thiết lập và định cấu hình các điều khiển của phụ huynh Windows 10 để biết tất cả các chi tiết.

*

Khóa các ứng dụng riêng tư của bạn trên Windows 10!

Phần mềm nói trên sẽ hoạt động đủ tốt cho nhu cầu khóa ứng dụng của bạn và họ phải đảm bảo rằng không ai có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn hoặc làm letspro.edu.vnệc trong các ứng dụng và phần mềm khác nhau. Thay vào đó, bạn thậm chí có thể sử dụng quyền kiểm soát của cha mẹ Windows 10 nhưng nếu bạn đang tìm cách khóa ứng dụng trên tài khoản người dùng của riêng mình thì điều đó là vô ích. Vì vậy, hãy cài đặt một trong những ứng dụng này và cho chúng tôi biết cách chúng hoạt động cho bạn. Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.