Khoa sau đại học duy tân đà nẵng

     

Cùng với quy trình phấn đấu và không hoàn thành phát triển, bên cạnh đào tạo chuyên môn đại học, cỗ Giáo dục và Đào chế tạo đã được cho phép Đại học Duy Tân tuyển sinh cao học ở một số chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu học cao học tại Đà Nẵng của rất nhiều học viên.

Bạn đang xem: Khoa sau đại học duy tân đà nẵng

Thông tin tuyển chọn sinh cao học tập tại Đại học tập Duy Tân

Mỗi năm, Đại học Duy Tân tất cả 2 đợt tuyển sinh cao học trong tháng 6 và tháng 11 với thời gian bước đầu nhập học vẫn rơi vào tháng 7 với tháng 12. Cho đến năm 2021, Đại học tập Duy Tân được phép tuyển sinh cao học đối với 9 siêng ngành sau:

Quản trị sale Kế toán Khoa học máy vi tính Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Tài chính Ngân hàngQuan hệ quốc tếTổ chức làm chủ DượcLuậtĐiều dưỡng thế giới

Riêng 2 chăm ngànhQuản trị kinh doanhKhoa học máy tínhcó thêmchương trình unique cao, huấn luyện và đào tạo bằng giờ Anh nhằm giúp học tập viên tất cả thêm sự chọn lọc trong việc nâng cao năng lực bản thân.

Hình thức và thời gian đào tạo

Hình thức đào tạo tập trung.Thời gian giảng dạy là 1.5 - 2 năm, học bên cạnh giờ hành chính.Chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Khoa học laptop và quản ngại trị marketing (chương trình tiếng Anh) học trong tiếng hành chính.

*

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác cùng với Đại học tập Koblenz - LauDau, CHLB Đức.

Xem thêm: 2 Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Facebook, Cách Ẩn Các Tin Nhắn Quan Trọng Trên Messenger

Tại sao yêu cầu lựa chọn học cao học tại Đại học Duy Tân?

Đến cùng với Khoa Sau Đại học Đại học Duy Tân, chúng ta học viên sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là các giảng viên nước ngoài đến từ các trường đại học danh giờ trên trái đất mà Đại học Duy Tân đã với đang hợp tác ký kết như Đại học Carnegie Mellon, Đại học tập Seattle Pacific, Đại học tập Penn State, Đại học Bang California, Singapore Polytechnic, Đại học tập Seattle,…

Chương trình huấn luyện và đào tạo thạc sĩ trên Đại học tập Duy Tân được xây dựng dựa vào việc xem thêm các lịch trình đạo tạo của những đại học uy tín trên Việt Nam. Đặc biệt một trong những ngành như công nghệ Máy tính, quản lí trị kinh doanh và Kế toán, bên trường đã tham khảo các lịch trình đào tạo của các đại học bậc nhất tại Mỹ nhằm bảo vệ cho học tập viên được yên cầu chương trình huấn luyện và đào tạo tiên tiến, hiện nay đại, góp học viên sau khi giỏi nghiệp gồm thể nâng cấp vị nạm trong môi trường thao tác trong nước cùng quốc tế.

Nhận thấy, nhiều thời cơ việc làm rộng mở nhưng tài năng tiếng Anh lại thay đổi rào cản của khá nhiều ứng viên. Vì chưng đó, trên Đại học tập Duy Tân, học tập viên cao học đã được tăng cường học tiếng Anh nhiều hơn thế so với các trường không giống với kim chỉ nam đào sinh sản học viên không các có kỹ năng chuyên môn giỏi mà còn khả năng đọc hiểu các tài liệu siêng ngành bằng tiếng Anh để phục vụ cho công việc.

Ngoài ra, một điểm độc đáo khi học cao học tại Đại học tập Duy Tân là học viên có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như những buổi thực tế tìm hiểu doanh nghiệp, các chuyến du lịch, các buổi tham gia hoạt động xã hội lân cận những giờ học định hướng trên giảng đường. Rộng nữa, học viên cao học tập Duy Tân sẽ được chạm mặt gỡ và bàn bạc học thuật với học tập viên cao học đến từ các đất nước khác để tiếp thu thêm những kinh nghiệm tay nghề quý báu giúp ích cho quá trình học của mình.

Môi trường tiếp thu kiến thức thú vị, chuyên nghiệp mà Đại học tập Duy Tân tạo thành đang giúp những học viên đạt được những những hiểu biết học tập tốt nhất có thể cũng như tiếp cận các kiến thức new và có ích nhất. Luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể cho học tập viên mà lại Đại học tập Duy Tân vẫn gia hạn chính sách học phí tương xứng nhất và bảo đảm không xẩy ra tiêu cực trong toàn khóa học.

Ngoài ra, một điều vô cùng dễ dàng cho học tập viên kia là thời gian học tập khôn cùng lý tưởng phù hợp cho cả các đối tượng người tiêu dùng đang đi làm. Còn chần chờ gì nữa nhưng mà không mày mò cho bản thân một khóa học cao học tập tại Đại học tập Duy Tân nhỉ. Nếu chúng ta còn bất kì băn khoăn nào về quy trình học trên trường hoàn toàn có thể liên hệ để hiểu biết thêm chi tiết: