Kết nối màn hình điện thoại với máy tính

     

trải qua Wi-Fi, các phần mềm kết nối điện thoại thông minh với lắp thêm tính có thể chiếu màn hình điện thoại lên laptop để thuyết trình, coi phim hoặc gameplay một cách rất đơn giản dàng.


1. Thực hiện tính năng links Windows

Đây là thiên tài được lắp thêm cho app android One UI có mặt trên hầu hết các điện thoại thông minh Galaxy của Samsung, chất nhận được bạn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính Windows rất dễ dàng dàng, với điều kiện là cả điện thoại thông minh và Windows của doanh nghiệp đều đăng nhập bằng cùng một tài khoản Google.

Bạn đang xem: Kết nối màn hình điện thoại với máy tính

Bước 1: Trên lắp thêm tính, tìm cùng mở ứng dụng Your Phone. Ứng dụng này thường được cài sẵn bên trên Windows, mà lại nếu lắp thêm bạn không tồn tại sẵn thì bạn có thể lên Microsoft Store để mua về miễn phí.

*

Bước 2: Trên năng lượng điện thoại, vuốt trường đoản cú cạnh trên screen xuống nhằm mở menu thao tác làm việc nhanh, rồi nhấn vào hình tượng Liên kết Windows.

*

Bước 3: Ngay khi cảm nhận tín hiệu, vận dụng Your Phone trên laptop sẽ được liên kết ngay với điện thoại. Cơ hội này các bạn sẽ có thể xem tin nhắn hoặc hình ảnh của điện thoại cảm ứng thông minh trên sản phẩm công nghệ tính.

*

Bước 4: Để có thể chiếu screen của điện thoại lên máy vi tính thì bạn phải kết nối cả hai thiết bị vào thông thường một mạng wifi, sau đó bạn click vào biểu tượng màn hình điện thoại cảm ứng ở góc trên phía bên trái của cửa sổ ứng dụng, đợi một lát nhằm 2 thiết bị liên kết là xong.

*

2. áp dụng ứng dụng Connect

Đây là một trong những tính năng cung cấp của Windows gồm trên các hệ quản lý Windows phiên bản August năm nhâm thìn Anniversary trở đi, chất nhận được kết nối các điện thoại Android với máy tính Windows 10.

Để bình chọn xem Windows của khách hàng có hỗ trợ tính năng này không, mở menu Start, tìm rồi click vào ứng dụng Connect. Nếu không tương phù hợp thì các bạn sẽ gặp phải thông tin như bên dưới hình.

Còn nếu tương hợp thì bạn chỉ việc làm tiếp theo các gợi ý hiện ra bên trên màn hình, sau đó trên năng lượng điện thoại, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi kết nối điện thoại với máy vi tính theo hướng dẫn nữa là xong.

Xem thêm: Kỳ Án Thế Giới - Những Vụ Án Trên Thế Giới

Điểm trừ độc nhất là ứng dụng Connect không chắc chắn là hoạt đụng với toàn bộ các sản phẩm công nghệ Android

3. áp dụng các phần mềm từ mặt thứ ba

Hiện nay có không ít ứng dụng giúp đỡ bạn kết nối màn hình điện thoại thông minh với laptop khá dễ dàng dàng.

ApowerMirror

*

Đây là trong những ứng dụng được sử dụng nhiều duy nhất hiện nay, tương thích xuất sắc trên cả apk và iOS. Bạn chỉ cần tải về rồi setup ApowerMirror trên máy tính xách tay lẫn năng lượng điện thoại, kế tiếp mở vận dụng lên bên trên cả hai sản phẩm công nghệ là sẽ hoàn toàn có thể kết nối cùng sử dụng. ApoweMirror đang là lựa chọn phù hợp nếu bạn có nhu cầu kết nối màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sang máy tính xách tay để coi phim hoặc nghịch game.

TeamViewer

*

Ứng dụng này không chỉ có thể chấp nhận được chiếu màn hình mà còn được cho phép máy tính can thiệp và tinh chỉnh và điều khiển điện thoại. Sau thời điểm cài đặt, bạn chỉ việc mở ứng dụng, nhập vào mã kết nối hiển thị trên máy tính là 2 thiết bị sẽ tiến hành kết nối với nhau.

Team Viewer sẽ phù hợp để biểu hiện hoặc điều khiển điện thoại hơn là chơi game.

Reflector Director

*

Đây là ứng dụng giành cho iOS 13 trở lên, hay được thực hiện để trình chiếu hoặc thuyết trình. Sau thời điểm cài đặt, bạn chỉ cần kết nối cả máy tính và iPhone vào và một mạng wifi, sau đó trên iPhone vẫn hiển thị mã kết nối, bạn nhập mã này vào ứng dụng trên máy tính xách tay là màn hình hiển thị iPhone sẽ tiến hành chiếu lên lắp thêm tính.

X-Mirage

*

Đây cũng là một trong những ứng dụng khác dành cho iOS, sử dụng technology Airplay nhằm chiếu screen iPhone lên đồ vật tính. Sau thời điểm cài đặt, bạn mở bảng điều khiển và tinh chỉnh trên iPhone hoặc iPad, bật chính sách Airplay rồi chọn Mira X là màn hình hiển thị iPhone sẽ được kết nối ngay lập tức với trang bị tính.

Trên đó là danh sáchcác phần mềm kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với sản phẩm tính tốt nhất có thể mà bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng. Giả dụ thấy hữu ích hãy share lên mạng xã hội cho bằng hữu cùng biết nhé.