Kết nối iphone với tivi samsung

     

Khi liên kết chiếc iphone của chúng ta với truyền hình Samsung, việc chia sẻ dữ liệu lên screen lớn đang thật đơn giản và dễ dàng và thuận tiện. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta 4 cách có thể làm điều này.

Bạn đang xem: Kết nối iphone với tivi samsung

*

Sử dụng áp dụng Samsung Smart View

Samsung Smart View là ứng dụng giúp đỡ bạn kết nối điện thoại iphone với truyền ảnh Samsung, bạn có thể thoải mái phạt hình ảnh, nhạc, video từ iPhone lên tivi mà lại khôngbị hệ thống dây cáp làm cho vướng víu.

Các bước yêu cầu thực hiện:

Bước 1: Tải vận dụng trên AppstoreBước 2: tiến hành liên kết iphone của người tiêu dùng với loại tivi bạn muốn liên kết

Ứng dụng này vô cùng được ưu ưa chuộng với những khách hàng sử dụng truyền hình Samsung bây chừ dùng để kết nối iphone với truyền hình Samsung chính hãng.

Sử dụng AirPlay

AirPlay là một trong phương thức truyền thiết lập không dây do apple phát triển, có trách nhiệm kết nối iPhone, ipad với tivi thông qua kết nối mạng. Tuy nhiên, để thực hiện cách kết nối apple iphone với truyền họa Samsung này, bạn phải có một thiết bị tên là táo apple TV.

Giá của một chiếc táo apple TV dao động từ 1 đến 5 triệu đ tùy vào bộ nhớ, phiên phiên bản thiết bị.

Xem thêm: Xem Phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Tập 1 Vietsub, Xem Phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

Các bước cần thực hiện để liên kết iphone với tivi Samsung:

Bước 1: Tivi sẽ hiển thị giao diện chính của hãng apple TV, lựa chọn mạng và tiến hành kết nối. Nhảy AirPlayBước 2: tại Iphone lựa chọn mục AirPlay rồi chọn apple TV mong kết nối.

*

Sử dụng cáp HDMI

Chuẩn HDMI được cho phép truyền cài nội dung với độ phân giải HD 720p xuất xắc Full HD1080p (đầy đủ cả âm nhạc và hình ảnh) lên tivi thông qua cổng kết nốiHDMI. Trong những khi kết nối được thực hiện, iphone của công ty cũng sẽ được sạc pin.

Tuy nhiên iPhone lại không tồn tại cổngHDMI nên bạn cần phải mua cho chính mình 1bộ chuyển đổi Apple 30 pin sạc Digital AV Adapter (đối với iPhone 4, iPhone 4S,) hoặc hãng apple Lightning Digital AV Adapter mang lại iPhone 5 quay trở lại sau.

Các bước buộc phải thực hiện giúp cho bạn kết nối điện thoại apple iphone với truyền hình Samsung

Bước 1: cắm bộ biến hóa vào cổng sạc củaiphoneBước 2: gặm đầu cáp HDMI vào bộ chuyển đổi, đầu còn lại cắm vào tiviBước 3: tiến hành cài đặt, tiến hành liên kết

Sử dụng cáp Analog

Analog là tên gọi chung của các cổngAV Composite,AV Component,VGAtrên tivi. Tùy trực thuộc vào iPhone với cổng liên kết trên tivi nhà bạn, bạn phải chọn sở hữu cáp kết nối như sau:

iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4s:dùng cápApple Composite AV hoặc táo bị cắn dở Component AV.iPhone 7, 7 Plus;iPhone 6, 6s,6Plus; iPhone5, 5s:dùng cápApple Lightning VGA. Cáp này cắm vào liên kết Lightning và cho phép bạn kết nối vào cổng card vga trên TV.

Các bước thực hiện kết nối:

Bước 1:Kết nối sợ hãi cáp vào cổng sạc pin trên iPhone.Bước 2:Kết nối cáp vào tivi.Bước 3: Thực hiện setup và thực hiện liên kết

Chỉ với cùng 1 số làm việc đơn giản, bạn đã có thể liên kết được iPhone của chính bản thân mình với tivi Samsung thông sang một trong 4 cách trên đây.

Tham khảo mẫu tivi samsung đang rất được ưu ưa thích nhất trên thị trường hiện nay: truyền ảnh Samsung Tizen OS 4K Ultra HD 55 Inch 55TU6900