Kamen rider w tập 1 vietsub

     

home » Hiệp Sĩ khía cạnh Nạ W Diễn Viên » Kamen Rider W Tập 1 Vietsub, coi Phim Hiêp Sĩ khía cạnh Nạ W Vietsub


Kamen Rider W (Double)(仮面ライダーWダブルKamen Raidā Daburu) là mộtbộ phim truyền hình tokusatsu củaNhật phiên bản và là bộthứ 20 củaSeries Kamen Rider. Bộ phim truyền hình được trình chiếu sau cỗ Kamen Rider Decade. Tập phim được reviews là"Dự án đáng nhớ 10 năm Heisei Kamen Rider: Chiến dịch mùa thu". Khẩu hiệu của bộ phim truyện là "Chúng ta là Kamen Rider nhị trong một".Bạn đang xem:

*
Kamen Rider Double

Nội dung phimKamen Rider W

Tại tp Futo - thành phố của rất nhiều cối xay gió, thành phố của sự bình yên. Trong tp có một gia đình chuyên cung ứng những vật dụng trông tựa như những USB có tên làGaia Memories cho đàn tội phạm và các thế lực bí hiểm khác, gia đình đó làGia đình Sonozaki, những người sử dụng chúng nhằm trở thành quái thú được điện thoại tư vấn là Dopants. Cảnh sát cũng bất lực với lũ tội phạm hoành hành và vắt lực bí ẩn kia.Tệ hơn nữa, Gaia Memories mang một loại độc tố gian nguy khiến người tiêu dùng của bọn họ phát điên đến mức có thể chết vì những thiết bị có thể đe dọa tính mạng.Sau chết choc của ông chủ, thám tử từ bỏ xưng làShotaro Hidari với philip, người sở hữu sức mạnhGaia thực sự, để khảo sát các tội ác liên quan đến Dopants. Nhờ có sức khỏe Gaia,Shotaro với Philip thực hiện thắt sườn lưng Double Driver để chuyển đổi và phối kết hợp thànhKamen Rider Doubleđể ngăn chặn lại sự uy hiếp của Dopant với giữ cho thành phố Futo được an toàn. Bao gồm một người cũng tham gia vào trận đánh của chúng ta làđiều tra viên Ryu Terui, fan biến thànhKamen Rider Accel, bí ẩn về vượt khứ của Philip, mối quan hệ của anh ta với gia đình Sonozaki và tổ chức Bảo tàng của mình đã được ngày tiết lộ.

Bạn đang xem: Kamen rider w tập 1 vietsub

Các diễn viên trongKamen Rider W

Kiriyama Renn

Kiriyama Rennđóng vaiShotaro Hidari/ bên trái củaKamen RiderDouble.

Shotaro Hidari(左 翔 太郎Hidari Shōtarō)là một điều tra viên bốn nhân làm việc cùng vớiPhiliptrongCơ quan Thám tử Narumiở thành phốFutovới tư biện pháp là cánh tay trái củaKamen Rider Double.Trong trường hòa hợp Philip vắng tanh mặt, Shotaro sử dụngLost Drivervà trở thànhKamen Rider Jokertheo ý mình.

*

Shotaro Hidari khi biến thành Kamen Rider Joker

Masaki Suda

Philiplà một bạn teen bí ẩn, thao tác nhưđối tác củaShotaro HidaritạiCơ quan liêu Thám tử Narumi, anh có chức năng tính toán như một khôn xiết máy tính.Là nửa cần củaKamen Rider Double, anh ấy góp Shotaro kungfu với Dopants khi chúng xuất hiện thêm ởThành phố Futo.

Xem thêm: 50+ Câu Nói, Lời Hay Ý Đẹp Về Cha Mẹ Và Con Cái Ý Nghĩa, Cảm Động

*

Philip

Hikaru Yamamoto

Hikaru Yamamotolà một đàn bà diễn viên Nhật bạn dạng đến từ tỉnh giấc Osaka.Sau khi thắng lợi Amuse Ohimesama Audition, cô vẫn được ký kết hợp đồng với công ty tài năng Amuse, Inc.Cô đóng góp vai nàng chính,Akiko Narumi, trongKamen Rider Double.

Akiko làbà công ty củaShotaro Hidari, cô ấy làm cho việcnhư một trợ lý riêng mang lại Shotaro, đôi lúc cô ko chếShotarobằng giải pháp tát anh ta bởi một song dép màu xanh da trời lá cây với các dòng chữ không giống nhau trên đó,cô ấy cũng thực hiện nó trên những người khác, bao gồm cảDopants cũng ko ngoại lệ.Cô tới từ Osaka để liên tục ở lại vị trí của phụ thân mình, ban sơ không biết rằng Sokichi vẫn chết cho đến khi sự khiếu nại của Begin's Night.Trước khi vắt quyền kiểm soát Cơ quan, cô đã gặp một cô bé bỏng tên Riko, linh hồn của người đã hỗ trợ cô vào vụ án của Puppeteer Dopant.Cô suýt bị Money Dopant giết chết khi Akiko huyết lộ bạn dạng thân.

*

Akiko Narumi

Cùng những diễn viên khác.

Chúc chúng ta xem phim hoan lạc tại dhn.edu.vn.

kamen rider dị nhân biến hình siêu siêu nhân anh hùng bao vệ trái khu đất Kamen Rider W Kamen Rider Double siêu nhân anh hùng kamen rider double dị nhân vũ trụ dị nhân anh hùng kamen rider