Iphone liên tục hỏi mật khẩu icloud

     

Việc iPhone liên tiếp yêu cầu mật khẩu táo khuyết ID thỉnh thoảng sẽ gây khó khăn chịu cho người dùng trong quy trình sử dụng. Vậy vì sao dẫn cho lỗi này là gì và giải pháp khắc phục ra sao, thuộc letspro.edu.vn khám phá kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Iphone liên tục hỏi mật khẩu icloud

Nguyên nhân iPhone tiếp tục yêu ước mật khẩu apple ID

Lỗi này thường xuyên xảy ra sau khi người dùng cập nhật hệ quản lý điều hành hoặc phục hồi cài để lên điện thoại iPhone. Tuy vậy bạn không cài đặt về máy bất cứ ứng dụng nào, không nhập không nên mật khẩu và tài khoản cũng không tồn tại vấn đề gì nhưng smartphone vẫn yêu cầu nhập mật khẩu thông tin tài khoản Apple ID.

Một số vì sao gây ra triệu chứng trên có thể do chúng ta tải vận dụng về trang bị nhưng mua không thành công xuất sắc hoặc do setup tài khoản iCloud, iMessage, FaceTime, app Store của bạn chạm chán sự cố.

8 giải pháp sửa lỗi iPhone liên tục yêu cầu mật khẩu táo ID

Khởi rượu cồn lại iPhone của bạn

Đây là 1 biện pháp cực kỳ hiệu quả có thể khắc phục phần nhiều các sự cố xẩy ra trên điện thoại cảm ứng thông minh và cả sản phẩm công nghệ tính, không những vậy việc khởi cồn lại điện thoại cảm ứng cũng là trong số những hành động rất cần thiết mà người dùng không đề nghị bỏ qua để giúp đỡ máy vận động trơn tru và bình ổn hơn.

*

Tắt iMessage và FaceTime

Bước 1: Mở setup ( Setting) và chọn Tin nhắn (Messages).

Bước 2: Tắt iMessages bằng cách gạt nút color xanh.

*

Bước 3: trở lại Cài đặt, chọn FaceTime và liên tục tắt nó đi

*

Bước 4: sau cùng bạn hãy khởi rượu cồn lại điện thoại thông minh và tiến hành bật lại hai tuấn kiệt này lên là xong.

Kiểm tra các phiên bản cập nhật ứng dụng

Việc chất vấn các bạn dạng cập nhật ứng dụng để chắc chắn là rằng không có ứng dụng nào bị treo trong quy trình tải về, hoặc cài về không thành công. Đôi khi những ứng dụng này hiển thị trên màn hình hoặc cũng rất có thể không hiển thị trực tiếp trên màn hình. Bạn hãy nhấn giữ lại vào hình tượng App Store rồi nhấn update (Update). Bạn cũng có thể cập nhật những ứng dụng lẻ tẻ hoặc bao gồm thể cập nhật tất cả bởi cách click chuột Update All.

*

Cập nhật phần mềm

Những phiên bản iOS mới nhất không những đưa tới nhiều kỹ năng hữu ích cho tất cả những người dùng nhưng nó còn hạn chế và khắc phục được những lỗi đang sẵn có trên hệ điều hành quản lý cũ cùng giúp năng lượng điện thoại chuyển động ổn định hơn. Để cập nhật phiên bạn dạng iOS tiên tiến nhất cho điện thoại cảm ứng thông minh bạn làm như sau: Vào thiết lập (Settings) -> thiết đặt chung (General) -> cập nhật phần mượt (Software Update). Nếu có bản cập nhật đang đợi xử lý, bạn hãy lựa chọn Tải xuống và thiết lập đặt.

Xem thêm: Sửa Lỗi Bios Nhận Ổ Cứng Nhưng Không Boot Được Từ Ổ Cứng ? Bios Nhận Ổ Cứng Nhưng Win Không Nhận

*

Đăng xuất khỏi táo apple ID và iCloud

Bước 1: Mở thiết lập và chọn vào biểu tượng tài khoản ID Apple, liên tục chọn Đăng xuất (Sign out)

*

Bước 2: Nhập mật khẩu ID táo bị cắn dở của bạn. Tiếp theo, bấm vào Tắt (Turn off)

*

Bước 3: bạn cũng có thể chọn giữ phiên bản sao tài liệu của Lịch, Danh bạ và Chuỗi khóa của mình. Cuối cùng, nhấn Đăng xuất.

*

Bước 4: Khởi đụng lại iPhone, mở thiết đặt và singin lại táo bị cắn ID của bạn

Đặt lại mật khẩu táo bị cắn ID của bạn

Bước 1: Vào setup và nhấn vào tài khoản ID táo bị cắn dở của bạn, chọn Mật khẩu và Bảo mật (Password & Security).

*

Bước 2: dìm vào biến đổi mật khẩu (Change password). Nhập mật mã iPhone của người sử dụng nếu được yêu thương cầu. Nhập mật khẩu apple ID mới. Nhập lại cùng nhấn núm đổi

*

Sao lưu lại và phục hồi iPhone của bạn

Quá trình này sẽ gửi iPhone của khách hàng trở về tinh thần ban đầu, vấn đề này đồng nghĩa với việc tài liệu về mật khẩu Wifi, sản phẩm công nghệ Bluetooth, cài đặt vị trí, cấu hình VPN,... Sẽ bị xóa nhưng những dữ liệu cá thể sẽ vẫn được duy trì nguyên. Tuy vậy để chắc hẳn rằng thì chúng ta vẫn đề nghị sao lưu toàn thể dữ liệu trước khi khôi phục.

Sao lưu giữ dữ liệu

Bước 1: Mở thiết đặt và chọn vào biểu tượng tài khoản của bạn.

*

Bước 2: chọn iCloud -> chọn Sao lưu iCloud.

*

Bước 3: Gạt nút sang nên -> chọn OK với chờ smartphone sao giữ dữ liệu.

*

Khôi phục smartphone iPhone

Bước 1: Vào thiết lập -> thiết đặt chung

Bước 2: chọn Đặt lại -> Đặt lại toàn bộ cài đặt. Điều này đang xóa toàn thể các thiết lập cài đặt lên iPhone của bạn, ko xóa dữ liệu bên phía trong máy (không mất dữ liệu).

*

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi iPhone thường xuyên yêu mong mật khẩu táo ID. Hy vọng một trong những cách mà lại letspro.edu.vn giới thiệu sẽ giúp bạn xong được chứng trạng trên. Chúc bạn thao tác thành công.