Iphone bị treo táo không nhận itunes

     

iPhone bị treo táo không nhận iTunes là lỗi khiến thường gặp ở hầu hết các dòng điện thoại iphone khiến cho các iFan vô cùng lo lắng cho. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này? Hãy cùng Trung Hải Mobile tham khảo bài viết dưới đây nhé!

IPhone bị treo táo là lỗi khá quen thuộc, tuy nhiên đây là cũng là nỗi ác mộng của các iFan, thường xuất phát từ lỗi phần mềm là chủ yếu. Khi iPhone bị treo táo người dùng không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào trên màn hình bởi lúc này màn hình chỉ hiển thị logo Apple, kể cả khi bạn có cắm vào máy tính để khôi phục lại máy thì iTunes cũng không nhận. Tuy nhiên khi gặp phải tình trạng này, bạn vẫn có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần phải mang đến trung tâm sửa chữa.

Bạn đang xem: Iphone bị treo táo không nhận itunes

Trước khi tìm ra giải pháp khắc phục, bạn cũng cần biết nguyên nhân gây nên lỗi iphone bị treo táo không nhận iTunes là do đâu?


*

Nguyên nhân iphone bị treo táo không nhận itunes

Hầu hết iphone bị treo táo không nhận itunes thường xuất phát từ những nguyên nhân sau:

Do người dùng sử dụng máy liên tục với cường độ cao trong thời gian dài, làm cho máy xử lí liên tục hoặc do nhiêt độ môi trường xung quanh quá cao cùng với sự phát nhiệt bên trong máy.Do sử dụng các ứng dụng không tương thích gây xung đột phần mềm như JaikbreakCó thể do máy tính của bạn bị nhiễm virút nên không nhận được itunes khi kết nối.Phiên bản iTunes bạn sử dụng đã hết hạn và không còn tương thích với máy hoặc itunes trên máy đã bị hư hỏngCổng USB trên PC bị hư hay do cáp kết nổi bị hỏng.

Khắc phục lỗi iphone bị treo táo không nhận itunes

Lỗi iphone bị treo táo không nhận itunes mang lại cho người dùng không ít phiền toái. Dưới đây là giải pháp dành cho bạn:

❖ Kiểm tra cổng USB và cáp nối xem có hỏng hóc gì hay không, nếu cần thiết nên thay mới.

❖ Đảm bảo iTunes trên máy tính bạn hoạt động bình thường, bạn có thể gỡ bỏ phiên bản itunes cũ để cài đặt lại phiên bản mới, máy tính bạn không có nhiễm bất cứ virut độc hại nào.

Xem thêm: Mẫu Bìa Nhật Ký Thi Công Công Trình Xây Dựng Đầy Đủ Và Chi Tiết


❖ Thực hiện Reboot lại máy với các thao tác:

*

Nhấn giữ nút Nguồn + Home cho đến khi màn hình tắt và hiển thị Logo Apple. Nếu bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi thì tiếp tục nhấn giữ nút Âm khoảng 60s . Sau đó tiếp tục nhấn giữ nút Tăng âm lượng+ nút Home và đợi máy khởi động lại.

❖ Restore lại máy bằng kết nối iTunes trên máy tính với các thao tác:

Mở ứng dụng itunes và tiến hành kết nối iphone với máy tính thông qua cáp nối. Sau đó nhẫn giữ nút Home+ nút Nguồn khoảng 10s cho đến khi logo quả táo hiện lên. Thả nút Nguồn và giữ nguyên phím Home cho đến khi xuất hiện thông báo iTunes trên màn hình iPhone.

*

Trên màn hình iphone lúc này xuất hiện hộp thư, bạn chọn Device > Summary > Restore now để thực hiện Restore lại iphone .Restore lại iphone được xem là cách hiệu quả nhất để khắc phục lỗi iphone bị treo táo không nhận iTunes, cách này sẽ giúp máy khôi phục lại trạng thái bạn đầu, giúp khôi phục lại các tính năng để hoạt động tốt hơn.

Trên đây là cách khắc phục lỗi iPhone bị treo táo không nhận iTunes mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng với những thủ thuật điện thoại trên sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi trên điện thoại mình ! Trường hợp bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi thì hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra nhé! Chúc bạn thành công!