Iphone 8 plus bao nhiêu

     
Điểm nổi bật Video Xám Đỏ Vàng đồng Bạc Chụp từ camera Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng

*


*

Bài viết đánh giá

Kính cường lực và kim loại

iPhone 8 Plus có sự thay đổi trong thiết kế, từ nguyên khối hoàn toàn đến 2 mặt kính cường lực và khung sườn kim loại. Cũng nhờ vậy mà thế hệ iPhone mới đã loại bỏ được các đường anten vốn đã quá quen thuộc.

Bạn đang xem: Iphone 8 plus bao nhiêu

*

Camera kép chuyên nghiệp

iPhone 8 Plus vẫn sở hữu camera kép sau cho khả năng chụp chân dung xóa phông cũng như zoom quang học 2X (zoom số 10X). Độ phân giải giữ nguyên 12 MP cho cả 2 ống kính này nhưng nâng cấp các thành phần khác như bộ cảm biến, bộ xử lý hình ảnh để ảnh chụp chất lượng hơn.

*

Camera trước 7 MP kèm tính năng chụp chân dung Portrait Lighting độc đáo.

*

Chip A11 cực mạnh

Apple dùng con chip A11 cho thế hệ iPhone 8 Plus mới hay iPhone X mạnh mẽ hơn rất nhiều, đặc biệt tối ưu cho hình ảnh 3D và thực tế ảo tăng cường AR.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Lời Tri Ân Thầy Cô Hay Nhất Nhân Ngày 20/11, Bài Viết Tri Ân Thầy Cô Hay Và Ý Nghĩa Nhất

*

Máy có 3 GB RAM và dùng hệ điều hành iOS mới nhất tối ưu sử dụng mượt mà mọi ứng dụng.

*

Màn hình hoàn hảo

Điện thoại iPhone 8 Plus vẫn dùng màn hình kích thước 5.5 inch, Retina HD nhưng đã hoàn hảo hơn nhờ nâng cấp độ phủ màu để tái hiện màu sắc chính xác cùng công nghệ True-Tone giúp thay đổi màu sắc từ màu môi trường để chân thực hơn.

*

Sạc nhanh, sạc không dây

Từ điện thoại iPhone bạn có thể trang bị thêm bộ sạc không dây và sạc pin nhanh giúp sử dụng thuận tiện hơn và rút ngắn thời gian sạc. Thời gian sử dụng máy đảm bảo trọn vẹn trong ngày nếu dùng liên tục hay qua ngày 2,3 cho nhu cầu thông thường.