Iphone 5s đài loan loại 1

     
Cam kết 100% hàng chất lượng. Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. Xem hàng tận nơi hài lòng mới thanh toán. Đơn sản phẩm ở hcm giao trong ngày . Đơn sản phẩm ở Tỉnh trong khoảng 48-72 tiếng tuỳ khoanh vùng .

iPhone SE Đài Loan loại 1

iPhone SE là dòng điện thoại cảm ứng đang được người dùng nhiệt tình nhất trong mấy ngày hôm nay.dù mới ra mắt nhưng lại dòng điện thoại này có sức hút rất lớn. Sở hữu trong mình thân hình của iPhone 5S nhưng phần ruột lại là iPhone 6S trang bị cấu hình cao và một kiểu dáng rất gọn gàng chỉ 4 inch thôi. Nhà cấp dưỡng Taiwan cũng đang tạo ra sản phẩm iPhone SE copy 99% dẫu vậy với giá thành rẻ rộng rất nhiều. Rất vừa lòng với thị hiếu của khách hàng. Vừa được trang bị những tính năng thông minh nhưng giá thạnh lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế mang đến nhưng người có thu nhập thấp.Bạn đã xem: Iphone 5se đài loan giá rẻ

Thiết kế sở hữu phong cách iPhone 5S

Cũng như iphone 5S thì iPhone SE Đài Loan cũng được trang bị màn hình 4 inch sữ dụng kích thước bằng nhau,nhìn tổng thể thì máy rất giống với iphone 5S nhưng mà để phân biệt được iPhone 5S hay iPhone SE thì ta nhận ra được phần phía sau nắp lưng của iphone SE sẽ có thêm chữ "SE" giúp chúng ta có thể dể dàng phân biệt.Bạn đang xem: Iphone 5s đài loan loại 1

Cũng giống như iphone 6S thì lần này iphone SE xách tay Đài Loan có thêm màu Rose Gold (vàng hồng) màu này rất phù hợp với thời trang của chị em phụ nữ.Rất sang trọng trọng.

Bạn đang xem: Iphone 5s đài loan loại 1


*

*

Cấu hình mạnh mẽ trên iPhone SE đài loan loại 1

Camera 12Mp chụp hình sắc nét.

Xem thêm: Đảo Ngược Layer Trong Photoshop, Cách Lật Layer Trong Photoshop

Được trang bị camera 12 Mp với chất lượng điểm ảnh cao giúp iPhone SE đài loan nhiều loại 1 có lại mang lại bạn những bức hình rất sống động và sắc nét.


*

Camera 12MP chụp hình cực sắc nét bên trên iPhone SE Đài Loan

Camera phụ 5Mp


*

Camera trước 5 Mp trên iphone SE đài loan.

iPhone SE xách tay đài loan sẽ được Viễn Thông Tuấn Linh bán ra với giá khuyến mãi 1tr6

Chi tiết vui lòng liên hệ

Sản phẩm đã khuyến mãi: iPhone 8 Đài Loan giá tốt - iPhone 8 Plus Đài Loan giá rẻ