Ios 14 bao giờ ra mắt

     
Tin Công TyTin tuyển Dụng Tin Công NghệTư Vấn Sử Dụng trả dần Điện Thoại Đánh giá bán Sản PhẩmTin tặng thêm

Người dùng ngay từ hiện thời đã có thể tải về với trải nghiệm phiên bản chính thức của quả táo 14.

Bạn đang xem: Ios 14 bao giờ ra mắt


Sau bố tháng gây ra phiên phiên bản thử nghiệm, ngày lúc này (17/9), phiên bạn dạng iOS 14/iPadOS 14 đã phê chuẩn được gây ra tới người dùng. Game ios 14 đưa đến nhiều biến hóa đáng kể cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod touch, đồng thời cung ứng nhiều bản lĩnh giúp bảo đảm an toàn quyền riêng tứ của người dùng.

Dưới đây là tổng hòa hợp lại một số trong những điểm bắt đầu đáng chăm chú trên tiện ích ios 14.

Màn hình chính được thiết kế với lại

Màn hình chủ yếu (Home Screen) trên quả táo 14 bây giờ hỗ trợ hiển thị các widget trực tiếp. Người tiêu dùng có thể tùy chỉnh các widget và những widget này hoàn toàn có thể hiển thị nội dung update theo thời hạn thực (như thời tiết tốt tin tức...).

*

iOS 14 cũng giới thiệu App Library, một thực đơn ứng dụng hoàn toàn mới được chia thành nhiều hạng mục ứng dụng khác nhau. Bây giờ các ứng dụng trên màn hình hiển thị chính có thể được ẩn đi, nhưng mà vẫn giữ giàng trong app Library.

Giao diện cuộc điện thoại tư vấn đến và Siri gọn hơn

Nếu như trên các bản iOS trước đây, mỗi khi có cuộc gọi đến hoặc kích hoạt Siri, giao diện sẽ chiếm cục bộ màn hình ngày giờ đây, nó chỉ chiếm một trong những phần của màn hình và fan dùng hoàn toàn có thể tiếp tục thao tác làm việc với những ứng dụng hiện nay tại.

*

Với chính sách PiP (Picture in Picture), người dùng có thể vừa xem một video clip hoặc vừa FaceTime đoạn clip với bạn dùng dị thường vừa sử dụng những ứng dụng một giải pháp bình thường.

 

*

App Clips - Tiếp cận vận dụng nhanh hơn

Apple đoạn clip là một trong những phần nhỏ của ứng dụng được thiết kế với giúp bạn dùng rất có thể khám phá nhanh phần đông ứng dụng mà họ cần. App video clip được liên kết với những doanh nghiệp hoặc thành phầm nhất định để fan dùng có thể trải nghiệm nhanh những ứng dụng này trong tầm vài giây.

*

App video có thể được kích hoạt rất cấp tốc chỉ bởi một đoạn mã QR hoặc thẻ NFC, hoặc thậm chí là share thông qua tin nhắn cùng trình duyệt. Tất cả các áp dụng App đoạn clip đều đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn bảo mật và hoạt động giống như một áp dụng độc lập. App đoạn clip có cách chuyển động gần tương đương với Google Play Instant trên Android, được cho phép người dùng dùng thử một phần của áp dụng mà không nên tải về.

Xem thêm: Cách Thoát Hàng Chờ Ưu Tiên Thấp 2018, 403 Forbidden, Cách Thoát Hàng Chờ Ưu Tiên Thấp

Ứng dụng tin nhắn được cập nhật

Trình nhắn tin Messages trên ios 14 được cập nhật với khá nhiều tính năng mới, trong đó bao gồm khả năng ghim cuộc đối thoại lên đầu, cho phép trả lời lời nhắn trong một đội nhóm chat, tag người tiêu dùng khác trực tiếp với ký tự "
" và đặt hình ảnh đại diện mang đến nhóm chat... Tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng Memoji để làm avatar cùng với nhiều cấu hình thiết lập khác nhau.


*

Nhiều tuấn kiệt bảo mật

Từ lâu, Apple luôn luôn giúp người dùng đảm bảo an toàn quyền riêng tư cũng như các dữ liệu cá thể bằng loạt tính năng được cải thiện trên iOS. Sát bên các nhân kiệt có sẵn từ bỏ phiên bạn dạng trước như Đăng nhập cùng với Apple, thông tin ứng dụng sử dụng vị trí... Trên game ios 14, táo bị cắn thêm vào những tính năng như tùy chỉnh thiết lập truy cập thư viện ảnh (một/một vài hình ảnh hoặc tổng thể thứ viện), cảnh báo khi gồm ứng dụng cố gắng truy xuất tài liệu từ bộ nhớ tạm, thiết lập định vị đúng đắn hoặc tương đối, hay cảnh báo có vận dụng đang sử dụng camera/microphone/dịch vụ định vị.

*

Các tuấn kiệt khác

Translate: Ứng dụng mới trên game ios khá tương tự với Google Translate, hỗ trợ dịch các cuộc hội thoại với những người khác một biện pháp trực tiếp. Ứng dụng này có thể chuyển động offline không đề xuất mạng internet và không gửi tài liệu người dùng.

Siri thông minh hơn, hoàn toàn có thể nhận diện những ngữ cảnh phức hợp dựa bên trên ứng dụng đang rất được sử dụng trên màn hình hình.

Khóa điện tử: người dùng có thể sử dụng chiếc chìa khóa điện tử để mở khóa xe. Khóa năng lượng điện tử có thể được share với người tiêu dùng khác trải qua tin nhắn và bao gồm thời hạn sử dụng. Khóa năng lượng điện tử cung cấp các đời xe có tích thích hợp NFC.

Ứng dụng sức khỏe cải tiến hơn với tương đối nhiều tính năng cung cấp sức khỏe.

Apple One: gói dịch vụ "tất cả vào một" của Apple, đk một lần dùng hầu hết dịch vụ, góp tiết kiệm ngân sách so cùng với việc đăng ký từng thương mại dịch vụ đơn lẻ.

Các thiên tài trợ năng mới: Kích hoạt hành động được tùy chỉnh sẵn bằng kỹ năng chạm vào mặt sườn lưng (Back Tap), dấn diện âm thanh, Voice Over...

Hiện tại, người dùng các thứ iPhone, iPad và iPod cảm biến được hỗ trợ đã hoàn toàn có thể tải về và thiết lập đặt bản cập nhật quả táo 14 trực tiếp bằng phương pháp truy cập Cài đặt > thiết đặt chung > update phần mềm. Bản cập nhật mới có dung tích khá nặng buộc phải hãy chắc chắn thiết bị của người tiêu dùng được liên kết tới một mạng Wi-Fi ổn định, dung lượng pin mập hơn 1/2 để tránh các vấn đề xẩy ra trong quá trình cập nhật.

*

Người dùng iOS 14 beta trước đó cũng đều có thể cập nhật lên phiên bản chính thức (bản GM - Golden Master) bằng phương pháp tương tự.