Internet explorer 8

     

Theo thống kê, mạng internet Explorer là trình duyệt phổ biến nhất và lớn số 1 trên Internet. Tất nhiên là vớ cả họ ở đây đều nhận ra rằng thống kê đó không phải luôn luôn đúng hoặc thậm chí là có phần hài hước. Nhưng thực tế là IE vẫn chiếm khoảng 60 - 70% thị trường trình chăm chú và phải xác minh rằng nó vẫn tồn tại rất mạnh. Vào khi đa số những người thông thạo đã chuyển sang sử dụng Firefox, thì vẫn đang còn hàng triệu người dùng Windows vẫn đang sử dụng IE, không phải chính vì họ thích cần sử dụng mà đơn giản và dễ dàng là nó kèm theo với hệ điều hành của nó - Windows. Đồng ý rằng IE8 có một trong những tính năng giỏi và nổi bật so với IE7 hoặc 6, tuy vậy với nhiều bạn đã chuyển sang sử dụng Firefox, IE chiếm phần nhiều dung lượng trên máy vi tính và không thiết thực. Windows 7, tương tự như các phiên bản trước kia của Windows là bao gồm kèm theo mạng internet Explorer, dẫu vậy Microsoft phải đối mặt với một số hiểm họa pháp lý mang đến việc setup IE đương nhiên Windows, sau cùng đã phải cung cấp một tùy lựa chọn trong Windows 7 để bỏ cài đặt IE. Chỉ gồm điều tùy lựa chọn đó ẩn vô cùng sâu với trong bài viết hôm nay, bọn họ sẽ học giải pháp làm phương pháp nào để xóa internet Explorer thoát ra khỏi Windows 7 trên máy vi tính của bạn.

Bạn đang xem: Internet explorer 8

Xem thêm: Lịch Làm Việc Của Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Năm 2021, Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Năm 2020

Đầu tiên, mở Control Panel cùng vào phầm mềm Add-Remove programs. Vào Windows 7, ứng dụng này xuất hiện dưới phần Programs và bao gồm cái tên đơn giản là Uninstall a Program.


*

Ở phần viền phải của cửa số này, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các chương trình đã cài đặt lên trên máy tính nhưng lại Internet Explorer 8 không có mặt trong danh sách này. Để phát hiện nó, bạn nhìn vào khung bên nên và các bạn sẽ thấy một liên kết mang tên "Turn windows features on or off". Nhấn vào liên kết này sẽ xuất hiện thêm cửa sổ với cùng một danh sách tất cả các nhân tài của Windows mà chúng ta cũng có thể tắt (hoặc bật).

*

Internet Explorer nằm trong list này như là 1 tính năng của Windows cùng nó được bật một giải pháp mặc định

*
Để xóa internet Explorer các bạn phải quăng quật chọn tùy chọn Internet Explorer 8.

Trên thực tế, tuấn kiệt này chỉ tắt Interet Explorer, điều đó có nghĩa là nó vẫn tồn tại, nhưng bạn sẽ không thấy nó vào thực solo chương trình và sẽ không thể chạy nó bằng phương pháp sử dụng chiếc lệnh. Tất cả liên kết yên cầu mở mạng internet Explorer sẽ ảnh hưởng thất bại với cùng một thông điệp nói rằng ứng dụng được yêu cầu không tìm thấy. nếu muốn mở lại IE, các bạn chỉ đơn giản dễ dàng bật nó lên trở lại.