Huyện việt yên tỉnh bắc giang

Việt Yên: Giảm thiểu tai nạn giao thông từ xử lý vi phạm theo chuyên đề

(BGĐT) - Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT), Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) đã đẩy mạnh tuần tra, xử lý vi phạm theo chuyên đề cụ thể. Qua đó, nâng cao ý thức chấp hành của người dân, giảm thiểu các vụ va chạm, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn.

Bạn đang xem: Huyện việt yên tỉnh bắc giang

Lữ đoàn Công binh 219 (Quân đoàn 2) kỷ niệm 70 năm ngày thành lập

(BGĐT) - Ngày 31/10, Lữ đoàn Công binh 219 (Quân đoàn 2) tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập 31/10 (1952 - 2022).

Việt Yên: Nâng mức hỗ trợ, rộng mở đường quê

(BGĐT) - Những ngày này, các thôn, xóm trong huyện Việt Yên (Bắc Giang) đang khẩn trương cứng hóa đường thôn, ngõ. Nhờ cách hỗ trợ mới, những con đường dài, rộng ngày một nhiều, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương.

Đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Nguyễn Hữu Duy

(BGĐT)- Sáng 20/10, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn Nếnh (Việt Yên) tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Nguyễn Hữu Duy.

Đã khắc phục điểm mất an toàn giao thông tại xã Việt Tiến

(BGĐT)-Theo phản ánh của người dân, tại khu vực ngã tư giao cắt giữa quốc lộ 37 (QL 37) và đường nối lên vành đai 4 đoạn qua xã Việt Tiến, huyện Việt Yên (Bắc Giang), sau khi được lắp đặt dải phân cách làn đường đã xảy ra một số vụ tai nạn, trong đó có vụ gây chết người.

Huyện Việt Yên diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ

(BGĐT) - Trong 2 ngày 8 và 9/10, Ban Chỉ đạo diễn tập huyện Việt Yên tổ chức cuộc diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ năm 2022 tại các xã: Tiên Sơn, Vân Hà.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Chơi My Talking Tom Một Cách Khôn Ngoan Chưa, Trò Chơi Mèo

Việt Yên: Thu gom hơn 600 tấn rác thải trong “Chiến dịch cao điểm vệ sinh môi trường 100 ngày”

(BGĐT)-Ngày 1/10, UBND huyện Việt Yên tổ chức hội nghị tổng kết “Chiến dịch cao điểm vệ sinh môi trường (VSMT) 100 ngày”. Dự hội nghị có đại diện Huyện ủy, HĐND, các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan chuyên môn huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Dồn lực cho tiêu chí chưa đạt, phấn đấu đưa huyện Việt Yên lên thị xã trước một năm

(BGĐT) - Những ngày này, cấp uỷ, chính quyền các cấp huyện Việt Yên (Bắc Giang) đang tập trung cao thực hiện các phần việc, chuẩn bị đầy đủ điều kiện, phấn đấu đưa địa phương phát triển thành thị xã vào năm 2024.

Rác thải vẫn tập kết trước cổng Trung tâm Y tế các khu công nghiệp

(BGĐT)- Trong 2 tháng trở lại đây, Báo Bắc Giang đã đăng một số tin phản ánh tình trạng xả rác, tập kết rác thải bừa bãi gây ô nhiễm môi trường tại một số khu vực thuộc địa bàn thị trấn Nếnh (Việt Yên). Tuy nhiên, qua kiểm tra cho thấy, việc xử lý những điểm ô nhiễm chưa được chính quyền địa phương quan tâm giải quyết triệt để.

Huyện Việt Yên tổ chức giải Việt dã truyền thống năm 2022

(BGĐT) - Sáng 24/9, tại thị trấn Bích Động (Việt Yên), Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao phối hợp với Huyện Đoàn Việt Yên tổ chức giải Việt dã truyền thống huyện năm 2022.

Sử dụng thiết bị bay không người lái phun thuốc trừ sâu bệnh cho lúa

(BGĐT)-Ngày 23/9, tại thôn Râm, xã Tự Lạn, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty cổ phần Vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bắc Giang, Trung tâm Dịch vụ - Kỹ thuật nông nghiệp huyện Việt Yên tổ chức hội nghị ứng dụng thiết bị bay không người lái để phòng trừ sâu, bệnh hại trong sản xuất lúa theo tiêu chuẩn VietGAP.

Tập kết rác trước cổng Trung tâm Y tế các KCN gây ô nhiễm môi trường

(BGĐT) - Vài tháng nay, khu vực đối diện cổng Trung tâm Y tế các khu công nghiệp (KCN) tỉnh, cạnh tỉnh lộ 295B, thị trấn Nếnh (Việt Yên) có nhiều rác thải tập kết ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Việt Yên: Tiếp nhận gần 1.500 đơn vị máu trong Ngày hội hiến máu tình nguyện

(BGĐT)- Ngày 12/9, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Việt Yên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch những giọt máu hồng hè năm 2022.

Liên hoan “Dân ca quan họ huyện Việt Yên” lần thứ XXI

(BGĐT)- Chiều 1/9, UBND huyện Việt Yên tổ chức tổng kết, bế mạc Liên hoan “Dân ca quan họ huyện Việt Yên lần thứ XXI”.

Nuôi vịt nghe nhạc, nông dân thu tiền tỷ

Thị trấn: Bích Động, Nếnh Các xã: Hồng Thái, Hương Mai, Minh Đức, Nghĩa Trung, Ninh Sơn, Quang Châu, Quảng Minh, Tăng Tiến, Thượng Lan, Tiên Sơn, Trung Sơn, Tự Lan, Vân Hà, Vân Trung, Việt Tiến