Hướng dẫn xóa tài khoản microsoft

     

Bạn không cần tài khoản Microsoft? Đây là cách để bạn xóa tài khoản Microsoft bên trên Win 10 đơn giản dễ dàng và gấp rút nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa tài khoản microsoft


Tài khoản Microsoft có thể chấp nhận được bạn truy cập nhiều app bổ sung.Tuy nhiên, đây chưa hẳn là loại tài khoản mà ai ai cũng muốn sử dụng. Do vậy, nếu bạn tạo nhầm thông tin tài khoản Microsoft hoặc không muốn sử dụng thông tin tài khoản đó, chúng ta hoàn toàn có thể xóa tài khoản Microsoft trên Win 10 bằng theo cách mà letspro.edu.vn share dưới đây.


Lưu ý trước khi xóa thông tin tài khoản Microsoft bên trên Win 10

Khi xóa thông tin tài khoản Microsoft bên trên Win 10, các bạn cần chú ý những vấn đề sau đây.

Thứ nhất, tất cả các thương mại & dịch vụ liên quan liêu đến thông tin tài khoản đấy như: Tệp OneDrive, những tài khoản thư điện tử Outlook.com, Hotmail, Live và MSN, tài liệu Xbox Live với GamerTag, số dư tài khoản, điểm Reward không sử dụng và ghi nhận Microsoft, bao hàm các bài xích kiểm tra đạt giải và bản chép lại liên quan,…cũng sẽ thay đổi mất. Chúng ta không thể xóa một trong những dịch vụ này và vẫn giữ các dịch vụ còn lại.

Thứ hai, hãy dành thời hạn để kiểm tra những thông tin sau để bảo vệ không để mất bất kì thông tin đặc biệt quan trọng nào trước lúc xóa tài khoản Microsoft bên trên Win 10.

Sử dụng tiền sót lại trong tài khoản Microsoft.Hủy bất cứ đăng kí như thế nào được liên kết với tài khoản.Lưu các tệp với dữ liệu.Kiểm tra thông tin contact vì nếu địa chỉ email của người sử dụng có links với tài khoản Microsoft (
outlook.com,
hotmail.com,
live.com hoặc
msn.com) thì bài toán đóng thông tin tài khoản Microsoft vẫn xóa bất kỳ thư điện tử nào được lưu trong những số ấy sau khoảng thời hạn chờ 60 ngày.Quan sát các thiết bị của bạn.Chuyển quyền sở hữu các gói của tài khoản nếu khách hàng sử dụng NuGet.org

Cách xóa thông tin tài khoản Microsoft trên Win 10 vào Settings

Nếu chúng ta đã bình chọn những xem xét trước khi xóa tài khoản Microsoft bên trên Win 10 với đã sẵn sàng, hãy ban đầu từ bước sau:

1. Vào Settings, nhấn chọn Accounts và lựa chọn tab Email và accounts. Nhấn vào email mong muốn xóa khỏi máy tính Windows, kế tiếp chọn Manage.

*

2. Nhấn vào Delete account from this device

*

3. Lựa chọn Delete để chứng thực xóa tài khoản khỏi thứ tính.


*

Thay đổi thông tin tài khoản Microsoft trên Windows 10 sang tài khoản khác

Khi thiết lập Windows 10, chúng ta có thể lựa chọn các loại tài khoản người dùng (User Account) khác ngoài thông tin tài khoản Microsoft. Để biến đổi tài khoản Microsoft bên trên Windows 10 sang tài khoản khác hay còn gọi là thay đổi tài khoản, bạn thao tác làm việc theo các bước:

1. Dìm chọn hình tượng Microsoft ở góc cạnh dưới phía bên trái màn hình.

2. Chọn hình tượng người cần sử dụng hoặc dùng thay mặt của bạn.

3. Chọn biến đổi người dùng.

4. Chọn thông tin tài khoản mà bạn muốn chuyển đổi từ thông tin tài khoản Microsoft trên Windows 10.

*

Cách xóa tài khoản Microsoft bên trên Win 10 và gửi về tài khoản Local

Để chuyển sang tài khoản toàn cục (Local Account) từ tài khoản Microsoft hãy sử dụng quá trình sau:

1. Mở Settings.

2. Nhấp vào Account.

3. Nhấp vào Your info.

4. Nhấp vào tùy chọn Sign in with a local trương mục instead.

Xem thêm: App Chỉnh Ảnh Nghệ Thuật Trên Iphone Và Android, ‎Chỉnh Sửa Ảnh

*

5. Nhập mật khẩu tài khoản Microsoft hiện tại của bạn.

*

6. Nhấp vào nút Next.

7. Nhập tên bắt đầu cho thông tin tài khoản của bạn.

8. Chế tạo ra một mật khẩu mới.

9. Nhập một gợi ý để giúp đỡ bạn lưu giữ mật khẩu của mình trong trường hợp chúng ta quên mật khẩu.

*

10. Nhấp vào nút Sign out & finish

*

11. Đăng nhập lại vào thông tin tài khoản của bạn.

Cách vứt bỏ dữ liệu thông tin tài khoản Microsoft khỏi Windows 10

Nếu nhiều người đang chuyển lịch sự tài khoản tổng thể và bạn không thích giữ tin tức tài khoản Microsoft trên máy tính của mình, hãy sử dụng các bước sau để vứt bỏ dữ liệu thông tin tài khoản Microsoft khỏi Windows 10

1. Mở Settings.

2. Nhấp vào Accounts.

3. Nhấp vào Email và accounts.

4. Trong phần “Accounts used by other apps”, hãy lựa chọn tài khoản Microsoft mà bạn có nhu cầu xóa.

5. Nhấp vào nút Remove.

*

6. Nhấp vào nút Yes.

Sau khi hoàn thành công việc này, hãy khởi rượu cồn lại lắp thêm tính của người tiêu dùng để xóa tài khoản Microsoft bên trên Win 10 khỏi sản phẩm công nghệ của bạn.

Như vậy, trọn vẹn không khó khăn để xóa tài khoản Microsoft trên Win 10. Các bạn hoàn toàn rất có thể thao tác tận nơi theo những phương pháp mà letspro.edu.vn đã chia sẻ nếu hy vọng xóa thông tin tài khoản Microsoft trên Win 10 một cách nhanh chóng và tiện thể lợi.

Nếu các bạn đã test xóa tài khoản Microsoft bên trên Win 10 thành công. Hãy nhằm lại like cũng như comment tại đây để ủng hộ tụi mình ra thêm những nội dung mới nhé.