Hướng dẫn tắt quảng cáo trên youtube

     

Chắc hẳn người nào cũng từng khó chịu vì lăng xê của Youtube vì xuất hiện thêm giữa chừng khi xem video. Bao gồm quảng cáo 5s, quảng cáo trước khi vào video clip hoặc thậm chí là là không làm lơ được khiến người dùng cảm giác phiền phức.

Nếu bạn có nhu cầu loại vứt hẳn các loại quảng cáo trên Youtube thì bài viết này dành cho chính mình đấy, cùng xem nào!


2. Ngăn quảng cáo trên máy tính, smartphone bằng 1 dấu chấm4. Phía dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí5. Phía dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng các Extension AdBlock

1. Tại sao YouTube bao gồm quảng cáo? Những bất tiện của quảng cáo?

Youtube là giữa những mạng làng mạc hội chia sẻ video lớn số 1 trên trái đất với mặt hàng tỷ đoạn clip được thiết lập lên cùng xem hằng ngày. Nội dung đoạn phim luôn phong phú về cả con kiến thức, giải trí cho nên việc quảng cáo trên Youtube cũng đã thu hút tương đối nhiều nhà đầu tư chi tiêu bỏ tiền nhằm chạy quảng cáo trên nền tảng này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt quảng cáo trên youtube


*

Nhưng phiền phức của quảng cáo đưa về cũng không ít và gây tức giận cho không ít người dùng. Vì nhiều phần mục quảng cáo đang hiện ngay phần đấu, giữa giỏi cuối video, để thường xuyên xem người dùng có 2 chọn lựa “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc yêu cầu xem đến khi kết thúc mới liên tiếp xem được video.

Chính vị lẽ đó, yêu cầu đã có tương đối nhiều người tìm cách để chặn những nội dung quảng cáo này, nếu bạn cũng muốn chặn quảng cáo, xem thêm ngay những cách bên dưới đây.

2. Chặn truyền bá trên máy tính, điện thoại thông minh bằng 1 vết chấm

Đây là cách sớm nhất giúp người tiêu dùng chặn pr Youtube xuất hiện. Việc thêm lốt chấm này sẽ làm cho tên miền thay đổi, đoạn quảng bá kèm theo sẽ không phát.

1. Chặn quảng cáo Youtube cùng với 2 bước trên máy tính

B1: Mở video clip muốn xem trên trình duyệt.B2: bên trên thanh URL của trình duyệt, chúng ta thêm lốt chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: links gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link đã đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó thừa nhận Enter sẽ không còn quảng cáo mở ra trên video bạn có nhu cầu xem nữa.

Ưu điểm của bí quyết làm này là đơn giản, hiệu quả mà không yêu cầu cài ứng dụng hay showroom on. Đặc biệt, khi bạn chuyển xem clip khác thì lăng xê cũng không mở ra ở những đoạn clip mới.

2. Chặn quảng cáo Youtube với 2 cách trên smartphone

B1: Mở Youtube trên trình xem xét của điện thoạiB2: Trên trình trông nom điện thoại, bạn cũng vào mục links và triển khai giống với bên máy tính.

Cách này còn hoàn toàn có thể áp dụng đối với những trang tin có tên miền “.com” yêu thương cầu các bạn trả phí lúc xem nội dung ko quảng cáo.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Quận Tân Phú Giá Rẻ T11/2021, Phòng Trọ Tân Phú Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất Khu Vực

3. Hướng dẫn chặn quảng cáo YouTube bằng thiết lập

Cách này không những giúp ngăn quảng cáo mà còn chặn ghi chú trên Youtube trên trình để ý và ứng dụng được cho điện thoại và trang bị tính.

B1: chọn mục cài đặt trên tài khoản Youtube trong danh sách hiển thị dưới phần hình ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, chọn mục “Phát lại cùng hiệu suất” rồi quăng quật dấu tích trên ô “Hiển thị chú thích và thông báo trong video” bên cột mặt phải, kế tiếp nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, phương pháp này hoàn toàn có thể thực hiện trên cả điện thoại cảm ứng và máy vi tính nhưng không hoàn toàn chặn được hết tất cả các quảng cáo.

4. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm nội dung tốt hơn mềm mại và mượt mà hơn của Youtube thì hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản trả chi phí YouTube Premium. Bạn sẽ xem được các nội dung không quảng cáo của tất cả các mục như: YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids.

Bên cạnh đó, với tài khoản Premium chúng ta cũng có thể sử dụng những tính năng cải thiện như vạc lại đoạn phim trong nền trên tiện ích ios hay game android (bạn có thể phát nhạc ngay trong lúc quay về màn hình hiển thị chính). Đi cùng sẽ là những lưu ý danh sách phát phù hợp với sở thích phụ thuộc vào thuật toán của Youtube và tùy chọn cài video.

3 bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở vận dụng YouTube trên điện thoại thông minh hoặc laptop bảng.B2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn đăng cam kết gói Premium.B3: Chọn ảnh hồ sơ của người sử dụng > giao dịch thanh toán mua với gói thành viên.
*

Gói Premium vẫn tùy nằm trong vào từng tài khoản mà người tiêu dùng sẽ thừa hưởng chương trình trải nghiệm không mất phí. Sau khoảng thời hạn dùng thử, phí sẽ tiến hành trừ vào tài khoản bank mà bạn đã đăng ký.

5. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng những Extension AdBlock

1.Tiện ích Adblock Plus

AdBlock Plus là vận dụng đã được 10 triệu người dùng tải và sử dụng trên cố gắng giới. Hoàn toàn có thể nói, đấy là ứng dụng chặn quảng cáo cực tốt và thiết đặt rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện tại theo 2 bước dưới đây:

B1: Bạn truy vấn vào mục app của Chrome để thêm hình thức Adblock Plus.B2: kiếm tìm Adblock trên thanh công cụ phầm mềm của Chrome.
*
B3: liên tiếp nhấp vào nút thêm tiện ích.
*

Khi đã hoàn thành, bạn truy vấn vào Youtube Adblock Plus sẽ auto chặn quảng cáo cơ mà không cần thiết lập gì thêm.

2. Tiện ích Adblock for Youtube

Bạn sẽ thực hiện các bước như thêm app AdBlock Plus, chúng ta có xem thêm hình ảnh dưới đây: