Hướng dẫn sử dụng đầu karaoke acnos

     

Sử dụng đầu karaoke không khó nhưng sử dụng thế nào là đúng chuẩn có lẽ ít người biết. Bài viết này sẽ nêu lên cho bạn những hướng dẫn về tư vấn sử dụng đầu karaoke acnos một trong những chiếc đầu karaoke được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến hiện nay.Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng đầu karaoke acnos

Bên cạnh những cấu tạo cơ bản thì mỗi chiếc đầu karaoke cũng mang trong mình những thiết kế riêng biệt khác nhau để làm nên thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình. Chính vì lý do đó mà mỗi sản phẩm cũng có riêng cho mình một cách sử dụng khác nhau để phù hợp nhất với chúng. Bài viết này sẽ nêu lên cho bạn những hướng dẫn sử dụng đầu karaoke acnos một trong những chiếc đầu karaoke được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến hiện nay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng đầu karaoke acnos

Giới thiệu chung về sản phẩm:

Đầu đĩa DVD Karaoke Acnos tích hợp Karaoke vi tính 5 số và 6 số mang đến cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn với số lượng ca khúc phong phú, đa dạng về thể loại âm nhạc: trữ tình, nhạc trẻ , nhạc cải lương và rất nhiều thể loại âm nhạc khác. Đầu có thể chạy đĩa vol 52 với hơn 8300 bài hát. Hơn 300 bài Remix – trào lưu mới nhất hiện nay. Hàng trăm bài hát trữ tình được remix lại – sống động – hấp dẫn. Đây là ưu điểm nổi bật của so với sản phẩm đầu DVD karaoke khác.

Một số đặc điểm cơ bản:

– Đọc rất nhiều các loại đĩa thông dụng DVD/(S)VCD/CD/MP3/MP4/Photo (gồm cả đĩa EVD/MP5/MPEG-10/CD-G/…)

– Đọc được các định dạng đĩa quang DVD9, DVD5, DVD-ROM, DVD+RW, DVD+R, DVD-RW, DVD-R, CD-RW, CD-R, CD-ROM, CD-DA, …

– Hỗ trợ đọc các đĩa trầy xước lệch chuẩn, công nghệ mắt đọc không kén đĩa.

– Đọc các loại file phim, hình, nhạc (multi-media) phổ biến khác nhau như JPG/MP3/WMA/AAC/AVI/VOB/MPEG-4/…

– Bộ điều khiển từ xa (remote) cao cấp, nhỏ gọn.

– Tổng hợp âm tích hợp, là sản phẩm chuyên dụng cho Karaoke cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

– Mang đầy đủ các chức năng Karaoke vi tính 5 số và 6 số kết hợp.

– Chức năng “Hát Với Ngôi Sao” với hàng ngàn bài hát ca sĩ hàng đầu, nghe nhạc như từ bộ tuyển tập hàng trăm CD khiến bạn tự tin trong việc trình diễn.

– Bộ điều khiển đa năng, đầy đủ ký tự A-Z tiện dụng, kết hợp hoàn hảo với chức năng tìm theo tên viết tắt cho phép chọn nhanh bài hát yêu thích để tiết kiệm thời gian cho giải trí lâu hơn.

– Hệ thống chấm điểm chuyên nghiệp phản ánh giọng hát của bạn.

Cách kết nối với Amply và Tivi :


*

Sử dụng đầu karaoke acnos

Sử dụng cáp AV

Bước 1: Bạn thực hiện cắm sợi 2 sợi cáp vào cổng AUDIO OUT trên TV (Cổng có 2 màu đỏ và trắng), nhớ phải cắm cho ngay ngắn và chắc chắn..

Bước 2: Kết nối 2 đầu dây còn lại vào Amply (Cổng có 2 màu đỏ và trắng) là xong, màu nào kết nối với màu đó

Sử dụng cổng HDMI

Bước 2: Cắm đầu còn lại của sợi HDMI vào cổng HDMI (ARC) của Amply để việc kết nối được hoàn thành và bạn có thể sử dụng.

Xem thêm: Nhà Bán Nhà Mặt Tiền Đường Đặng Thúc Vịnh, Bán Nhà Riêng Đường Đặng Thúc Vịnh

Lưu ý khi kết nối:

- Người dùng hoàn toàn có thể dùng cổng Component để kết nối với tivi LCD.

- Có thể nối dây ngõ video vào tivi thường, khi đó cần vào MENU SETUP (cài đặt cho máy ) chọn TV TYPE là 4:3 và RESOLUTION là 480P.

- Nếu chỉ nối dây HDMI từ máy của bạn vào tivi LCD thì sẽ không nghe tiếng karaoke ra loa TV.

Hướng dẫn chi tiết sử dụng trên ứng dụng


*

Sử dụng đầu karaoke acnos

Bước 1 : Tải ứng dụng Karaoke Connect của Soncamedia cho điện thoại hoặc ipad ( đã có trên Android, IOS và Window Phone )của bạn.

Bước 2 : Khi mới khởi động ứng dụng sẽ yêu cầu bạn phải tải bài hát ( bạn có thể tải sau ), bạn có thể xóa các bài hát đã tải bằng cách vào trong phần cài đặt.

Bước 3: Khởi động đầu karaoke Acnos của bạn. Sau 10 giây, bạn sẽ nghe nhạc hiệu quen thuộc của soncaMedia là giai điệu tôi yêu tiếng nước tôi từ khi mới ra đời.=> Kể từ đó karaoke Acnos sẽ tự động phát wifi.

Bước 4 : Bạn mở điện thoại và kết nối với wifi của loa sau đó quay lại ứng dụng để kết nối điện thoại với đầu karaoke của bạn.

Bước 5 : Đánh mật khẩu mặc định là “1234” và thiết bị sẽ kết nối với đầu ( tên của thiết bị hiện màu vàng tức là kết nối tốt )

Bước 6: Bạn có thể kéo qua phải để vào phần điều chỉnh bài hát, điều chỉnh ưu tiên nhạc dance và điều chỉnh màn hình video cho phép bài hát toàn màn hình ipad hoặc điện thoại của bạn. Kéo qua phải để vào phần tùy chọn như chọn bài hát theo tên ca sĩ, tác giả, thể loại mà bạn muốn chọn.

Khi sử dụng bạn nên vận dụng một cách thông minh các bước trên vào sản phẩm của mình để được sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của mình. Nếu có chỗ nào thắc mắc hãy đọc lại hướng dẫn sử dụng đầu karaoke acnos của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.